KHÁM PHÁ ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG LỚP HỌC SOLID ENGLISH

26-11-20 NT Dung 0 comment

Tại Solid English, tùy theo lứa tuổi và trình độ mà học sinh được học tập và tiếp cận kiến thức theo những phương pháp khác nhau. 

 

 

Học sinh ở mỗi lứa tuổi lại có tư duy và cách thức khác nhau để tiếp cận kiến thức. Điều này đòi hỏi giáo viên phải luôn làm mới bài giảng, làm mới phương pháp trên cơ sở kiến thức sẵn có để vừa đảm bảo về cả Chất và Lượng cho mỗi giờ học. Bên cạnh truyền đạt kiến thức, thầy cô cũng phải truyền cảm hứng, tạo động lực học tập cho mỗi học sinh.

 

 

Lấy học sinh là trung tâm của quá trình giảng dạy, đội ngũ Solid English luôn nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng những đổi mới trong đào tạo. Nhằm đem tới những giờ học chất lượng, đảm bảo kiến thức, hiệu quả tiếp thu cho mọi học sinh, các thầy cô Solid English luôn có những phương pháp tiếp cận học sinh vô cùng đặc biệt

Phương pháp tiếp cận linh hoạt theo độ tuổi 

Đối với học sinh lớp Tiểu học, Tiền Tiểu học Solid English

Trong các giờ học tại lớp Tiểu học, Tiền Tiểu học Solid English, các bạn học sinh còn nhỏ, khả năng tập trung chưa cao nên kiến thức được các thầy cô linh hoạt lồng ghép vào các hoạt động, trò chơi bổ ích và lý thú. Học kiến thức qua những hoạt động nhỏ, trò chơi vận động nhẹ nhàng không những kích thích sự tập trung, trí nhớ thụ động mà còn khơi gợi ở các bạn sự hứng thú, niềm đam mê với ngôn ngữ. 

Đối với học sinh THCS, THPT Solid English

Từ cấp THCS trở đi, học sinh đã hình thành được thói quen học tập và dần có những mục tiêu nhất định trong quá trình lĩnh hội kiến thức. Với học sinh lớp lớn, thầy cô tại Solid English luôn tinh tế lắng nghe và tạo động lực cho các bạn qua những hoạt động mang tính cạnh tranh trong học tập. Những “cuộc đua” nhỏ trong giờ học không chỉ đòi hỏi học sinh sự tập trung và theo dõi bài giảng mà còn khiến các bạn chủ động học tập, chủ động ghi nhớ kiến thức, chủ động tương tác cùng giáo viên. 

 

Phương pháp truyền đạt & công cụ giảng dạy

Một điểm chung không thể không kể tới ở mỗi lớp học tại Trung tâm là phương thức truyền đạt của thầy cô. Không có buổi học nào là giống nhau, không có tiết học nào là nhàm chán, không có lý thuyết nào là khô khan khó hiểu với phương thức truyền đạt thu hút, giàu động lực của thầy cô tại Solid English. Không dừng lại ở giáo án, bảng phấn, kiến thức còn được thầy cô Solid English ứng dụng qua những công cụ giảng dạy mới mẻ, độc đáo, thu hút sự chú ý và gia tăng tương tác mỗi giờ học. 

Mô hình lớp học khuyến khích học tập 

Tại Solid English, quy mô và mô hình lớp học nhỏ, đoàn kết, chặt chẽ, mỗi học sinh lại là một “mảnh ghép” không thể thiếu trong tập thể. Mô hình lớp học như vậy không chỉ kích thích tương tác giữa cô trò mà còn giúp học sinh tự học hỏi lẫn nhau, giúp đỡ nhau trong học tập. 

 

 

Với những phương pháp tiếp cận linh hoạt đối với từng đối tượng học sinh, Solid English mong muốn trở thành một môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng và vượt trội. Ở Solid English, các em sẽ được truyền động lực, hứng thú và tự tin phát triển bản thân trong quá trình học tập.  

NHANH TAY ĐĂNG KÝ để trải nghiệm môi trường học tập vượt trội tại Solid English! Để  nhận được tư vấn từ Trung tâm trong thời gian sớm nhất, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng LIÊN HỆ theo hotline: 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686 hoặc inbox fanpage http://m.me/Solidenglishcenter/ 

 

? ? ? Chọn ????? ??????? – Gửi niềm tin tiếp bước hành trình chinh phục tiếng Anh

 Leave a reply


Contact Me on Zalo