LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 5 SOLID ENGLISH

24-04-23 Solid English 0 comment

Tháng 5 bắt đầu với những kỳ thi và các bài kiểm tra cuối kỳ. Tháng 5 cũng là thời điểm quan trọng để bố mẹ và các con tìm lớp học, lên lộ trình học cho năm học tới. Solid English gửi bổ mẹ và các con lịch khai giảng tháng 5 tại đây:

1.Khai giảng hệ IELTS

Solid gửi bố mẹ và các con lịch các lớp IELTS khai giảng tháng 05:

Với mỗi độ tuổi, mỗi cấp học, các bạn có chung mục tiêu IELTS nhưng trình độ kiến thức, kỹ năng tư duy và phân tích logic của các con khác nhau. Do đó với mỗi độ tuổi, SOLID sẽ xây dựng chương trình riêng phù hợp cho các con.

Với các bạn cấp 3 từ lớp 10 trở lên, SOLID thiết kế chương trình IELTS hệ tiêu chuẩn khai thác được chủ đề, từ vựng và kiến thức kỹ năng con đã được học tập và bổ sung trong các năm học trước:

Chi tiết bố mẹ tham khảo chương trình tại đây: Click here! 

Với các bạn cấp 2, hiện nay có rất nhiều trường đã bắt đầu sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tuyển và cộng điểm trong kỳ thi chuyển cấp vào 10. Tuy nhiên ở độ tuổi của các con, việc học IELTS thực sự là một thách thức và cơ hội. Các con còn có kiến thức tiếng Anh nhưng chưa đủ tư duy học thuật và kiến thức xã hội để triển khai nội dung.

Phần phân tích logic và từ vựng cũng là một trong những điểm yếu của các bạn đang học cấp 2. Chưa kể phần ngữ pháp cấp 2 của các bạn cần phải bổ sung chắc chắn.

Do đó, đội ngũ bộ phận đào tạo SOLID cùng các chuyên viên IELTS cùng thiết kế một chương trình IELTS hệ Anh tài cho các bạn cấp 2 có học lực khá giỏi từ lớp 7 trở lên mục tiêu IELTS 6.5+.

Tháng 5 này, SOLID chính thức khai giảng kỳ 1 hệ IELTS anh tài, chi tiết tại đây:

Chi tiết bố mẹ tham khảo chương trình tại đây: Click here!

2.Khai giảng hệ Ngữ pháp – Luyện thi

Một trong những lý do cơ bản và quan trọng nhất làm con lười học tiếng Anh, thấy mệt, thấy nản chí, học càng lên cao càng thấy áp lực đó chính là HỔNG NGỮ PHÁP.

Dù luyện thi theo chương trình trong nước, thi THPT QG hay luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS thì muốn đạt điểm 9-10, IELTS 7.0+ trở lên thì các thầy cô đều ưu tiên PHẢI CÓ NỀN NGỮ PHÁP chắc trước.

Đó là lý do tại sao SOLID luôn xây dựng lộ trình sát sao cho học sinh từ nền ngữ pháp. Có nền vững chắc thì con sẽ có lợi thế dài lâu.

Chương trình ngữ pháp của SOLID ENGLISH gồm:

 • Ngữ pháp A1
 • Ngữ pháp A2
 • Ngữ pháp B1
 • Ngữ pháp B2
 • Grammar for IELTS

Tháng 5 này SOLID ENGLISH khai giảng lớp ngữ pháp tạo nền chi tiết tại đây:

Chi tiết bố mẹ tham khảo chương trình tại đây: Click here! 

Tháng 5 cũng là thời điểm đánh dấu giai đoạn nước rút của 2K5, SOLID ENGLISH gửi bố mẹ và các con lịch khai giảng lớp Luyện đề THPT QG tại đây:

LỢI ÍCH KHÓA LUYỆN ĐỀ:

 • LÊN LỘ TRÌNH luyện thi chi tiết theo từng tuần cho mỗi học sinh
 • KHOANH VÙNG TRỌNG TÂM kiến thức: Ngữ  Âm- Từ Vựng- Ngữ Pháp- Cấu Trúc quan trọng cho kỳ thi.
 • Luyện theo CHUẨN CẤU TRÚC đã được Bộ Giáo dục giới thiệu. Cam kết Khóa học sẽ quét đủ dạng bài sẽ thi từ Cơ Bản đến Vận Dụng Cao.
 • Được giáo viên chỉ tay, chữa trực tiếp đủ các câu trong đề cho từng HỌC SINH cho dù là Cơ Bản hay Vận Dụng Cao trong mỗi buổi luyện ĐỀ
 • Làm đề trong thời gian 60p. Phòng học yên tĩnh, kỷ luật, mô phỏng kỳ thi thật. Chấm điểm tại chỗ, theo dõi sự tiến bộ, đánh giá điểm tốt- yếu- cần bổ sung sau mỗi buổi học
 • Thống kê lỗi sai -> phát hiện mảng kiến thức còn sót ,yếu -> Bổ sung ngay sau mỗi buổi.
 • Cập nhật bảng theo dõi KẾT QUẢ LUYỆN ĐỀ, phân tích chi tiết chiến thuật tăng tốc điểm số sau mỗi đề

ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI KHÓA LUYỆN ĐỀ:

 • Tất cả các học sinh tham dự khoá học sẽ được tặng Bộ tài liệu “Luyện đề vào 10” theo từng tuần, giúp học sinh hệ thống hoá kiến thức trọng tâm, nhấn mạnh các kỹ năng làm bài thi cho từng dạng bài kèm bộ đề thực hành có hướng dẫn giải chi tiết.
 • Tham gia GROUP KÍN ONLINE của lớp được cập nhật thông tin kỳ thi và các hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên không chỉ tại buổi học trên lớp mà trong suốt quá trình học.
 • Tham gia lớp học offline, được sự hỗ trợ giảng dạy trực tiếp của cô Trang và đội ngũ thầy cô BP Đào tạo SOLID, đội ngũ trợ lý học thuật, trợ giảng sát sao xuyên suốt khóa luyện đề

Chi tiết bố mẹ tham khảo chương trình tại đây: Click here!

3.Khai giảng hệ Tiểu học

Với hệ tiểu học, SOLID ENGLISH xây dựng chương trình từ tiền tiểu học đến hết lớp 5 với lớp luyện thi CLC dành cho các bạn học sinh mục tiêu thi chuyên Anh và có học lực khá giỏi.

Tháng 5 này, SOLID ENGLISH khai giảng lớp Flyers:

Chi tiết bố mẹ tham khảo chương trình tại đây: Click here! 

Trên đây là thông tin chi tiết các lớp sẽ khai giảng trong tháng 5 tại SOLID ENGLISH. Solid English luôn sẵn sàng đồng hành cùng bố mẹ và các con trong chặng đường học tiếng Anh.

 Leave a reply

Contact Me on Zalo