Khởi động thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí cùng Solid English.

04-06-20 NT Dung 0 comment

Tháng 6 này, nhân dịp ký kết cùng IDP, Solid English vui mừng tổ chức kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí dành tặng các bạn học sinh, sinh viên. Việc trở thành đối tác chính thức của IPD đã khẳng định uy tín, năng lực của Solid English trong việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng khảo thí ngoại ngữ Quốc tế. 

Thời gian thi thử IELTS tại Solid English.

Cuộc thi sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 13.06.2020
Cuộc thi sẽ bắt đầu diễn ra ngày 13.06.2020

Với tư cách là đối tác của IDP, Solid English tự tin trở thành đơn vị tổ chức cuộc thi với chất lượng tốt và đảm bảo. Cụ thể về lịch thi thử IELTS tại Solid English như sau:

  • Thời gian thi: Thứ 7 (13/06/2020).
  • Hình thức thi:
  • Sáng: 8h30 – 12h00: nghe – đọc – viết.
  • Chiều 14h00 – 17h00: nói.
  • Địa điểm: Solid English – Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.
  • Thời hạn đăng ký: từ 03/06/2020 – 10/06/2020.

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/2zxwhuj để có những trải nghiệm thật – kết quả thật.

Ưu điểm vượt trội của kỳ thi.   

Với kỳ thi thử IELTS tại Solid English, đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên trải nghiệm môi trường thi IELTS đạt chuẩn. Từ đó, các bạn sẽ biết được trình độ IELTS hiện tại của mình để có kế hoạch học tập và luyện thi hiệu quả.

Có 4 ưu điểm nổi bật mà kỳ thi thử ielts mang lại.
Có 4 ưu điểm nổi bật mà kỳ thi thử ielts mang lại.

Kỳ thi thử IELTS tại Solid English nổi bật với 4 ưu điểm nổi trội: 

  • Trải nghiệm bài thi IELTS đúng chuẩn Quốc tế với đề thi cập nhật mới nhất và giám khảo uy tín.
  • Nhận kết quả nhanh chóng với phân tích chi tiết điểm mạnh điểm yếu trong từng kĩ năng ngôn ngữ.
  • Được các giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy IELTS từ các trường THPT và Đại học danh tiếng tư vấn miễn phí về lộ trình học.
  • Sau khi công bố điểm thi, các bạn có thành tích cao trong kì thi này sẽ được IDP trao tặng phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Solid English hân hạnh đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS. Chúc các bạn có một định hướng đúng đắn trong việc học, đặc biệt là chuẩn bị kho kiến thức thi IELTS thật tốt cho kỳ thi sắp tới. Hẹn gặp các bạn tại mái nhà chung Solid English!

Song song với việc là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS miễn phí, Solid English cũng chủ trương tiếp tục tuyển sinh khóa học IELTS. Với khóa học này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên trang bị những kiến thức hữu dụng và những kỹ năng làm bài thi ielts hiệu quả. Thời gian khai giảng là vào 25/06/2020. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, Quý phụ huynh và các em vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ qua hotline 097 3124566 – 024 66513337. Leave a reply


Contact Me on Zalo