KHAI GIẢNG KHÓA HỌC IELTS JUNIOR

06-12-22 Solid English 0 comment

Khai giảng khóa học IELTS JUNIOR – Khóa học đặc biệt duy nhất chỉ có tại SOLID ENGLISH dành cho đối tượng mục tiêu luyện thi IELTS sớm. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Đối tượng
– Các bạn học sinh cấp 2 (từ lớp 6 – lớp 9) – Đối tượng lý tưởng là từ lớp 7 – lớp 8.
– Có học lực khá giỏi, nền ngữ pháp từ cuối A2 – B1
– Có kiến thức từ vựng – ngữ pháp đạt theo bài đánh giá năng lực của SOLID

2. Mục tiêu

Mục tiêu của khóa học IELTS JUNIOR là hướng tới thi chứng chỉ IELTS sớm để quy đổi điểm tuyển thẳng vào các trường cấp 3 hoặc du học sớm sau khi hết cấp

3. Đầu ra: Đạt band điểm IELTS cam kết
Khóa Junior IELTS gồm có 6 kỳ (Lộ trình từ 0-6.5+)

4. Điểm đặc biệt của khóa học
Do độ tuổi còn nhỏ nên các bạn cấp 2 đang thiếu kiến thức xã hội, tư duy logic, khóa học sẽ giúp các bạn học sinh mở rộng kiến thức xã hội, tư duy tiếng Anh, vậy nên khóa học IELTS JUNIOR tại SOLID ENGLISH sẽ có những điểm đặc biệt:
Điểm 1: Hệ thống giáo viên:
– Từ kỳ 1-5: Đều có gvnn với kỹ năng nghe – nói ( cách tuần có 1 buổi nghe nói với GVNN)
– Kỳ 4 có 1 tuần 3 buổi định kỳ được học viết với CEO/TBP
Vậy học với CEO/TBP có gì đặc biệt?
Một thách thức lớn với các bạn cấp 2 là chưa đủ trải nghiệm xã hội để diễn tả quan điểm. Buổi học với CEO/TBP sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề về Ttang bị kiến thức nền, các chủ đề hay gặp trong kỳ thi IELTS, kiến thức, tư duy. Không chỉ là kỹ năng viết mà còn là tư duy logic và phát triển ý. Các bạn có thể đọc thông tin, đánh giá thông tin đúng hay sai, sắp xếp thông tin đó theo ý của mình. Giải quyết hai kỹ năng nói – viết: Hai kỹ năng khó lên band điểm nhất.

Điểm 2: Hệ thống bài tập:
– Hệ thống bài tập tinh gọn, xuyên suốt và Tận dụng tất cả các ngữ liệu từ bài đọc – bài nghe để xây dựng nền tảng cho hai kỹ năng khó còn lại là nghe và nói.

Cụ thể, các bạn sẽ được tận dụng ngôn ngữ từ bài nghe -> bài nói, tận dụng ngôn ngữ từ bài đọc-> Bài viết

Mục tiêu của hệ thống bài tập là để các em không chỉ học suông, mà còn tận dụng các kiến thức học được để phát triển đồng đều các kỹ năng khác
Ngoài ra, hệ thống bài tập còn có các Task dịch bài, tổng hợp từ vựng, ideas
Lý do: Ở độ tuổi này, Rất khó để bắt cho con xây dựng tư duy bằng tiếng Anh=> Mục tiêu là luyện cho con tư duy suy nghĩ bằng tiếng Anh tốt hơn
Ở level cao hơn: Sẽ có phần thu âm video để luyện nói

Chi tiết lớp học và kỳ thi thử, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox fanpage để nhận được tư vấn thêm!

Các thông tin tham khảo:

Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây:TẠI ĐÂY

Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY

Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY