Khóa luyện đề online phù hợp với những học sinh nào?

12-04-20 NT Dung 0 comment

Dù mới hơn hai tuần triển khai nhưng Solid English đã có bước đầu đáng ghi nhận bằng những buổi học trực tuyến thú vị. Tất cả đã nói lên tinh thần “nghỉ học nhưng không ngưng học” của thầy cô và các bạn Soliders.  Vậy những học sinh nào nên và không nên tham gia khóa học luyện đề online của Solid English? Tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Những học sinh không nên tham gia khóa học. 

Không đặt mục tiêu điểm số rõ ràng, không dành thời gian cho môn học hay biết chủ động trong công việc học tập, có khả năng tự học và tổng hợp kiến thức là những bạn học sinh không phù hợp với khóa luyện đề này. Cụ thể: 

Những học sinh không nên tham gia khóa luyện đề online
Những học sinh không nên tham gia khóa luyện đề online
  • Học sinh không đặt mục tiêu điểm số rõ ràng: Nếu bạn không biết mình cần bao nhiêu điểm và cũng chưa xác định rõ trường mình sẽ thi thì bạn không nên tham gia khóa học vì bạn còn chưa biết mình cần gì thì không ai có thể giúp được bạn.
  • Học sinh không dành thời gian cho môn học:  Vì đây là khóa học chuyên sâu bứt phá điểm số với mục tiêu tăng tới 3 điểm sau khóa học, cô Trang sẽ yêu cầu học sinh cam kết với việc học, lộ trình cô đề ra theo ngày. Do đó, bạn phải đảm bảo dành tối thiểu 30 phút ôn bài mỗi ngày. Nếu bạn không thể dành đủ khoảng thời gian đó cho việc học thì bạn không nên tham gia khóa học này.
  • Học sinh có ý chí quyết tâm trong việc học, là người chăm chỉ và có khả năng tự học – tự tổng hợp kiến thức qua mỗi đề luyện: Nếu bạn có những tố chất này, bạn nên ở nhà ôn lại vở cô giáo đã dạy, tự tổng hợp kiến thức kết hợp lấy thêm trên fanpage https://bit.ly/2QJAOPH để làm. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy ghi lại và hỏi thầy cô trên lớp. 

Những học sinh nên tham gia khóa luyện đề.

Khóa luyện đề online của Solid English là khóa học đặc biệt dành riêng cho những bạn có mục tiêu bứt phá điểm số rõ ràng, muốn phát triển kỹ năng làm đề thi Tiếng Anh nhưng chưa có khả năng tự học phù hợp, cụ thể:

Những học sinh nên tham gia khóa luyện đề online
Những học sinh nên tham gia khóa luyện đề online
  • Học sinh muốn bứt phá điểm số với mục tiêu tăng tới 3 điểm sau khoá luyện đề. 
  • Học sinh muốn tăng cường số đề luyện để tăng cường vốn từ vựng- cấu trúc qua cọ sát nhiều đề.
  • Học sinh muốn tăng cường kỹ năng làm đề và các tips tăng điểm số ở từng dạng bài.
  • Học sinh không có khả năng tự học cần được giáo viên chữa bài chi tiết và phân tích các lỗi cũng như chiến thuật bù hổng cấp tốc sau các đề
  • Học sinh muốn rèn luyện tâm lý và làm quen áp lực phòng thi.
  • Học sinh muốn biến Tiếng Anh thành môn lợi thế có thể hỗ trợ kéo điểm các môn khác chưa tốt trong 4 môn thi.
  • Học sinh cam kết dành 30′ học Tiếng Anh mỗi ngày kiên trì và đều đặn theo lộ trình luyện tập chi tiết theo ngày giáo viên đề ra xuyên suốt khoá học để tạo điểm rơi kiến thức và tâm lý tốt nhất cho kỳ thi thật.

Trên đây, Solid English đã chia sẻ thông tin những học sinh nên và không nên tham gia khóa luyện đề online. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ trực tiếp thầy cô trợ giảng hoặc Hotline: 097 3124566 – 024 66513337

Hiện tại, Solid English vẫn đang tiếp tục tuyển sinh khóa luyện đề vào 10. Đến với khóa học, các teen 2k5 sẽ được luyện đề với một trình khoa học và toàn diện nhất – Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/2wCeRdTLeave a reply


Contact Me on Zalo