LỢI ÍCH HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH.

01-12-20 NT Dung 0 comment

Tại Việt Nam, việc trau dồi ngữ pháp tiếng Anh rất quan trọng bởi đây là nền tảng cơ bản xây dựng các kỹ năng Nghe – Nói  – Đọc – Viết. Tại Solid English tự hào là nơi đào tạo các thế hệ học sinh không chỉ làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh mà còn tự tin sử dụng ngôn ngữ này thể hiện bản thân với thế giới! 

Lợi ích của việc học ngữ pháp đối với giao tiếp.

Xây dựng cuộc hội thoại cuốn hút.

Trong tiếng Anh, nếu không nắm vững các cấu trúc câu, từ loại, ngữ nghĩa cơ bản thì bạn sẽ không thể giao tiếp mà người nghe có thể hiểu được. Ngữ pháp làm cho ngôn ngữ nói trở nên phong phú, làm cho cuộc hội thoại cuốn hút, mạch lạc và logic hơn! Ngoài ra, ngữ pháp cũng giúp bạn trau dồi khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh như tiếng mẹ đẻ, theo một cuộc khảo sát, những người có nền tảng ngữ pháp chắc chắn thường có xu hướng phản xạ tiếng Anh nhanh và chuẩn gấp 2 lần so với những người nắm không chắc ngữ pháp! 

Lợi ích của việc học ngữ pháp đối với các kì thi.

Tự tin làm các bài thi trên lớp. 

Tiếng Anh vốn dĩ là môn học chính tại Việt Nam, trong bài thi có đến 70 – 90% là các dạng bài cấu trúc ngữ pháp. Ngữ pháp quan trọng bởi nếu không học và củng cố ngữ pháp thì bài thi trên lớp, các kì thi chuyển cấp gần như không đáp ứng được! 

Chinh phục các kỳ thi tiếng Anh nâng cao. 

Hiểu ngữ pháp sẽ giúp các bạn đạt điểm cao trong các bài thi trên lớp, các bài thi chuyển cấp và cao hơn nữa có thể tự tin thi lấy các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, TOEIC, IELTS,…hoặc tự tin đạt giải cao trong các kì thi Olympic, thi Chuyên Anh, thi HSG. Trung tâm tiếng Anh Solid English là nơi đào tạo, giúp cho hàng nghìn các bạn học sinh đạt được những nguyện vọng của mình khi thi vào lớp chọn, trường Chuyên. Trong đó, năm 2018 – 2019, 90% học sinh cấp 2 của trung tâm đều đạt điểm 9+ trong kì thi vào lớp 10.

 

Khóa Ngữ pháp tiếng Anh tại Solid English.

Tại khóa ngữ pháp, học sinh không chỉ sử dụng giáo trình độc quyền do các thầy cô Solid English biên soạn nhằm giúp các bạn chủ động ôn tập lại kiến thức mà còn luôn được các thầy cô bám sát, đánh giá kết quả định kỳ về năng lực học. Hơn thế nữa, học sinh cũng thường xuyên được cập nhật xu hướng đề thi, chữa đề, luyện đề để đảm bảo hoàn thành tốt các bài thi năng lực. Với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, Solid English tự hào là người hướng dẫn chuyên môn giúp học sinh làm chủ ngôn ngữ một cách dễ dàng. 

Nhanh tay đăng ký khóa học Ngữ pháp tại Solid English để làm chủ ngôn ngữ ngay hôm nay! Bứt phá điểm thi cuối kỳ, tăng ngay 1 tháng học ôn thi học kỳ tại trung tâm Solid English, đồng thời tuyển sinh các lớp học tháng 12 sắp tới. Quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin xin liên hệ fanpage Solid English Tiếng Anh THCS-THPT-Ôn thi Đại học hoặc liên hệ tới Hotline: 024 66513337097 3124566094 8166686, để được tư vấn và hỗ trợ! 

 

SOLID ENGLISH – TIẾNG ANH KHƠI NGUỒN TƯƠNG LAI

 

 Leave a reply


Contact Me on Zalo