KHỞI ĐỘNG THI THỬ IELTS QUÝ 1 – 19/03/2023

21-02-23 Solid English 0 comment

Đếm ngược 2 tháng đổi điểm IELTS và nộp hồ sơ xét tuyển ĐH, bạn đã sẵn sàng chinh phục chứng chỉ IELTS? Thấu hiểu được tâm lý của đa số học sinh, các bạn chưa tự tin với vốn kiến thức ôn luyện và thiếu kinh nghiệm phòng thi, SOLID ENGLISH tổ chức kỳ thi thử IELTS định kỳ hàng quý.

1. Tại sao SOLID tổ chức nhiều kỳ thi thử cho học sinh?

Ngoài các kì thi định kỳ tại lớp học của con theo đúng định dạng đề ra của lộ trình mục tiêu, định kỳ tại Solid mỗi quý đều tổ chức các kỳ thi thử theo định dạng chuẩn của BGD (thi thử vào 10 – THPT QG, thi HSG Solid) hay các kỳ thi định dạng chứng chỉ QT (IELTS – Cambridge Starters – Movers – Flyers – KET – PET – FCE).

Đây là một trong những cam kết đồng hành xuyên suốt của SOLID với các bạn học viên đang theo học tại SOLID, các con không chỉ được tiếp thu bài giảng kiến thức trên lớp mà các con còn được phát triển các kỹ năng về phòng thi, được đo lường chính xác năng lực học hiện tại qua các kỳ thi theo tiêu chuẩn đánh giá các kỳ thi thật.

2. Kỳ thi thử IELTS tại SOLID có gì đặc biệt?

Là một trong những đối tác uy tín của IDP, một trong hai đơn vị duy nhất tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam, đồng thời có hơn 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, SOLID ENGLISH am hiểu cấu trúc đề thi, các nội dung ma trận kiến thức đề thi IELTS, và hơn hết, thầy cô tại SOLID ENGLISH là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS thấu hiểu tâm lý, SOLID ENGLISH tổ chức kỳ thi thử IELTS định kỳ dành tặng cho các bạn trong và ngoài SOLID ENGLISH với những điểm khác biệt:

  • Format đề thi bám sát 90% xu hướng mới nhất các bộ đề quốc tế. Đề thi được các thầy cô nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại SOLID ENGLISH với trình độ IELTS 8.5+ soạn đề và lên ma trận, đảm bảo bám sát với xu hướng đề mới nhất hiện tại
  • Trải nghiệm thử quy trình thi thật với 4 kỹ năng: Listening – Reading – Writing – Speaking. Thông thường, kỳ thi IELTS sẽ tốn rất nhiều chi phí vận hành tổ chức và nhân lực, đặc biệt là ở kỹ năng Speaking rất cần giáo viên chấm thi uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để chấm, đánh giá, do đó ở các kỳ thi thử tại các đơn vị khác sẽ thì sẽ chỉ tổ chức 3 kỹ năng: Nghe – Đọc – Viết. Trong khi đó, tại SOLID các bạn được trải nghiệm đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với các giám khảo chuyên môn cao, IELTS 8.5+ trở lên
  • Quy trình thi mô phỏng kỳ thi thật sát tới 90%. Kỳ thi IELTS tại SOLID ENGLISH được tổ chức mô phỏng gần như y hệt quá trình thi thật từ việc xác nhận email tham dự đến quy trình check-in kiểm tra thông tin ID card đầy đủ trước khi vào phòng thi và quy trình trong phòng thi được các giám thi mô phỏng như kỳ thi thật, đảm bảo các bạn có những trải nghiệm chân thực vá sát thực tế nhất

3. Kỳ thi thử IELTS tại SOLID sẽ dành cho những đối tượng nào?

Được tổ chức định kỳ hàng quý, kỳ thi thử IELTS tại SOLID dành cho các bạn trong và ngoài SOLID đang:
  • Chuẩn bị thi IELTS đổi điểm xét tuyển nhưng lo lắng về trình độ IELTS hiện tại? Sợ điểm thấp nên chưa dám đăng ký thi?
  • 2K6 – 2K7 – 2K8 có dự định thi IELTS đổi điểm vào ĐH top đầu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Chưa hiểu cấu trúc thi IELTS và cần một lộ trình học tối ưu?
  • Bạn ôn luyện IELTS mãi nhưng không thấy tiến bộ? Sợ chi 4 triệu nhưng không đạt mục tiêu nên vẫn chần chừ chưa đăng ký thi?

Kỳ thi thử IELTS định kỳ 4 kỹ năng chuẩn định dạng thi thật chính là cơ hội vàng để các sĩ tử biết được band điểm hiện tại của mình, mạnh kỹ năng nào, kỹ năng nào cần bổ sung, mục tiêu xây dựng chiến lược học IELTS tối ưu và hiệu quả hơn. Đặc biệt, bạn được TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH THI MÔ PHỎNG THI THẬT TỚI 90%.
Đăng ký giữ chỗ miễn phí: Tại đây
  • Thông tin chương trình học tại SOLID ENGLISH:TẠI ĐÂY
  • Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  • Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY


Leave a reply

Contact Me on Zalo