Lợi ích khi tham gia buổi học luyện đề online vào 10

07-04-20 Solid English 0 comment

Cảm ơn các bạn Soliders đã học tập hết mình, nghiêm túc và yêu thích khóa học luyện đề online vào 10 tại Solid English. Từ những bỡ ngỡ ban đầu và những khắc phục kịp thời, những giờ học online càng thêm phần thú vị và bổ ích. Hãy cùng Solid English điểm lại những lợi ích vàng có tại buổi học trong bài chia sẻ dưới đây.

Cô Trang – Founder & CEO Solid English trực tiếp giảng dạy.

Cô Lê Thu Trang trực tiếp giảng dạy khóa học
Cô Lê Thu Trang trực tiếp giảng dạy khóa học

Khóa học do chính cô Lê Thu Trang – Nhà sáng lập & CEO Solid English trực tiếp giảng dạy với 14 năm kinh nghiệm luyện thi Đại Học, luyện thi chuyên Anh và đội tuyển HSG Olympic. Cô Trang là thạc sĩ lý luận & phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của Đại học Victoria – Australia. Đồng thời cô cũng là cựu học sinh chuyên Anh – Năng khiếu Trần Phú (Hải Phòng) đạt nhiều giải cao các cuộc thi HSG thành phố Hải Phòng. Trước khi thành lập Solid English, cô Trang từng tham gia giảng dạy tại trung tâm giáo dục Quốc tế – Đại học Hà Nội và trường Nguyễn Siêu. Hiện cô đang trực tiếp giảng dạy các lớp Chất lượng cao, các lớp cuối cấp (luyện thi vào 10, vào ĐH) và lớp luyện thi Chuyên Anh tại Solid English. 

Cơ hội thử sức với đề vào 10, giáo viên quan tâm sát sao.

Thử sức làm đề theo định dạng chuẩn đề thi Bộ giáo dục
Thử sức làm đề theo định dạng chuẩn đề thi Bộ giáo dục

Tại buổi học, các Soliders sẽ phải làm đề theo định dạng chuẩn đề thi Bộ giáo dục dưới áp lực thời gian và mô phỏng  phòng thi thật với cán bộ coi thi là trợ lý học tập của lớp. Cùng với đó, giáo viên luôn thường xuyên kiểm tra chất lượng làm bài tập về nhà của học sinh để chọn lọc các kiến thức trọng tâm cần chữa và ghi chú lại các lỗi hay mắc của học sinh để hướng dẫn chi tiết. 

Chữa đề chi tiết, mọi thắc mắc được hỗ trợ kịp thời.

Giáo viên cùng học sinh phân tích đề và cách giải phù hợp
Giáo viên cùng học sinh phân tích đề và cách giải phù hợp

Tại buổi học online, giáo viên sẽ chỉ ra dạng bài – dạng kiến thức được đề cập tới của từng câu – tương ứng kỹ năng làm bài cho từng dạng đó. Giáo viên cùng học sinh phân tích và chọn đáp án đúng, hướng dẫn cách giảm thiểu các phương án sai hoặc những phương án thường bị nhầm lẫn. Những kiến thức liên quan đến từng câu trong bài thường sẽ được giáo viên nhấn mạnh. Trong suốt buổi học, học sinh được khuyến khích nêu ra các câu hỏi hay các thắc mắc để giáo viên hỗ trợ kịp thời.

Tổng hợp kiến thức đầy đủ sau mỗi buổi học.

Kiến thức quan trọng được tổng hợp sau mỗi buổi học
Kiến thức quan trọng được tổng hợp sau mỗi buổi học

Sau mỗi buổi học, giáo viên cùng học sinh tổng hợp lại những kiến thức quan trọng trong đề học sinh ghi chép và tổng hợp kiến thức sau mỗi đề. Học sinh lớp Luyện Đề có workbook mỗi tuần, trong đó có hướng dẫn chi tiết học bài và làm bài theo từng ngày. Giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh những bài tập về nhà cần hoàn thành, cách thức làm bài và hạn nộp.

Theo dõi sát sao tiến trình tăng điểm trong 24h sau buổi học.

Tiến trình tăng điểm được theo dõi sát sao hàng tuần
Tiến trình tăng điểm được theo dõi sát sao hàng tuần

Hàng tuần mỗi Soliders đều phải làm một bài kiểm tra theo chuẩn định dạng bài thi vào 10 của Bộ giáo dục đào tạo dưới áp lực thời gian và sự giám sát của admin và cô giáo. Sau đó giáo viên sẽ dựa vào kết quả bài test và quá trình chữa bài để có những điều chỉnh lộ trình tích cực cho những buổi học tiếp theo. Cùng với bài test các Soliders làm hàng tuần thì việc dùng biểu đồ theo dõi kết quả luyện đề cũng giúp giáo viên và Quý phụ huynh có được cái nhìn tổng quát, khách quan hơn.

Chương trình học được thiết kế chi tiết từng ngày.

Chương trình học được thiết kế chi tiết từng ngày
Chương trình học được thiết kế chi tiết từng ngày

Chương trình học tại Solid English được thiết kế chi tiết cho từng ngày trong tuần. Mỗi ngày, các Soliders sẽ thực hành học ôn luyện một chủ đề riêng biệt. Các chủ đề được đưa ra vô cùng phong phú, mở rộng ở tất cả các chuyên đề xuất hiện trong bài thi: Ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu (từ cơ bản đến nâng cao.

Thật nhiều giá trị gói trọn trong một khóa luyện đề online trực tuyến. Trong trường hợp cần hỗ trợ, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ trực tiếp tới thầy cô trợ giảng hoặc Hotline: 097 3124566 – 024 66513337. 

Nhằm giúp các em học sinh được trang bị những kiến thức hữu dụng và kỹ năng làm bài thi Tiếng Anh vào 10 hiệu quả, hiện tại Solid English vẫn đang tiếp tục triển khai tuyển sinh khóa luyện đề vào 10. Khóa học cam kết tăng đến 3 điểm sau 30 giờ luyện đề.  Đăng ký ngay tại:Leave a reply

Contact Me on Zalo