Lễ trao giải cuộc thi HSG khối Tiếng Anh Chất lượng Cao mùa 3

09-07-20 NT Dung 0 comment

Trải qua hai vòng đua đầy thử thách, Cuộc thi Học sinh giỏi khối Tiếng Anh Chất lượng cao Solid English mở rộng lần 3 đã chính thức khép lại. Theo đó, lễ trao giải của Cuộc thi vừa diễn ra ngày 04.07, những ngôi vị cao nhất đã gọi tên người chiến thắng. 

Cuộc thi Học sinh giỏi – Nơi thí sinh cọ xát & tranh tài. 

Cuộc thi Học sinh giỏi Khối Tiếng Anh chất lượng cao Solid English mở rộng lần 3 là một sân chơi bổ ích mang đến cho thí sinh những cơ hội để khám phá khả năng Tiếng Anh, học hỏi và trải nghiệm thử sức thi các kỹ năng Nghe – Nói – Viết. Hơn nữa chương trinh đem đến cho các em cơ hội được cọ xát với các thí sinh toàn quốc. 

Lễ vinh danh có sự góp mặt của các thầy cô giáo và ban tổ chức Cuộc thi – Solid English;  các thí sinh đã tham gia vòng thi thứ 2 cùng sự ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh. 

Quý phụ huynh cũng có mặt để chung vui cùng các em -1
Quý phụ huynh cũng có mặt để chung vui cùng các em -1
Quý phụ huynh cũng có mặt để chung vui cùng các em - 2
Quý phụ huynh cũng có mặt để chung vui cùng các em – 2
Quý phụ huynh cũng có mặt để chung vui cùng các em - 3
Quý phụ huynh cũng có mặt để chung vui cùng các em – 3

Những thí sinh xuất sắc là chính thức lộ diện.

Cuộc thi chính là một sân chơi bổ ích giúp các em tự đánh giá năng lực của chính mình, đồng thời có kế hoạch ôn tập bài bản, khoa học hơn để gặt hái được thành quả  xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới. Tinh thần ham học hỏi, sẵn sàng vượt mọi khó khăn để chinh phục đỉnh cao trí thức chắc chắn sẽ không ngừng được lan tỏa từ sau cuộc thi, giúp các em thêm tự tin, vững bước trên hành trình của mình sau này.  

Trong đoạn video dưới đây, bố mẹ và các em hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ giao giải Cuộc thi vừa qua nhé!

Chân thành cảm ơn Bố mẹ đã đồng hành để tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em. Đồng thời, Solid English cũng cảm ơn các bạn thí sinh đã ôn luyện chăm chỉ và thể hiện hết khả năng của mình tại Cuộc thi. Qua 2 vòng thi, chắc hẳn các em đã có thêm được nhiều cơ hội trau dồi thêm kiến thức, bản lĩnh và thêm hứng thú với môn học Tiếng Anh. 

Chúc các em luôn cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện hết mình và đạt thêm được những thành tích mới.  Hẹn gặp lại các em ở những Cuộc thi tiếp theo!Leave a reply


Contact Me on Zalo