KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC THÁNG 6

04-06-22 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC THÁNG 6 – TIẾNG ANH KHÔNG KHÓ, ĐỂ ĐÓ ĐÃ CÓ SOLID LO!

IELTS đã không còn trở nên xa lạ với mỗi chúng ta, đặc biệt với những bạn có những ước mơ và mục tiêu lớn. Chính vì thế, IELTS đã trở thành một thế mạnh, điểm cộng lớn đối với những người có nền tảng và năng lực cao. Điều đó khiến yêu cầu về IELTS ở mỗi nơi, mỗi môi trường ngày một cao khiến nhu cầu được học và được tiếp cận với IELTS từ khắp nơi tăng lên đáng kể. Hiểu được nhu cầu đó, các lớp học trong tháng 6 này mà Solid gửi đến các bạn sẽ như bước đà để giúp các bạn tiến gần hơn với ước mơ của mình. 

1. KHOÁ HỌC NGỮ PHÁP

KHÓA HỌC GRAMMAR A2  – KHAI GIẢNG 02/06/2022

Khởi đầu cho tháng 6 tràn đầy năng lượng này sẽ là khóa học ngữ pháp – Grammar A2. Khóa học này được xây dựng nhằm giúp các đối tượng là học sinh mất gốc hoặc vẫn còn yếu về mặt ngữ pháp Tiếng Anh. Thông qua khóa học, học viên sẽ được bổ sung những thiếu sót của bản thân và có cơ hội trau dồi thêm những ngữ pháp nhằm nâng cao và củng cố khả năng nhận thức về ngữ pháp 

Khóa học này hướng đến: 

– Các học sinh mong muốn cải thiện khả năng ngữ pháp cơ bản

– Học sinh khối THCS – THPT mong muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ cơ bản theo chương trình học trên trường

Với sự tận tình của đội ngũ giáo viên mang đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao, luôn sát sao và sẵn sàng hỗ trợ học viên trên con đường tiến đến mục tiêu đã đề ra, học viên sẽ luôn có cơ hội tiếp thu kiến thức và khắc phục những lỗ hổng trong ngữ pháp của bản thân. Không chỉ thế, sự hỗ trợ và quan tâm đến từ trung tâm thông qua những bài đánh giá hay test năng lực học viên sẽ giúp học viên hình dung rõ hơn trình độ của chính mình để nỗ lực hơn nữa. Vì vậy, Solid hi vọng khóa học này sẽ là nền tảng vững chắc cho các sĩ tử trong thời điểm vàng này.

2. KHOÁ HỌC IELT

2.1. KHÓA HỌC IELTS FOUNDATION (4.5-5.0) – KHAI GIẢNG 02/06/2022

Khởi đầu lộ trình ôn thi IELTS bài bản, khóa học IELTS Foundation khóa học là phương án lựa chọn hoàn hảo với những bạn học sinh có kiến thức nền tảng và muốn tìm hiểu thêm về IELTS. Mang mục tiêu giúp các bạn học sinh vẫn đang mơ hồ trong biển kiến thức có thể được chuẩn bị những kỹ năng cơ bản về IELTS như hành trang để tiến dần đến cột mốc 4.0-5.0 IELTS, IELTS Foundation phù hợp với những đối tượng như:

 • Có nền tảng cơ bản về IELTS nhưng chưa vững hoặc chưa nắm rõ cấu trúc một đề thi IELTS.
 • Kỹ năng cá nhân còn yếu, rời rạc.
 • Khả năng phân tích và thông hiểu đề bài chưa tốt, còn nhầm lẫn trong cách phân tích hoặc chưa có phương pháp định hướng cách giải quyết cụ thể.

Để khắc phục những yếu điểm này thì học viên không chỉ cần sự cố gắng của bản thân mà còn cần đến sự trợ giúp đắc lực của giảng viên. Solid luôn mong muốn rằng với tâm huyết của nhà giáo và kinh nghiệm bao năm truyền đạt con chữ tới học sinh sẽ giúp con đường tiến tới ước mơ của học viên gần thêm chút. Chắc chắn rằng, lựa chọn đồng hành cùng IELTS Foundation sẽ là một quyết định đúng đắn trong việc xây dựng nền tảng cho một hành trình dài chinh phục Tiếng Anh

2.2. KHÓA HỌC HI-INTERN (6.5-7.0) – KHAI GIẢNG 13/06/2022

Khóa học Hi-Intern dành cho những bạn mong muốn nâng band đến 6.5-7.0.Khoá học giúp các bạn học sinh làm quen với mọi dạng bài cũng như những tips/tricks trong lộ trình học IELTS. Tham gia khóa học Hi-Intern của Solid ngay khi khóa học này phù hợp với:

 • Đối tượng đã có sự am hiểu nhất định về quá trình thi và các dạng bài thi IELTS nhưng chưa xử lý các dạng bài một cách bài bản
 • Có nền tảng về các kỹ năng và kiến thức nhưng chưa đủ nhạy bén khi gặp các “bẫy” trong bài

Solid luôn hiểu điều đó và đặt vào vị thế của học viên để hiểu được những gì học viên cần và muốn thay đổi. Khóa học này được đưa đến như một món quà dành cho những bạn vẫn còn đang mất phương hướng khi đã quá chán nản với việc luyện tập mà không có sự tiến triển, Solid sẽ đưa đến các bạn một đội ngũ giáo viên mang đầy nhiệt huyết và cả sự thấu hiểu để đồng hành cùng bạn chinh phục những khó khăn này. Vậy nên còn chần chờ gì mà không đến ngay với khóa học Hi-Intern của Solid trong tháng 6 này nào?

2.3. KHÓA HỌC PRE-INTERN (5.0-5.5)- KHAI GIẢNG 13/06/2022

Nếu IELTS Foundation xây dựng nền tảng giúp bạn đạt được band 4.0-5.0 thì sứ mệnh của khóa học sẽ giúp học viên tiến đến cột mốc band 5.5 một cách nhanh nhất. Với những kiến thức và kỹ năng mà học viên có, khóa học này vẫn sẽ tiếp tục củng cố thêm về mặt ngữ pháp và từ vựng cần thiết để có giúp học viên có cơ hội phát triển khả năng của bản thân. Khóa học này được tạo ra với mục tiêu:

 • Bổ trợ về mặt kỹ năng cá nhân như Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Tăng cường về mặt từ vựng cũng như ngữ pháp cần thiết
 •  Khắc phục những điểm yếu trong khả năng nhận biết – thông hiểu -vận dụng của học viên

Solid luôn cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong từng hành trình chinh phục ước mơ của bản thân. Khóa học Pre-Intern là bước đà tiếp theo cho sự phát triển của học viên trong hành trình chinh phục IELTS. Khóa học này hứa hẹn sẽ là một khóa học lý tưởng và mang đầy sức hút đối với học viên trong mùa hè này.

2.4. KHÓA HỌC PRE-IELTS (4.0-4.5) – KHAI GIẢNG 16/06/2022

Khóa học này được biết đến với mục tiêu giúp các bạn học sinh gia tăng kiến thức nền tảng IELTS, mong muốn khắc phục điểm yếu để nâng band. Khoá học nền tảng Pre-IELTS là sự chuẩn bị dành cho các đối tượng:

 • Mất “gốc” Tiếng Anh hoặc nền tảng chưa vững chắc.
 • Các kỹ năng chưa tốt và chưa thể tự khắc phục
 • Những người mới biết về IELTS hay chưa từng tiếp xúc với IELTS trước đó

Solid chính là nơi lý tưởng để các học viên tin tưởng và đồng hành trong những bước đi sắp tới. Với sự đảm bảo về mặt đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chuyên môn cao, môi trường học tập đảm bảo chất lượng với đầy đủ trang thiết bị để hỗ trợ học viên, Solid luôn tin rằng học viên sẽ có đủ không gian và thời gian để khả năng tập trung vào việc học và tiếp thu kiến thức trên lớp cùng giáo viên là cao nhất. 


2.5. KHÓA HỌC LUYỆN ĐỀ IELTS (7.0-7.5) – KHAI GIẢNG 16/06/2022

Với nhiều người, band 7.0-7.5 là một band điểm trong mơ nên thường được cho rằng đây là một band khó để đạt được bởi nó đòi hỏi không chỉ sự chắc chắn trong kiến thức và kỹ năng mức trung bình của thí sinh mà còn đánh vào khả năng nhận biết để tránh các bẫy trong bài, khả năng am hiểu mang tính học thuật từ mức khá đến cao. Nhưng đừng lo vì đã có Solid cùng khóa học luyện đề để khiến mục tiêu 7.0-7.5 của học viên không còn xa vời. Tại lớp luyện đề, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn của những giáo viên “có tâm có tầm” nhưng là ở tầm cao, được tiếp xúc trong môi trường chuyên nghiệp với các bạn học viên có cùng chung năng lực khác. Để nâng cao môi trường đó, Solid muốn thu hút những đối tượng mà:

 • Khả năng Tiếng Anh lưu loát và có nhu cầu muốn trau dồi các kỹ năng nhỏ khác
 • Đã có sự am hiểu về cấu trúc bài thi, dạng bài thi 
 • Có mong muốn phát triển tối đa tốc độ phân tích đề và tập trung giải đề để tìm ra lỗ hổng của bản thân.

Với những kỹ năng và nền tảng sẵn có, học viên chắc chắn sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc củng cố kiến thức cho bản thân. Điều mà học viên cần lúc này chính là một hướng dẫn đúng đường đến từ đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đồng hành trong mọi khó khăn trước khi thi của học viên. Lớp học luyện đề IELTS của Solid hứa hẹn sẽ là một trong những lớp học nhận được nhiều sự quan tâm nhất mà không sĩ tử hay phụ huynh nào không mong muốn được thử tham gia. Solid cam kết đảm bảo đầu ra đạt mức yêu cầu cho học viên và với tấm bằng 7.0-7.5, không chỉ mở ra những cơ hội quý giá trong nước mà còn “chắp cánh” đúng nghĩa cho học viên tiến đến môi trường quốc tế.

  

Tham gia các khóa học tại trung tâm Solid English học viên sẽ nhận được: 

 • Lộ trình học rõ ràng, cá nhân hóa đến từng học sinh
 • Lớp học được xếp đảm bảo phù hợp với tính cách và mục tiêu đề tạo hứng thú học tập
 • Học sinh được quan tâm & sát sao xuyên suốt quá trình học
 • Môi trường học chất lượng, kỷ luật nhưng vẫn đầy vui vẻ và sáng tạo
 • Năng lực học sinh được đo lường định kỳ theo chuẩn kì thi sát hạch của BGD và các chứng chỉ quốc tế
 • Các chương trình hỗ trợ học tập xuyên suốt trong năm giúp học sinh giữ nhịp học và đảm bảo mục tiêu ban đầu đề ra
 • Các chính sách khuyến học và khích lệ học tập xuyên suốt thúc đẩy sự tiến bộ và tinh thần học tập

Nếu bạn không biết nên chọn khóa học nào vì chưa rõ band điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Trung tâm Solid English để làm bài thi đánh giá năng lực HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Link đăng ký test năng lực IELTS: http://ldp.to/DK1

Muốn đạt điểm số như ý, hãy nhanh tay đăng ký ngay lớp Luyện đề ngay hôm nay qua số #HOTLINE 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686Leave a reply


Contact Me on Zalo