KHỞI ĐỘNG THÁNG MỚI – TUYỂN SINH LỚP IELTS FOUNDATION

10-12-21 NT Dung 0 comment

IELTS đang là một trong những bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh phổ biến nhất thế giới cũng như là mục tiêu hướng tới của đông đảo các bạn học sinh trong những năm gần đây. Tuy vậy, để sở hữu được band điểm “ưng ý” ở một chứng chỉ quốc tế như IELTS hoàn toàn không hề dễ dàng, đặc biệt đối với những bạn mất gốc hay chưa có nền tảng vững chắc trong Tiếng Anh. Chúng đòi hỏi người học phải đầu tư thời gian, kiến thức để trải qua các cấp độ IELTS, từ đó mới có thể tạo dựng nên những kinh nghiệm học IELTS và đạt được band điểm cao. 

Thấu hiểu được xu hướng học tập đó, Solid English sẽ chính thức đi vào khởi động tuyển sinh lớp IELTS Foundation dành cho người mới bắt đầu. Đúng với tên gọi là lớp “Foundation”, khóa học này sẽ dành cho các bạn đang mất gốc hay chưa có nền tảng vững chắc trong Tiếng Anh, mục tiêu mà khóa học sẽ hướng tới là band điểm IELTS 4.0 – 4.5.

Thông tin khoá học IELTS Foundation

IELTS Foundation là khóa học Pre IELTS dành cho học viên mong muốn có nền tảng cơ bản, ngữ pháp khá và nâng cao vốn từ vựng cơ bản.

️▪️ Đối tượng: Học sinh mất gốc, mới biết tới Ielts và mong muốn có được nền tảng vững chắc chinh phục band điểm 4.0 – 4.5.

▪️ Thời lượng: 60 giờ/30 buổi

▪️ Thời gian bắt đầu mở lớp: 24/1/2022

Đến với lớp IELTS Foundation, các bạn học viên sẽ có cơ hội được đồng hành cùng đội ngũ giáo viên sát sao trong suốt quá trình học, đảm bảo đạt được mục tiêu, lộ trình đã đặt ra. Đồng thời, khi tham gia lớp học, học viên sẽ được đánh giá trình độ định kỳ để kịp thời củng cố kiến thức và xây dựng chương trình học hiệu quả, phù hợp với năng lực. Tài liệu & học bù, học phụ đạo hỗ trợ xuyên suốt khóa học.

Giáo viên đứng lớp IELTS Foundation

Cô Phương Thảo – Giáo viên lớp IELTS Foundation

Để đảm bảo chất lượng học tập của khóa học nền tảng, yếu tố mà Solid English đề cao nhất chính là chất lượng giáo viên giảng dạy. Đồng hành với lớp IELTS Foundation là cô Phương Thảo với IELTS 8.0, cựu học sinh của Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và sở hữu Học bổng du học Úc và Mỹ. Sau khi theo học tại Úc, cô đã quay trở lại trung tâm với tinh thần nhiệt huyết của một giáo viên trẻ, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS. Đồng thời, cô cũng có lợi thế về accent – giọng Tiếng Anh hay nên các bạn học sinh của cô sẽ đặc biệt được quan tâm và sửa nhiều về cách phát âm. Với thành tích cực khủng cùng sức trẻ nhiệt huyết, cô Thảo hứa hẹn sẽ đem tới những kiến thức về IELTS thật bổ ích giúp các bạn học sinh chinh phục “tấm bảng vàng vạn năng”.

Làm thế nào để biết khóa học IELTS Foundation phù hợp với mình?

Trung tâm có riêng bài kiểm tra trình độ được thiết kế bởi đội ngũ chuyên môn cao từ 8.0 IELTS trở lên sẽ giúp các bạn học viên xác định được trình độ, kỹ năng của bản thân và xây dựng nên lộ trình học tập hiệu quả tại đường link đăng ký test năng lực IELTS: http://ldp.to/DK1

Nhằm thúc đẩy và nâng cao tinh thần khuyến khích các bạn học sinh theo đuổi chứng chỉ IELTS và bắt đầu đến với lớp học IELTS Foundation, trong tháng này trung tâm Solid English giảm ngay 500K áp dụng trên toàn giá trị khoá học dành cho các bạn đăng ký khóa học sớm nhất cùng vô vàn ưu đãi khác lên tới 20% giá trị khóa học chỉ có riêng tại Solid.

 

Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ qua hotline 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo) ngay để được Solid English tư vấn chi tiết về khóa học!Leave a reply


Contact Me on Zalo