KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH THÁNG 5 – ĐỒNG HÀNH CÙNG SĨ TỬ TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG CHINH PHỤC TIẾNG ANH

13-05-22 Solid English 0 comment

1.  KHOÁ HỌC LUYỆN ĐỀ IELTS MỤC TIÊU 6.5 – 7.0 – KHAI GIẢNG: 12/5/2022

Mở đầu các lớp học trong tháng 5 này là lớp học Luyện đề IELTS mục tiêu 6.5 – 7.0. Lớp Luyện đề IELTS hướng tới những bạn có nền tảng Tiếng Anh ở mức khá, thành thạo 4 kỹ năng, muốn tìm hiểu chuyên sâu về các dạng khó trong bài thi IELTS. Tại lớp Luyện đề IELTS, học sinh sẽ được học bởi những giảng viên chất lượng với profile siêu “khủng” tới từ nhà Solid, sở hữu tấm bằng 8.0 IELTS; tốt nghiệp và đạt học bổng du học tại các trường đại học danh giá ở Úc và Mỹ, lợi thế trong việc phát âm Tiếng Anh khi được giao tiếp hằng ngày với người bản xứ, có kinh nghiệm giảng dạy từ nhiều trường chuyên ở Hà Nội tiêu biểu như trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

 Khoá học Luyện đề IELTS mục tiêu 6.5- 7.0 phù hợp với đối tượng học sinh:

 • Sử dụng Tiếng Anh thành thạo, có nhu cầu hoàn thiện lỗ hổng kiến thức
 • Hiểu rõ form đề, cấu trúc trong dạng bài thi IELTS 
 • Mong muốn nâng cao và chinh phục điểm số cao nhất của 4 kĩ năng 

Đặc biệt, khi tham dự khóa học Luyện đề IELTS học sinh sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức; giải đáp thắc mắc với các bạn học sinh. Với kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS nhiều năm, lớp học Luyện đề IELTS hứa hẹn sẽ là một lớp học yêu thích mà bất kỳ sĩ tử không thể bỏ lỡ. Kết thúc khóa học, Solid cam kết học sinh đạt kết quả đầu ra từ 6.5 – 7.0 band điểm. Với tấm bằng IELTS 6.5 sẽ là bàn đạp cho các bạn học sinh lựa chọn việc xét tuyển vào các trường đại học hay theo con đường du học với cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

2. KHOÁ HỌC SE GR A2 – KHAI GIẢNG: 16/5/2022

SE Gr A2, khoá học với mục tiêu xây dựng nền tảng ngữ pháp căn bản dành cho đối tượng học sinh mất gốc hoặc mới bắt đầu tiếp cận với ngữ pháp Tiếng Anh. Tại SE Gr A2, học sinh có cơ hội tìm hiểu cấu trúc thành phần cơ bản của câu, cách nhận biết mối quan hệ giữa các thành phần, chức năng của tất cả từ loại trong Tiếng Anh theo một lộ trình học rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao.

Khoá học SE GR A2 phù hợp với đối tượng học sinh:

 • Học sinh cấp 2 từ lớp 6 đến lớp 8 mong muốn xây dựng nền tảng ngữ pháp Tiếng Anh
 • Học sinh cấp 3 bị mất gốc Tiếng Anh, muốn khôi phục lỗ hổng
 • Học sinh muốn trau dồi thêm trình độ ngữ pháp căn bản 

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có kỹ năng cũng như chuyên môn cao, giáo viên luôn nắm bắt độ hiểu bài của học sinh; Solid English sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết các phần ngữ pháp còn vướng mắc sau buổi học, khắc phục những phần học sinh còn yếu, đảm bảo học sinh theo sát lộ trình mục tiêu đã đề ra. Trong quá trình học, Trung tâm luôn quan tâm tới vấn đề đánh giá mức độ hiểu bài của học sinh thông qua các kì thi và bài test năng lực. Ngoài ra, khi đăng kí các khoá học tại Solid, học sinh có cơ hội được trải nghiệm học tập trong một môi trường lớp học rộng rãi,thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại trang bị đầy đủ máy chiếu và các trang thiết bị phục vụ cho công việc học tập. Vì thế, SE Gr A2 được kỳ vọng là một trong những lớp học siêu hot mà các sĩ tử không thể bỏ qua trong tháng 5 này.

3. KHOÁ HỌC IELTS INTERN 2 ĐẦU VÀO 5.0 – KHAI GIẢNG DỰ KIẾN: 16/05/2022

Khoá học Ielts Inter 2  hướng tới đối tượng học sinh đã nắm chắc nền tảng căn bản và có mong muốn học nâng cao kiến thức nền tảng theo fomat định dạng chuẩn IELTS. Đến với khoá học IELTS Intern 2,  học sinh được trang bị một lộ trình rõ ràng về quy trình ôn IELTS và thực hành chuyên sâu về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để nâng cao band điểm

Khoá học IELTS Intern phù hợp với đối tượng học sinh:

 • Có mục tiêu dài học trên lộ trình học IELTS
 • Mong muốn bổ sung các vốn về từ vựng, phát âm và ngữ pháp, củng cố kĩ năng nghe – nói thuần thục như người bản xứ

Với mục tiêu nâng cao band điểm 5.5 – 6.0 IELTS, mỗi học sinh khi đến với lớp IELTS Intern 2  sẽ được củng cố lại kiến thức về ngữ pháp và từ vựng; nâng cao kiến thức nền tảng của bài thi IELTS; luyện nghe và đọc theo các dạng thức khó; luyện sâu hơn những phần khó của 2 kỹ năng Speaking và Writing bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chính vì thế,  khoá học IELTS Intern 2 đang  được kỳ vọng là một khóa học chi phí “thấp” nhưng chất lượng “cao” tại Solid.

4.4. KHOÁ HỌC IELTS FOUNDATION ĐẦU VÀO 4.0 – KHAI GIẢNG: 24/5/2022

Với mục tiêu tạo nền tảng cơ bản cho học sinh, IELTS Foundation được biết đến là khoá học dành cho các bạn học sinh mất gốc hoặc chưa thành thạo một trong số kỹ năng IELTS. Khoá học được kỳ vọng trở thành điểm đến lý tưởng dành cho các bạn học sinh có mục tiêu nâng cao band điểm với mục tiêu đầu ra 4.0 – 5.0 IELTS. Học sinh khi lựa chọn đăng ký lớp IELTS Foundation sẽ được ôn tập kiến thức nền tảng theo form đề chuẩn, luyện thi 4 kỹ năng và được test năng lực thường xuyên trong quá trình học tập tại Trung tâm. 

Khoá học IELTS Foundation phù hợp với đối tượng học sinh:

 • Bắt đầu làm quen và tìm hiểu về IELTS 
 • Cải thiện kiến thức nền tảng
 • Chuẩn bị cho lộ trình ôn tập dài hơi dài dành band điểm

Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có tâm huyết cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trong nghề, với môi trường học tập chuyên nghiệp và linh động của Solid, Ielts Foundation chắc chắn là một lớp học lý tưởng cung cấp cho học sinh một lộ trình học cụ thể, bổ trợ kiến thức căn bản làm nền tảng cho việc ôn luyện lên các band cao hơn.

Tháng 5 – thời gian vàng của xét tuyển chứng chỉ quốc tế cho kỳ thi THPT Quốc Gia cũng như tấm vé Du học rộng mở, Solider còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay để được tư vấn về các lớp học Tiếng Anh mới nhất trong tháng 5 ngay hôm nay!

Test năng lực IELTS miễn phí cùng SOLID tại  http://ldp.to/DK1Leave a reply

Contact Me on Zalo