LỚP BỔ TRỢ HỆ THỐNG HOÁ KIẾN THỨC 4 TUẦN BẬC TIỂU HỌC

27-11-21 NT Dung 0 comment

Tiếng anh ngày càng trở nên thông dụng và được coi là “ngôn ngữ thứ 2” tại mỗi đất nước. Với xu hướng hội nhập thế giới, các bậc phụ huynh đang dần trở nên quan tâm đến việc học Tiếng Anh cho con mình ngay từ lúc còn nhỏ.

Vậy, tại sao nên cho trẻ học tiếng anh từ sớm?

Não bộ dễ thích nghe và tiếp cận kiến thức hơn từ khi còn nhỏ

Từ lứa tuổi tiểu học, não bộ của trong giai đoạn này đã có thể nhận biết được ngôn ngữ chính của mình và đang dần thích nghi với môi trường học tập. Bên cạnh đó, đây là độ tuổi mà trẻ đã biết đến con chữ, nên sẽ thuận tiện cho việc ghi chép, luyện tập mặt chữ. Vì vậy, đây là khoảng thời gian tốt nhất để học ngoại ngữ.

Phát triển khả năng tư duy

Ở giai đoạn này, các bé thường khá tò mò, nếu tạo ra được môi trường kích thích hứng thú, sự đam mê trong trẻ thì không chỉ với Tiếng Anh, bé hoàn toàn có thể phát triển tư duy ở tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Nền tảng cho hành trình học tập trong tương lai

Việc học Tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ tiếp xúc gần hơn với cuộc sống xung quanh qua những chủ đề gần gũi, quen thuộc. Từ đó tạo nên những phản xạ nhanh trong việc học tập, ghi chép và lọc ra những kiến thức cần nhớ. Ngoài ra, khi trao cơ hội học từ sớm cho trẻ, khả năng phát âm Tiếng Anh của trẻ sẽ rất nhanh được cải thiện. Điều này phụ huynh có thể dễ dàng kiểm chứng qua mỗi lần giao tiếp với trẻ. Kỹ năng phát âm cũng là một kỹ năng quan trọng và cần thiết cho trẻ khi tham gia học Tiếng Anh ở những trình độ cao hơn trong tương lai.

Đến với Lớp bổ trợ hệ thống hoá kiến thức 4 tuần bậc tiểu học

Thấu hiểu được sự lo lắng của các con cũng như những bậc phụ huynh trong khoảng thời gian thích nghi với phương pháp học trực tuyến, Solid English đem tới phần quà gửi tặng các con với mong muốn kích thích niềm đam mê ngôn ngữ.

Song hành với chương trình dạy chất lượng trên lớp, bên cạnh tổ chức tháng bổ trợ phụ đạo, Solid English gửi tới các quý phụ huynh cùng các con lớp học hệ thống hóa kiến thức bậc tiểu học trong vòng 4 tuần được tổ chức trong tháng 12 sắp tới. 

Khóa học sẽ kích thích sự tập trung, khơi gợi đam mê ngôn ngữ trong con qua những giờ học online bổ ích. Giáo viên đẩy mạnh các hoạt động tương tác thường xuyên trong lớp giúp tăng cường sự gắn kết hơn giữa giáo viên và học sinh. Ngoài ra, khóa học cũng sẽ xây dựng tâm thế chủ động, háo hức cho con trong mỗi buổi học.

Thông tin chi tiết khóa học dành cho bậc Tiểu học

 1. Hình thức: online qua nền tảng Zoom
 2. Đăng ký tại link: https://forms.gle/7oBpTFvgrPHtjWpR6 (Đóng link chốt danh sách học sinh mỗi 24h thứ 5 hàng tuần)
 3. Lộ trình học:
 • Week 1 (05/12): Pronouns
 • Week 2 (12/12): Nouns & Quantifiers
 • Week 3 (19/12): Articles
 • Week 4(26/12): Be/have got

Đến với Solid English, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp giảng dạy:

 • Tổ chức các hoạt động có tính tương tác cao giữa giáo viên và các bạn học sinh, thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo.
 • Hệ thống hóa kiến thức tăng sự kích thích, tò mò cho các bạn học sinh.
 • Chương trình học được thiết kế chi tiết từng buổi, đo lường sự tiến bộ của con mỗi ngày.
 • Sát sao trong tiến trình học tập của từng bạn học sinh.

Việc tổ chức các lớp học bổ trợ nhằm kiến tạo cơ hội, chắp cánh cùng ước mơ chinh phục Tiếng Anh của các con. Đồng hành cùng các lớp học là đội ngũ giáo viên vô cùng năng động, tận tâm, hứa hẹn sẽ đem lại những giờ học thật bổ ích, thú vị!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Lớp bổ trợ học, quý phụ huynh và các con học sinh vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ qua hotline 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo) cũng như đăng ký đường link: https://forms.gle/7oBpTFvgrPHtjWpR6Leave a reply


Contact Me on Zalo