LỚP TIỂU HỌC & TIỀN TIỂU HỌC – CÙNG CON CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE.

19-07-20 Solid English 0 comment

?  Đặc biệt, từ ngày 19/07 – 24/07, GIẢM NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG cho các bạn sinh năm 2013 đăng ký học lớp 2 – Nhân dịp khai trương Cơ sở mới Park 7 – Park Hill Times City

Ngoài ra các con còn nhận được :
➤ƯU ĐÃI HỌC PHÍ hấp dẫn
➤TRẢI NGHIỆM lớp Tiếng Anh khoa học & khóa ôn thi học kỳ bổ ích vào cuối tuần.

? ĐĂNG KÝ NGAY tại: https://bit.ly/2YlxIV2

———

? ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI LỚP TIỀN TIỂU HỌC & TIỂU HỌC SOLID ENGLISH ???

✔️ Tổ hợp bài giảng sinh động cùng 100% giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

✔️ Học sinh được thực hành luyện nói Tiếng Anh cùng thầy cô giáo bản ngữ với tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, ân cần pha chút hài hước.

✔️ Kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí, từ đó sắp xếp lớp phù hợp năng lực con, cùng con chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới.

✔️ Mô hình lớp học nhỏ, giúp tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh, giáo viên có thể quan tâm tâm sát sao đến từng bạn.

✔️ Bổ trợ, tổng hợp kiến thức với lớp Science vào mỗi cuối tuần.

? Solid English – NƠI TÀI NĂNG CON ĐƯỢC TỎA SÁNG!

➤ Con tự tin và yêu thích học Tiếng Anh.

➤ Con học vui vẻ, tự giác học – chẳng cần ai ép.

➤ Con phát âm chuẩn , ghi nhớ từ vựng dễ dàng.

?Trung tâm tự tin mang đến MÔI TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG – TẠO NỀN TẢNG KIẾN THỨC VỮNG CHẮC CHO CON?

? Quý phụ huynh liên hệ ngay tới Hotline 097 3124566 – 094 8166686 để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc COMMENT ngay dưới post này!

—————————-

? CS1 là: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.

? CS2: Tầng 2 – SH12 – Park 7 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai.

? Hotline: 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686.

? Email: info@solidenglish.edu.vn
#onthivaochuyen #onthivao10 #trungtamtienganh_timescity #nguphaptienganh #solidenglish #luyendevao10 #dethithudaihoctienganh #bodeluyenthidaihoc #dethiTHPTtienganh

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.