KHỞI ĐỘNG KỲ THI THỬ CAMBRIDGE TIỂU HỌC – ĐỊNH DẠNG THI CLC 5 LÊN 6

12-10-22 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

Ngoài các kì thi định kỳ tại lớp học của con theo đúng định dạng đề ra của lộ trình mục tiêu, định kỳ tại Solid mỗi quý đều tổ chức các kỳ thi thử theo định dạng chuẩn của BGD (thi thử vào 10 – THPT QG, thi HSG Solid) hay các kỳ thi định dạng chứng chỉ QT (IELTS – Cambridge Starters – Movers – Flyers – KET – PET – FCE).

Và luôn luôn cam kết giữ đúng với tinh thần “HỌC SINH LUÔN ĐƯỢC ĐO LƯỜNG CHÍNH XÁC QUA KỲ THI THỬ”, Solid dành tặng bố mẹ và các con kỳ thi thử độc quyền Cambridge kết hợp thi thử CLC 5 lên 6 lần thứ 2 trong năm 2022
1. NHỮNG AI NÊN THAM GIA THI THỬ CAMBRIDGE TIỂU HỌC & ĐỊNH DẠNG THI CLC 5 LÊN 6?

Tiếp nối của quá trình xác định mục tiêu, định hướng và xếp lớp cho con. Trung tâm sẽ thường xuyên tổ chức các kỳ thi định kỳ để kiểm tra đánh giá năng lực, xác định tình hình học tập của con và gửi tới phụ huynh những thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Trong nửa đầu năm 2022, SOLID đã tổ chức thành công các kỳ thi thử vào 10 và THPT QG, kỳ thi HSG khối cấp THCS, kỳ thi thử IELTS định kỳ theo quý và thi thử Cambridge Tiểu học. Trong đó, kỳ thi thử Cambridge Tiểu học đã được tổ chức thành công vào tháng 4/2022 đã đem đến cơ hội trải nghiệm tuyệt vời 4 kỹ năng theo form chuẩn.

Tiếp nối thành công của kỳ thi trước, thứ 7, ngày 12/11 tới đây, SOLID tiếp tục tổ chức kỳ thi thử Cambridge Tiểu học Starter – Mover – Flyer kết hợp định dạng thi CLC 5 lên 6 dành cho các bạn học sinh trong và ngoài SOLID:

– Học sinh tiểu học trong và ngoài SOLID (7 – 12 tuổi)
– Học sinh đang luyện thi chứng chỉ Cambridge Starter  – Mover – Flyer

– Học sinh lớp 4-5 định hướng thi vào các trường chuyên Anh, trường Quốc tế hệ Cambrigde hay là các trường song ngữ chất lượng cao

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI CON ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KỲ THI THỬ

Khi tham gia kỳ thi thử chuẩn kỳ thi thật tại SOLID ENGLISH, các con sẽ được trải nghiệm:

Đề thi thử có cấu trúc giống 100% format đề thi thật
– Có lợi thế trải nghiệm không khí phòng thi – Tăng tự tin khi đi thi thật

Xác định trình độ của con trên khung đánh giá Châu Âu CEFR

Nằm lòng các “”bẫy”” đề thi và được đánh giá bật mí bí kíp ẵm điểm tuyệt đối

Kịp thời phát hiện điểm mạnh, điểm cần bổ sung để con có kế hoạch học tập đúng

Nhận LỘ TRÌNH tư vấn giúp con chinh phục mục tiêu mong muốn

Kỳ thi thử của Solid chính là cơ hội tốt để con giao lưu, học hỏi, gặp gỡ và nhận được những đánh giá khách quan về trình độ. Bố mẹ hãy đăng ký ngay cho con!

Đồng hành cùng chặng đường học tiếng Anh của con, SOLID cam kết đa cam kết giúp con đạt được mục tiêu đề ra, chinh phục 4 kỹ năng tiếng Anh!

Link đăng ký: Tại đây

Tham khảo các thông tin về SOLID ENGLISH:

 Leave a reply


Contact Me on Zalo