LỚP BỔ TRỢ HỆ THỐNG KIẾN THỨC XUYÊN SUỐT TRONG 8 TUẦN CHỈ CÓ TẠI SOLID ENGLISH

03-11-21 NT Dung 0 comment

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, với tiêu chí Sức khoẻ hàng đầu – Sức học cải thiện, Solid English mở đơn đăng ký buổi học bổ trợ giúp các con hệ thống hoá lại kiến thức. Với mục tiêu hệ thống kiến thức từ đầu lộ trình, gia tăng sự tương tác giữa giáo viên – học sinh, theo dõi hiệu quả quá trình học, bổ sung lỗ hổng kiến thức còn trống cũng như nâng cao kĩ năng làm bài thi học kì trên trường, Solid English xin gửi bạn lộ trình 8 tuần ôn tập phía dưới đây.

 

Thông tin lớp bổ trợ hệ thống kiến thức

  1. Đối tượng: Học viên trung tâm, học sinh ngoài trung tâm
  2. Hình thức: 
  • Học online qua nền tảng Zoom
  • Phần quà học tập từ tập thể giáo viên Solid English dành cho học sinh
  1. Link đăng ký: https://forms.gle/7oBpTFvgrPHtjWpR6
  2. Thời gian: 
  • 23/10/2021 – 12/12/2021
  • Đóng link chốt danh sách học sinh mỗi 24h thứ 5 hàng tuần

 

Lộ trình lớp bổ trợ hệ thống kiến thức

Trung tâm Solid English cam kết đảm bảo chất lượng, bước Intervention theo nguyên tắc D-I-R; luôn sát sao đồng hành cùng học sinh và tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng đã đề ra. Buổi học sẽ được giáo viên của Bộ phận Đào Tạo phụ trách để bổ sung thêm kiến thức cho các con trong 4-8 tuần liên tiếp và hoàn toàn miễn phí trong chính sách đồng hành cùng học sinh xuyên suốt trong năm của Solid.

Đồng hành cùng học sinh trong 8 tuần học là lộ trình ôn tập với những nội dung, chủ điểm hấp dẫn xoay quanh:

Ngữ âm – Ngữ pháp Level B1-B2 (Dành cho học sinh lớp 9-12)

Ngữ âm – Ngữ pháp Level A1-A2 (Dành cho học sinh lớp 6-8)

Kiến thức vận dụng thi chứng chỉ quốc tế IELTS (Dành cho học sinh đang ôn thi CCQT IELTS)

Kiến thức vận dụng thi chứng chỉ quốc tế KET, PET (Dành cho học sinh lớp 6-8; đang ôn thi CCQT KET, PET)

 

Thời khoá biểu chi tiết lớp học

Nỗ lực mang lại tri thức hiệu quả, an toàn, chất lượng; 100% học sinh được yêu cầu bật camera và mic trong suốt giờ học, giúp các con tránh xao nhãng. Giáo viên tương tác thường xuyên cùng học sinh giúp tăng cường sự gắn kết hơn trong giờ học; nhắc nhở kịp thời, đôn đốc hiệu quả đảm bảo lượng kiến thức con nhận sau mỗi tiết học.

Tổ chức lớp bổ trợ hệ thống hoá kiến thức, Solid English hướng tới việc làm sao trong thời gian ngắn nhất có thể giúp các bạn học sinh ôn luyện hiệu quả đạt được số điểm số cao nhất trong các kì thi. Trải qua 2 tuần đầu với sự tham gia nhiệt tình và nỗ lực vượt lên chính mình của các bạn học sinh, Solid tin rằng những kiến thức bổ ích trong 8 tuần sẽ giúp các bạn học sinh bứt phá trên hành trình học tập.

Cùng theo dõi những hình ảnh được ghi lại buổi học zoom trong 2 tuần vừa qua nhé!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Lớp bổ trợ hệ thống hoá kiến thức trong 8 tuần chỉ có tại Solid Englísh, Quý phụ huynh và các em vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ qua hotline 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)Leave a reply


Contact Me on Zalo