KHỞI ĐỘNG EVENT THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHUẨN FORMAT – BẬT CĂNG BAND ĐIỂM TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

09-08-22 Solid English 0 comment

Nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng học sinh trong và ngoài SOLID, SOLID tổ chức kỳ thi thử IELTS miễn phí – giúp các bạn học sinh có cơ hội được đọ tài cọ sát với không khí mô phỏng kỳ thi thật đến 90%

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

1.TẠI SAO NÊN THI THỬ IELTS TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI?

Chứng chỉ IELTS đang dần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi chính là tấm vé vàng giúp các bạn học sinh có cơ hội rộng mở để bước chân vào các trường đại học top đầu và đi du học trong tương lai, do đó học sinh đang có xu hướng ôn luyện IELTS nhiều hơn. Tuy nhiên học IELTS không chỉ học ngày một ngày hai, mà là cả một quá trình đi từ những kiến thức nền tảng, kỹ năng cơ bản nhất đến việc khai thác các khía cạnh học thuật sâu xa.

Học IELTS nếu như chiến thuật và lộ trình học bài bản, học sinh học mãi không biết mình đang ở band điểm nào, học mãi không thấy tiến bộ thì sẽ rất dễ nản, chán học. Đặc biệt nhiều bạn học IELTS đã lâu chuẩn bị đi thi nhưng thiếu kinh nghiệm thi, không tự tin tham gia thi, trong khi đó, chi phí một lần thi tận hơn 4 triệu đồng, nếu không chắc chắn với khả năng bản thân thì sẽ uổng phí mất 4 triệu rồi mất công học tiếp.

Đó chính là lý do SOLID luôn tổ chức kỳ thi thử IELTS miễn phí định kỳ để nhằm mục tiêu:

– Giúp học sinh được trải nghiệm cảm giác thi thử mô phỏng đến 90% quy trình thi thật

– Đo lường năng lực band điểm của học sinh hiện tại, để học sinh hình dung được mình đang ở band điểm nào, từ đó có động lực học tốt hơn

– Thời điểm trước thềm năm học mới, các bạn học sinh có nhiều năng lượng học tập nhất, cần tận dụng thời điểm này để học sinh bứt phá band điểm của mình trong năm học tới

– Thi thật nhưng kết quả chính xác tới 90%, các học sinh trước khi thi thật đã từng tham gia kỳ thi thử IELTS tại SOLID đều có kết quả sát và thậm chí cao hơn với kết quả thi thử IELTS

– Bộ đề được cập nhật mới nhất, đảm bảo tính mới và tính liên tục cho các bạn trải nghiệm

– Giám khảo chấm thi IELTS từ 8.0+++ trở lên, giám khảo của SOLID ENGLISH là các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS với band điểm IELTS từ 8.0++ trở lên, trong số đó nhiều thầy cô đạt band điểm tuyệt đối Listening: 9.0/9.0, Reading: 9.0/9.0

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, các bạn học sinh sẽ quay trở lại trường học, kỳ thi thử IELTS sẽ giúp các con khởi động năng lượng, biết được mình đang mạnh điểm nào, điểm nào cần bổ sung để có chiến lược học tập tốt hơn trong năm mới

2. TRẢI NGHIỆM THI THỬ – ĐO THẬT TẠI SOLID

Kỳ thi thử IELTS miễn phí tại SOLID được tổ chức định kỳ 3 tháng 1 lần nhằm giúp các thí sinh có trải nghiệm chân thực nhất, hiểu rõ hơn về format kỳ thi.  Một lần thi là một lần ĐƯỢC RÚT KINH NGHIỆM, là một lần ĐÁNH GIÁ BAND ĐIỂM hiện tại bản thân, là một lần được BIẾT LỖ HỔNG KIẾN THỨC của mình. Các con sẽ được thực hành các thủ tục kiểm tra thông tin, làm bài thi nghiêm ngặt đúng chuẩn kỳ thi thật.

Cùng SOLID nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các kỳ thi thử IELTS miễn phí:

3. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ

Kỳ thi hoàn toàn Miễn phí, nhưng để đảm bảo chỗ đăng ký, tránh làm lỡ cơ hội của các thí sinh khác, Phụ huynh /học sinh cần cam kết dự thi bằng cách đóng trước 200.000đ. Phí giữ chỗ này sẽ được hoàn trả lại 100% nếu thí sinh check in tham gia thi vào ngày thi.

– Thời gian: Chủ nhật 21/08/2022
– Địa điểm: Số 04 – Lô TT2B – Ngõ 622 Minh Khai, Vĩnh Tuy, HBT
– Link đăng ký: TẠI ĐÂY
Hẹn gặp các bạn thí sinh tại SOLID ENGLISH!

? Feedback phụ huynh & học sinh: FEEDBACK PHHS

? Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Hẹn gặp lại các em tại mái nhà chung Solid English!