KHAI GIẢNG CÁC LỚP LUYỆN ĐỀ CUỐI CẤP THPT

10-03-22 Solid English 0 comment

Kì thi THPT Quốc gia chỉ còn cách các bạn học sinh vài tháng nữa, đây chính là thời điểm vàng để các bạn bắt đầu nghiêm túc nhìn nhận lại trình độ Tiếng Anh của mình để đưa ra lộ trình ôn tập đúng đắn và phù hợp.

Để đáp ứng nhu cầu được luyện đề chuyên sâu cũng như chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào phòng thi, Solid English chính thức khai giảng lớp luyện đề chuyên sâu dành cho các bạn học sinh lớp 12.

Kỳ thi THPTQG là giai đoạn được đánh giá là giai đoạn quan trọng và căng thẳng nhất đối với các bạn học sinh. Đây là kỳ thi quan trọng để tạo đà cho các bạn tìm kiếm môi trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt sẽ ảnh hưởng và quyết định rất nhiều tới cơ hội của các bạn học sinh sau này.

Ở giai đoạn luyện đề THPTQG, mục tiêu chính là giúp các bạn học sinh nắm vững cấu trúc một đề thi tiếng Anh cuối cấp, hiểu rõ câu hỏi, mục đích hỏi của từng dạng bài cũng như nâng cao thang điểm hiện tại của bạn. Solid English đặc biệt chú trọng tới việc rèn luyện tư duy và kỹ năng làm làm bài, xử lý đề nhanh chóng, phân bổ thời gian hợp lí. 

Với hướng đi đào tạo đúng đắn của Solid, thành tích thi của các bạn học sinh tại khóa học Luyện đề THPTQG đều đạt điểm 9+ trong kỳ thi Quốc gia. Ngoài ra, việc tăng cường vốn từ vựng đa dạng ở các chủ đề và các dạng bài cũng giúp cho Solider nắm chắc cũng như hệ thống kiến thức trong đề thi. Trong suốt 10 tuần ôn luyện, lộ trình học tập hàng ngày được Trung tâm định hướng hàng ngày, hỗ trợ 24/07.

Thông tin chi tiết về lớp Luyện đề THPT:

Đối tượng: Học sinh lớp 12 có mục tiêu ôn luyện và cải thiện điểm số trong kỳ thi cuối cấp

Thời lượng: 20 giờ/10 tuần

Thời gian bắt đầu mở lớp: 02/04/2022

Mục tiêu đầu ra: Luyện dạng đề theo form đề chuẩn kỳ thi THPTQG

Các Solider đã sẵn sàng bứt phá cùng Solid để chinh phục kỳ thi đặc biệt này chưa nào? Hãy nhanh tay đăng ký tham các khóa học ôn luyện ngay hôm nay nhé!

Thông tin chi tiết về Solid English:

Website: https://solidenglish.edu.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/solidenglishcenter 

Địa chỉ:

CS1: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.

CS2: Shop 10, Park 6, Park Hill, Times City

Hotline: 033 516 6686 (bấm phím 1) – 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)Leave a reply

Contact Me on Zalo