Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 – Cơ hội và thách thức cho các sĩ tử

08-08-20 Solid English 0 comment

?? Ngày mai 09/08/2020, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2020 sẽ chính thức bắt đầu, sau kì thi này kết quả các con đạt được cũng sẽ tác động đến tương lai một cách rõ ràng. Đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh.

Năm nay trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các con vừa đối đầu với đại dịch vừa đối đầu với cánh cửa Đại học nên rất nhiều phụ huynh có con tham gia thi khá bồn chồn lo lắng. Tuy nhiên, Bộ GD&ĐT đã tổ chức họp với ban chỉ đạo kỳ thi ở các địa phương để rà soát lần cuối và xem xét tình hình dịch bệnh để lựa chọn phương án. Phần lớn địa phương thể hiện quyết tâm, sẵn sàng cho kỳ thi. Bộ GD&ĐT phối hợp với Bộ Y tế chuẩn bị kỹ các điều kiện để tổ chức kỳ thi an toàn.

?Tất cả các thí sinh, cán bộ cần đo thân nhiệt trước khi đến Điểm thi.

?Khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: ốm, ho, sốt hoặc khó thở…, thí sinh, cán bộ phải báo ngay cho Điểm thi để được xử lý kịp thời.

?Thí sinh phải nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: rửa tay với nước sạch và xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách. Thí sinh tránh tụ tập đông người trước và sau khi thi, đảm bảo giãn cách; cán bộ làm công tác thi cần giữ khoảng cách phù hợp khi làm nhiệm vụ…

?Trong quá trình làm nhiệm vụ, cán bộ làm công tác thi kịp thời phát hiện thí sinh có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ như: sốt, ho, khó thở… báo ngay cho cán bộ y tế trực tại Điểm thi.

Mong rằng, trước tình hình khó khăn như hiện nay các bạn thí sinh luôn giữ được bình tĩnh, tinh thần tốt để hoàn thành bài thi một cách thật xuất sắc ✊?✊?✊?

Chúc các Soliders cùng tất cả các học sinh sinh năm 2002 thật nhiều may mắn và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT! ❤️

————————-

TRUNG TÂM TIẾNG ANH SOLID ENGLISH
? CS1: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.
? CS2: Tầng 2 – SH12 – Park 7 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai.
? Hotline: 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686.
? Email: info@solidenglish.edu.vn
#onthivaochuyen #onthivao10 #trungtamtienganh_timescity #nguphaptienganh #solidenglish #luyendevao10 #dethithudaihoctienganh #bodeluyenthidaihoc #dethiTHPTtienganh

 

 Leave a reply


Contact Me on Zalo