LỘ DIỆN GƯƠNG MẶT LỌT VÀO VÒNG 2 CUỘC THI HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH NĂM 2021

02-08-21 NT Dung 0 comment

Sau thành công của 3 mùa giải trước, cuộc thi Học sinh giỏi Tiếng Anh mùa 4 đã chính thức trở lại hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới. Trải qua vòng thi đầu tiên, những chiến binh xuất sắc của Cuộc thi đã chính thức lộ diện, bố mẹ và các em có đoán ra là ai không nhỉ?

Cuộc thi Học sinh giỏi Tiếng Anh mùa 4 có điều gì đặc biệt? 

 

Những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 70.000.000VNĐ

GIẢI NHẤT: Học bổng trị giá ?.???.??? ??? + tai nghe chụp tai Bluetooth Sony trị giá ?.???.??? ???

GIẢI NHÌ: Học bổng trị giá ?.???.??? ???

GIẢI BA: Học bổng trị giá ?.???.??? ???

3 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: tặng Voucher học phí trị giá ???.??? ???

Đối với những em tham dự vòng 2 đều nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ Solid English với tổng giá trị lên tới 70.000.000 VNĐ. Đặc biệt, với 6 em có thành tích xuất sắc nhất tại hai bảng sẽ được vinh danh và trở thành những tân top 6 đứng đầu cuộc thi năm nay, chiếm lĩnh lần lượt 3 giải: Nhất – Nhì – Ba. 

 

Rèn giũa bản thân dưới áp lực thi thật. 

Cuộc thi này được tổ chức với mục đích khuyến khích các em thử sức trải nghiệm, chinh phục tri thức và từ đó chọn ra gương mặt ưu tú nhất của từng khối lớp. Đây cũng chính là cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng làm bài và chiến thuật vận dụng Ngữ âm – Từ vựng – Ngữ pháp – Đọc hiểu; Nâng cao khả năng Nghe – Nói chuyên sâu qua vòng đối thoại trực tiếp cùng giám khảo; Rèn giũa bản thân dưới áp lực mô phỏng phòng thi thật. 

Mỗi vòng thi tại Solid English sẽ mang một màu sắc khác nhau và được xem là “bệ phóng” đưa các em chạm gần hơn đến ước mơ của mình. Thực tế đã cho thấy, bước ra từ cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh các mùa, nhiều bạn nhỏ đã chọn cho mình những lối đi riêng và giành được nhiều thành tích xuất sắc. 

 

Chúc mừng những gương mặt vào vòng 2 chính thức lộ diện. 

 

Tính đến thời điểm này, Trung tâm đã gửi email kết quả chính thức và thông tin chi tiết về vòng tiếp theo tới các bậc phụ huynh. Quý phụ huynh vui lòng check mail của Solid, thông báo kết quả và cùng con chuẩn bị thật tốt cho vòng thi tiếp theo. Chúc các em luôn vững phong độ tuyệt vời như ở vòng 1 và tự tin bứt phá ngoạn mục ở vòng 2.

Do tình hình dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, lịch thi vòng 2 (bài thi Nghe – Nói) sẽ được thông báo cụ thể trên website, fanpage và các hình thức liên lạc với Phụ huynh trước 3 ngày.  Quý phụ huynh và các em hãy cập nhật thường xuyên để nhận được thông tin mới nhất từ Solid English nhé. 

 

Một lần thử sức là một lần học hỏi, vòng 2 tới đây sẽ chính thức tiết lộ “ai sẽ trở thành quán quân Học sinh giỏi Tiếng Anh mùa 4”. Hãy cùng Solid English hồi hộp chờ đợi nhé!

 Leave a reply


Contact Me on Zalo