MẤT GỐC ĐỪNG VỘI CHỚ LO – ĐÃ CÓ LỚP HỌC SPEAKING & WRITING IELTS CỨU CÁNH 

25-02-23 Solid English 0 comment

Writing và Speaking –là  hai kỹ năng dường như là nỗi sợ của các sĩ tử Việt Nam, khiến band điểm giữa các kỹ năng bị chênh lệch khá nhiều. Không những vậy nếu bạn đang rơi vào tình trạng mất gốc, thì có lẽ đây là lộ trình học cứu cánh giúp bạn vượt mốc 6.0 ++ 2 kỹ năng trên. 

Bước 1: Kiểm tra trình độ Tiếng Anh – tư vấn lộ trình 

Việc đầu tiên cần làm là kiểm tra chính xác trình độ hiện tại của bạn. Với những bạn bị mất gốc tiếng Anh thì cần như phải bắt đầu lại từ đầu.

Để kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của mình thông qua bài test đầu vào tại SOLID ENGLISH để xác định rõ nhất trình độ hiện tại. Qua đó sẽ được tư vấn lộ trình và lớp học thích hợp với khả năng.  

Đối với các bạn đạt Speaking và Writing từ 4.5 – 5.5, lớp S&W mất gốc và học lệnh sẽ là lựa chọn phù hợp, để củng cố lại kiến thức, cấu trúc và kỹ năng nâng cao band điểm. 

Bước 2: Lên lịch trình học IELTS, tại trung tâm và tự học 

Các lớp học tại trung tâm sẽ phối hợp, học song song Grammar for IELTS + RL Foundation. 

Với thời lượng học: 20 buổi x2h/ buổi, 1 buổi/ tuần. Bạn sẽ dễ dàng sắp xếp lịch học. 

Còn tại nhà, đừng quên ôn tập, học lại kiến thức đã được học tại trung tâm, làm bài tập về nhà và đừng ngại hỏi khi không hiểu. Vì các bạn trợ giảng và giáo viên đứng lớp luôn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ bạn. 

Bước 3: Bổ sung từ vựng và cấu trúc sử dụng nhiều trong bài thi 

Mục tiêu của lớp Speaking & Writing là ghi nhớ và sử dụng đúng từ vựng, cấu trúc theo chủ đề để thực hiện bài tập nói và viết theo hình thái bài thi IELTS. 

Đối với kỹ năng Writing: Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể viết các câu đơn, câu phức, câu ghép và một đoạn văn triển khai 1 ý chính 

Task 1 bài thi Writing: Xử lý được đề thi sử dụng ngôn ngữ tăng giảm (language of trends), so sánh (language of comparison) và thứ tự (language of sequencing)

Task 2 bài thi Writing: Ngôn ngữ diễn đạt thể hiện sự đồng tình, phán đối, ưu nhược điểm, so sánh-đối chiếu, cách diễn đạt thể hiện nguyên nhân kết quả, cách diễn đạt thể hiện điều kiện, giả định, nhượng bộ + bắt đầu biết sử dụng các câu ghép hoặc phức với tương đối ít lỗi sai về ngữ pháp. 

Đối với kỹ năng Speaking: Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể phát âm chính xác các âm đơn, xác định và phát âm được trọng âm từ, câu, nói được 1 câu đơn chính xác về phát âm, ngữ pháp và âm điệu, phát triển ý một cách cơ bản đối với các chủ đề quen thuộc.

Task 1 bài thi Speaking: Phát triển fluency (nói trôi chảy được các câu đơn và sử dụng topic-related vocab để support ý) + grammatical range and accuracy (nói đúng ngữ pháp hoặc sai ít + tập làm quen với việc sử dụng các câu phức và ghép)

Task 2 bài thi Speaking: phát triển fluency + grammatical range and accuracy (mở rộng được các ý trong cue card questions cho phần part 2, sử dụng thành thạo các câu đơn kết hợp câu ghép và phức, nói đúng ngữ pháp hoặc sai ít)

Trong buổi học: Học viên ngoài việc được giới thiệu kiến thức mới về ngữ âm, từ vựng cấu trúc theo chủ đề, còn được thực hành để hấp thụ và sử dụng các kiến thức đã học vào bài tập nói và viết theo định dạng bài thi. 

Mất gốc không đáng sợ. Không chịu đối mặt và ngại học mới đáng sợ. Cho dù xuất phát điểm tiếng Anh của bạn có kém đến đâu, nhưng nếu bạn thực sự quyết tâm, thật sự dành thời gian và có một phương pháp, lộ trình học đúng thì kết quả tốt sẽ dành cho bạn.  

Khóa học IELTS Speaking & Writing đặc biệt chỉ có duy nhất tại Solid English giúp các học viên:

Tham gia vào lớp học phù hợp với năng lực và mục tiêu thông qua kiểm tra đầu vào và tư vấn lộ trình cá nhân hóa miễn phí

Tập trung cải thiện 2 kỹ năng đang bị lệch band điểm – Speaking & Writing: Khắc phục các lỗi sai, bổ sung kiến thức đang bị thiếu hụt và cung cấp thêm kiến thức, chinh phục band điểm mục tiêu

Lý thuyết đi đôi với thực hành: Ghi nhớ kiến thức lâu dài và dễ dàng qua môi trường luyện tập với thầy cô, bạn bè

Các lớp học bổ trợ, kho tài liệu và đề thi liên tục được cập nhật và bổ sung giúp học viên giữ vững nhịp học, đảm bảo mục tiêu đầu ra

Cơ hội tiếp cận với các kỳ thi thử với format đề bám sát 90% đề thi thật – đo lường sự tiến bộ, điều chỉnh sai phạm

Bên cạnh giáo trình chuẩn, bám sát đề thi IELTS, giáo viên giảng dạy là một yếu tố mang tính quyết định đến quá trình học tập. Các giáo viên IELTS tại Solid đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm luyện thi IELTS, với nhiệt huyết giảng dạy, thầy cô luôn tâm huyết giúp các học viên hoàn thành mục tiêu IELTS của mình. 

Chi tiết lớp học và kỳ thi thử, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox fanpage để nhận được tư vấn thêm!

  • Thông tin chương trình học tại SOLID ENGLISH:TẠI ĐÂY
  • Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  • Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY

 Leave a reply

Contact Me on Zalo