KHỞI ĐỘNG KỲ THI THỬ IELTS QUÝ 4 – NHẬN BAND THẬT – BẬT CĂNG SỨC HỌC CUỐI NĂM

08-11-22 Solid English 0 comment

Đếm ngược hai tháng cuối năm, bạn đã sẵn sàng chinh phục chứng chỉ IELTS?

1. Kỳ thi thử định kỳ IELTS tại SOLID ENGLISH là gì? Quy mô và quy trình tổ chức ra sao?

Là đơn vị đối tác uy tín của IDP – Đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam, đồng thời có hơn 5 năm kinh nghiệm đồng hành dẫn dắt sĩ tử chinh phục mục tiêu IELTS. SOLID ENGLISH hiểu được tầm quan trọng của việc rèn luyện tâm lý, kỹ năng phòng thi đặc biệt là đánh giá chi tiết kỹ năng của học sinh. Bên cạnh đó, SOLID mong muốn được đồng hành cũng như tạo không khí học tập, đo lường năng lực cho các bạn học viên qua các kỳ thi chuẩn BGD và CCQT do đó, SOLID ENGLISH tổ chức kỳ thi thử IELTS định kỳ mỗi quý một lần cho các học sinh trong và ngoài SOLID ENGLISH tham gia. Đặc biệt kỳ thi được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm đồng hành tổ chức, SOLID ENGLISH đón nhận hàng trăm thí sinh đăng ký tham dự hàng năm. Tuy nhiên để đám bảo chất lượng kỳ thi, SOLID ENGLISH giới hạn 70 suất đăng ký tham gia thi thử mỗi quý. Kỳ thi được tổ chức tại CS1 SOLID ENGLISH – Số 04-TT2B- Ngõ 622 Minh Khai (Khu liền kề Timescity) với quy trình tổ chức chuẩn chỉnh, nghiêm túc.

Kỳ thi được mô phỏng đến 90% kỳ thi thật với 4 kỹ năng: Listening – Reading – Writing – Speaking với các giám thị là giáo viên 8.0+ IELTS. Mỗi sĩ tử tham gia thi thử IELTS đều được chuẩn bị bút – tẩy – sắp xếp sbd phòng thi tiêu chuẩn theo kỳ thi thật. Các thí sinh cần đến sớm ít nhất trước 30 phút để làm thủ tục check-in ID Card, trong trường hợp thí sinh quên không mang CCCD/Hộ chiếu/thẻ học sinh, thí sinh sẽ không được tham dự kỳ thi.

Với kỳ thi IELTS tại SOLID ENLISH, sĩ tử được lựa chọn thi 3 kỹ năng (L-R-W) hoặc thi đủ  4 kỹ năng, với thí sinh thi đủ 4 kỹ năng, các bạn được lựa chọn buổi thi kỹ năng nói. Kết quả bài thi sẽ được đội ngũ giáo viên IELTS 8.0+ của SOLID ENGLISH chấm qua 2 vòng sát sao và chặt chẽ, đảm bảo đánh giá đúng, chính xác nhất năng lực của thí sinh.

Đồng thời, với các bạn học tại SOLID ENGLISH, kết quả của kỳ thi thử sẽ được gửi về cho giáo viên IELTS đứng lớp để giáo viên đánh giá, phân tích kỹ năng, điểm mạnh của học sinh, kỹ năng cần bổ sung và lên chiến lược ôn thi hiệu quả hơn.

2. Những ai nên tham gia kỳ thi thử định kỳ IELTS tại SOLID?

Được tổ chức định kỳ hàng quý, kỳ thi thử IELTS tại SOLID dành cho các bạn trong và ngoài SOLID đang:
  • Băn khoăn Band điểm hiện tại của mình là bao nhiêu? Sợ điểm thấp nên chưa dám đăng ký thi?
  • Không biết ôn luyện bao lâu nữa để đạt target với mức band điểm hiện tại của mình?
  • Ra Tết cần bằng IELTS xét tuyển, lo lắng về trình độ IELTS hiện tại & kết quả Xét tuyển thẳng Đại học?
  • Liệu có đủ band điểm IELTS để xin Visa, học bổng trong thời gian tới?
  • Là newbie mục tiêu thi IELTS xét tuyển ĐH hay đi du học nhưng chưa hiểu cấu trúc bài thi?

Kỳ thi thử IELTS định kỳ 4 kỹ năng chuẩn định dạng thi thật chính là cơ hội vàng để các sĩ tử biết được band điểm hiện tại của mình, mạnh kỹ năng nào, kỹ năng nào cần bổ sung, mục tiêu xây dựng chiến lược học IELTS tối ưu và hiệu quả cho giai đoạn cuối năm.

3. Tại sao nhất định phải tham gia kỳ thi thử IELTS định kỳ tại SOLID ENGLISH

Thi IELTS thì ngày càng đắt đỏ, một lần thi cũng tốn tận 4,750,000 triệu, không ít trường hợp các sĩ tử IELTS tự tin bước vào phòng thi nhưng khi nhận kết quả thì band điểm thấp hơn so với tưởng tượng, cũng đâu thể nào thi đi thi lại vài lần là được. Tốt hơn hết là nên đi thi một lần duy nhất đạt được luôn mục tiêu đề ra, đặc biệt là những bạn đang đặt target cao từ 6.5 trở lên.

Kỳ thi thử IELTS tại Solid sẽ giúp bạn:
  • Trải nghiệm cảm giác thi thật, rèn luyện tâm lý phòng thi, áp lực thời gian làm bài
  • Được tiếp cận với bộ đề IELTS chất lượng, bám sát các xu hướng mới nhất do chính các giáo viên IELTS 8.0+biên soạn
  • Được giải đáp các thắc mắc liên quan đến 4 kỹ năng
  • Hỗ trợ lên lộ trình học tập chính xác, hiệu quả và sát với band điểm hiện tại

4. Thông tin đăng ký thi thử IELTS tại SOLID ENGLISH

– Thời gian: CN – 11/12/2022
– Địa điểm: CS1-Số 04-TT2B ngõ 622 Minh Khai
– Link đăng ký: TẠI ĐÂY


Leave a reply

Contact Me on Zalo