KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN VỀ ĐÍCH SAU TẾT, LUYỆN ĐỀ CHUYÊN SÂU TOÀN KHỐI

19-01-22 NT Dung 0 comment

Thời điểm sau tết cũng là khoảng thời gian các bạn học sinh nhanh chóng bứt tốc ôn luyện cho các kỳ thi chuyển cấp. Để đáp ứng nhu cầu được luyện đề chuyên sâu cũng như chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào phòng thi, Solid English đem tới 4 lớp luyện đề chuyên sâu dành cho toàn khối tham dự kỳ thi chuyển cấp.

Luyện đề đối tượng THCS

Giai đoạn chuyển mình từ bậc Tiểu học lên THCS là bước ngoặt đầu tiên đối với các bạn học sinh. Việc trang bị nền tảng từ sớm cho con sẽ khiến con tự tin hơn rất nhiều khi đối mặt với kỳ thi chuyển cấp. Khi tham gia các lớp luyện đề, tần suất làm đề cao độ sẽ giúp các con vững vàng hơn trong kiến thức cũng như tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Tham gia khóa học luyện đề chuyển cấp lên 6 tại Solid English, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện tư duy cùng kỹ năng làm các dạng bài thi phổ thông lên 6. Chương trình được thiết kế đặc biệt hỗ trợ học sinh rèn luyện kỹ năng làm đề, nâng cao tối đa điểm số sau 2,5 tháng luyện đề chuyên sâu. Cụ thể, giáo viên đứng lớp sẽ giúp các bạn cách phân bổ thời gian, phương hướng giải quyết cũng như kỹ năng loại trừ đáp án sai để chọn đáp án chính xác nhất.

Sau mỗi đề luyện, các bạn học sinh sẽ được hướng dẫn giải chi tiết, tổng hợp hệ thống hóa kiến thức. Không chỉ đối với kỳ thi, việc nắm vững kiến thức Tiếng Anh dành cho học sinh bậc tiểu học cũng là hành trang để các bạn bước vào bậc THCS. Lộ trình học của Solider sẽ được cập nhật chi tiết từng ngày để bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tiến độ ôn luyện của con.

Thông tin chi tiết về lớp Luyện đề 5 lên 6:

▪️ Trình độ đầu vào: Đầu vào học sinh lớp 5 mong muốn luyện dạng đề theo form đề thi chuyển cấp lên lớp 6

▪️ Lịch khai giảng: 06/03/2022

▪️ Lịch học: Chủ nhật hàng tuần (14h00 – 16h00)

▪️ Đăng ký khóa học tại: https://forms.gle/xj3GzTCBQngLgR1bA

Khóa học luyện đề vào 10

Kỳ thi vào THPT là giai đoạn được đánh giá là giai đoạn chuyển cấp quan trọng và căng thẳng nhất đối với các bạn học sinh. Việc đỗ được vào môi trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt sẽ ảnh hưởng và quyết định rất nhiều tới cơ hội đỗ Đại học của các bạn học sinh sau này.

Ở giai đoạn luyện đề vào 10, Solid English đặc biệt chú trọng tới việc rèn luyện tư duy và kỹ năng làm làm bài, xử lý đề nhanh chóng. Với hướng đi đào tạo đúng đắn của Solid, thành tích thi của các bạn học sinh tại khóa học Luyện đề vào 10 đều đạt điểm 8+ trong kỳ thi Quốc gia. Ngoài ra, việc tăng cường vốn từ vựng đa dạng ở các chủ đề và các dạng bài cũng giúp cho Solider nắm chắc cũng như hệ thống kiến thức trong đề thi. Trong suốt lộ trình học tập tại Trung tâm sẽ luôn có các buổi kiểm tra giữa khóa, cuối khóa nhằm đánh giá năng lực học sinh, từ đó tìm ra phương pháp và định hướng học tập phù hợp nhất với từng bạn.

Một số những thành tích điểm thi THPT Quốc gia tiêu biểu của các bạn học sinh tại lớp Luyện thi vào 10:

▪️ Năm học 2018-2019, ThS Lê Thu Trang đã trực tiếp dẫn dắt các học sinh luyện thi vào 10 với kết quả ấn tượng hơn 90% học sinh đạt điểm trên 9+.

▪️ Năm học 2019-2020, chỉ tính riêng lớp 9A1 ThS Lê Thu Trang trực tiếp giảng dạy, 100% học sinh đạt điểm từ 9.5, trong đó 62% học sinh đạt 10 TUYỆT ĐỐI.

Thông tin chi tiết về lớp Luyện đề vào 10:

▪️ Trình độ đầu vào: Đầu vào học sinh lớp 9 mong muốn luyện dạng đề theo form đề thi chuyển cấp lên lớp 10

▪️ Lịch khai giảng: 13/03/2022

▪️ Lịch học: Chủ nhật hàng tuần (8h00 – 10h00)

▪️ Đăng ký khóa học tại: https://forms.gle/xj3GzTCBQngLgR1bA

Khóa học luyện đề chuyên Anh

Các trường chuyên là môi trường học tập mà các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh luôn mong muốn được đặt chân tới. Bởi tại đây, các bạn học sinh sẽ được đào tạo theo đúng thế mạnh và sở trường của mình. Chúng là lợi thế vô cùng lớn cho các cơ hội học tập trong tương lai.

Đến với lớp Luyện đề chuyên Anh tại Solid English, các sĩ tử sẽ có cơ hội được ôn luyện trực tiếp cùng Th.S Lê Thu Trang – Nhà sáng lập & Giám đốc Trung tâm Tiếng Anh Solid English. Cô đã có hơn 13 năm kinh nghiệm luyện thi chuyên và đào tạo các bạn học sinh trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Lớp học ôn luyên chuyên Anh có quy mô nhỏ, sỹ số tối đa không quá 15 học sinh. Chương trình ôn luyện của lớp hoàn toàn bám sát với cấu trúc đề thi chuyên, đồng thời giúp các em trình bày bài hợp lý, tránh những lỗi mất điểm trong đề thi.

Thông tin chi tiết về lớp Luyện đề chuyên Anh:

▪️ Trình độ đầu vào: Lớp 6-7-8-9 mục tiêu luyện thi chuyên anh form đề thi chuẩn

▪️ Lịch khai giảng: Lịch học xuyên suốt trong năm

▪️ Lịch học: Thứ 7 hàng tuần (17h30 – 20h00)

▪️ Đăng ký khóa học tại: https://forms.gle/xj3GzTCBQngLgR1bA

Khóa học luyện đề THPT QG

Tấm bằng tốt nghiệp THPT chính là kết tinh của thành quả 12 năm học tập và rèn luyện vất vả trên ghế nhà trường. Từ trước tới nay, chúng đều được xem như là chìa khóa để mở ra cánh cổng cơ hội cho tương lai. Những năm gần đây, hầu hết các trường Đại học tại Việt Nam đều lấy kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia để làm tiêu chí xét tuyển hằng năm. 

Trước tính chất ngày càng được đề cao của kỳ thi tốt nghiệp THPT, các bạn học sinh ngày càng trở nên hoang mang với tỉ lệ cạnh tranh. So với các môn đòi hỏi tư duy lập luận logic như Toán, Lý, Hóa,… Tiếng Anh là cơ hội để các bạn học sinh bứt phá điểm số và tách biệt bản thân với các đối thủ. Nếu bạn muốn biến Tiếng Anh trở thành môn kéo điểm cho kỳ thi sắp tới, đừng bỏ qua lớp ôn thi THPT Quốc Gia do chính Th.S Lê Thu Trang đứng lớp và biên soạn.  

Tại lớp luyện thi THPT của Solid English, các bạn học sinh sẽ được tăng cường kỹ năng luyện đề THPT, nắm những bí kíp xử lý các dạng câu hỏi trong đề thi trơn chu – chính xác – hiệu quả. Bên cạnh đó còn có cơ hội mở rộng từ vựng, trau dồi nhiều cấu trúc thông qua việc luyện đề. Giáo viên lớp chữa bài chi tiết và phân tích các lỗi sai, bù đắp kiến thức hổng sau các đề ôn luyện. 

Thông tin chi tiết về lớp Luyện đề THPT QG:

▪️ Trình độ đầu vào: Học sinh lớp 12 có mong muốn luyện đề theo form đề chuẩn ôn thi Tốt nghiệp & xét tuyển Đại học

▪️ Lịch khai giảng: 02/04/2022

▪️ Lịch học: Thứ 2 (19h00 -21h00) và Thứ 4 (19h00 -21h00)

▪️ Đăng ký khóa học tại: https://forms.gle/xj3GzTCBQngLgR1bA

Các kỳ thi chuyển cấp vô cùng quan trọng đã sắp được khởi động. Các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng ký các lớp luyện đề cấp tốc tại Solid English ngay hôm nay!

 

Solid English luôn tự hào trong việc chú trọng đầu tư chất lượng và sự hài lòng đến các Phụ huynh đã dành sự tin tưởng khi lựa chọn trung tâm. Nếu các bậc phụ huynh và các bạn học sinh còn có những thắc mắc, câu hỏi nào thì hãy liên hệ với Solid English ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Thông tin chi tiết về Solid English

Website: https://solidenglish.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/solidenglishcenter 

Địa chỉ:

CS1: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.

CS2: Shop 10, Park 6, Park Hill, Times City

Hotline: 033 516 6686 (bấm phím 1) – 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)Leave a reply


Contact Me on Zalo