KHAI GIẢNG CÁC LỚP LUYỆN ĐỀ CUỐI CẤP TRONG THÁNG 3 – BỨT PHÁ CHUYỂN CẤP CÙNG SOLID ENGLISH

24-03-22 Solid English 0 comment

Kì thi chuyển cấp chỉ còn cách các bạn học sinh vài tháng nữa, đây chính là thời điểm vàng để các bạn bắt đầu nghiêm túc nhìn nhận lại trình độ Tiếng Anh của mình để đưa ra lộ trình ôn tập đúng đắn và phù hợp 

Để đáp ứng nhu cầu được luyện đề chuyên sâu cũng như chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào phòng thi, trong tháng 3 này Solid English chính thức khai giảng lớp luyện đề chuyên sâu dành cho các bạn học sinh lớp 5-9 tham dự kỳ thi chuyển cấp.

Lớp luyện đề 5 lên 6

Giai đoạn chuyển mình từ bậc Tiểu học lên THCS là bước ngoặt đầu tiên đối với các bạn học sinh. Việc trang bị nền tảng từ sớm cho con sẽ khiến con tự tin hơn rất nhiều khi đối mặt với kỳ thi chuyển cấp. Khi tham gia các lớp luyện đề, tần suất làm đề cao độ sẽ giúp các con vững vàng hơn trong kiến thức cũng như tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

“Khóa học luyện đề cho học sinh lớp 5 lên 6” sẽ giúp các bạn học sinh có cơ hội làm quen với các dạng đề phổ biến, rèn luyện kỹ năng làm đề từ đó trở nên tự tin hơn khi bước vào kì thi chuyển cấp. Tham gia khóa học luyện đề chuyển cấp lên 6 tại Solid English, các bạn học sinh có thể nâng cao điểm số một cách đáng kể so với trình độ ban đầu. 

Các giáo viên sẽ giúp các con xây dựng nền tảng Ngữ  Âm – Từ Vựng – Ngữ Pháp có độ tương thích cao với chương trình SGK Lớp 5 của BGD & ĐT, tăng cường 4 kỹ năng Nghe – Nói  – Đọc – Viết thông qua các chủ đề đan xen trong buổi học. Kiến thức sẽ được hệ thống hoá theo các điểm ngữ pháp – chủ đề từ vựng và tập hợp cấu trúc trọng tâm chương trình Tiếng Anh cấp TIỂU HỌC. Hoàn thiện kỹ năng làm bài theo chuẩn định dạng bài thi chuyển cấp của các trường chuyên ngữ. 

Đội ngũ giáo viên tại Solid sẽ truyền cho con những kinh nghiệm để xử lí đề trong phòng thi cũng như những mẹo, tips loại trừ phương án sai để chọn đáp án chính xác nhất. Đặc biệt, sau mỗi lần luyện đề giáo viên sẽ hỗ trợ chữa đề chi tiết, tổng hợp hệ thống hoá kiến thức mới cho học sinh.

Không chỉ đối với kỳ thi, việc nắm vững kiến thức Tiếng Anh dành cho học sinh bậc tiểu học cũng là hành trang để các bạn bước vào bậc THCS. Lộ trình học của Solider sẽ được cập nhật chi tiết từng ngày để bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tiến độ ôn luyện của con.

Thông tin chi tiết về lớp Luyện đề 5 lên 6:

Đối tượng: Học sinh lớp 5 có mục tiêu ôn luyện và cải thiện điểm số trong kỳ thi chuyển cấp

Thời lượng: 24 giờ/12 tuần

Thời gian bắt đầu mở lớp: 06/03/2022

Mục tiêu đầu ra: Luyện dạng đề theo form đề chuẩn ôn thi các trường chuyên ngữ, CLC

Lớp Luyện đề vào 10

Kỳ thi vào THPT là giai đoạn được đánh giá là giai đoạn quan trọng và căng thẳng nhất đối với các bạn học sinh. Việc đỗ được vào môi trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt sẽ ảnh hưởng và quyết định rất nhiều tới cơ hội đỗ Đại học của các bạn học sinh sau này.

Ở giai đoạn luyện đề vào 10, mục tiêu chính là giúp các bạn học sinh nắm vững cấu trúc một đề thi tiếng Anh cuối cấp, hiểu rõ câu hỏi, mục đích hỏi của từng dạng bài cũng như nâng cao thang điểm hiện tại của bạn. Solid English đặc biệt chú trọng tới việc rèn luyện tư duy và kỹ năng làm làm bài, xử lý đề nhanh chóng, phân bổ thời gian hợp lí. 

Với hướng đi đào tạo đúng đắn của Solid, thành tích thi của các bạn học sinh tại khóa học Luyện đề vào 10 đều đạt điểm 9+ trong kỳ thi Quốc gia. Ngoài ra, việc tăng cường vốn từ vựng đa dạng ở các chủ đề và các dạng bài cũng giúp cho Solider nắm chắc cũng như hệ thống kiến thức trong đề thi. Trong suốt lộ trình học tập tại Trung tâm sẽ luôn có các buổi kiểm tra giữa khóa, cuối khóa nhằm đánh giá năng lực học sinh, từ đó tìm ra phương pháp và định hướng học tập phù hợp nhất với từng bạn.

Một số những thành tích điểm thi THPT Quốc gia tiêu biểu của các bạn học sinh tại lớp Luyện thi vào 10:

  • Năm học 2018-2019, ThS Lê Thu Trang đã trực tiếp dẫn dắt các học sinh luyện thi vào 10 với kết quả ấn tượng hơn 90% học sinh đạt điểm trên 9+.
  • Năm học 2019-2020, chỉ tính riêng lớp 9A1 ThS Lê Thu Trang trực tiếp giảng dạy, 100% học sinh đạt điểm từ 9.5, trong đó 62% học sinh đạt 10 TUYỆT ĐỐI.
  • Năm học 2020-2021, học sinh lớp cô Trang 100% trên 9+, Trung bình cộng 9.7, 50% đạt 10

Thông tin chi tiết về lớp Luyện đề vào 10:

Đối tượng: Học sinh lớp 9 có mục tiêu ôn luyện và cải thiện điểm số trong kỳ thi chuyển cấp

Thời lượng: 20 giờ/10 tuần

Thời gian bắt đầu mở lớp: 13/03/2022

Mục tiêu đầu ra: Luyện dạng đề theo form đề chuẩn ôn thi lên cấp THPT

Các Solider đã sẵn sàng bứt phá cùng Solid để chinh phục kỳ thi chuyển cấp với ngưỡng điểm “trong mơ” chưa nào? Hãy nhanh tay đăng ký tham các khóa học ôn luyện ngay hôm nay nhé!

Thông tin chi tiết về Solid English:

Website: https://solidenglish.edu.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/solidenglishcenter 

Địa chỉ:

CS1: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.

CS2: Shop 10, Park 6, Park Hill, Times City

Hotline: 033 516 6686 (bấm phím 1) – 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)Leave a reply

Contact Me on Zalo