LỚP BỔ TRỢ SAU HÈ BUỔI 2/TUẦN 1 – CÁC CON HÀO HỨNG THAM GIA, NẠP THÊM KIẾN THỨC MỚI

22-08-23 Solid English 0 comment

Tại Solid English, các thầy cô không chỉ đồng hành cùng các con trong những buổi học chính trên lớp, mà còn là sự đồng hành sát sao xuyên suốt khoá học và trong từng chặng học của học sinh, với các hoạt động hướng tới sự phát triển toàn diện “TÂM- THỂ- TRÍ”.

Một nửa chặng đường của chương trình học bù tháng 8-9 đã trôi qua, nhiều bạn rất tích cực tham gia các buổi học, các con luôn đến lớp đúng – đủ – đều, đó có lẽ chính là phần quà lớn nhất của các thầy cô SOLID.

 

 

Chính sách học bù – học bổ trợ – học phụ đạo chỉ có tại SOLID được triển khai tổ chức xuyên suốt trong năm học với mong muốn đồng hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ các con theo kịp lớp học, giúp bố mẹ yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn SOLID là nơi khởi nguồn tiếng Anh của con. Đây cũng chính là một trong những quyền lợi của con khi theo học tại SOLID.

 

Trong hành trình giáo dục đào tạo, Solid English luôn ưu tiên đặt sự PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN của học sinh làm mục tiêu hàng đầu và không ngừng đẩy mạnh CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO. Cụ thể là chuỗi hoạt động bổ trợ xuyên suốt 2 tuần hoàn toàn MIỄN PHÍ củng cố kiến thức dành tặng học sinh của Trung tâm.

Song song với các chương trình học bù – học bổ trợ – học phụ đạo xuyên suốt năm, SOLID thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử – đánh giá năng lực định kỳ theo định dạng chuẩn của BGD (thi thử vào 10 – THPT QG, thi HSG Solid) hay các kỳ thi định dạng chứng chỉ QT (IELTS – Cambridge Starters – Movers – Flyers – KET – PET – FCE), xác định tình hình học tập của con và gửi tới phụ huynh những thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất!

Đặc biệt là event thi thử IELTS được diễn ra vào 17/09 tới, quý Phụ huynh – Học sinh mong muốn đăng ký tham gia, vui lòng điền form TẠI ĐÂY.

 Leave a reply

Contact Me on Zalo