NHỮNG BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CHỈ CÓ Ở SOLID ENGLISH

19-12-20 Solid English 0 comment

⭐️ NHỮNG BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CHỈ CÓ Ở SOLID ENGLISH ⭐️
Trung tâm Solid English luôn cho rằng để định hướng và hỗ trợ tốt nhất cho một đứa trẻ, BỐ MẸ sẽ là người đóng vai trò quan trọng nhất. Chính vì lẽ đó, Solid English luôn đề cao tinh thần trách nhiệm HỖ TRỢ ???? trong hành trình sát cánh cùng con em học tập và phát triển tiếng Anh.
Bên cạnh các công tác hỗ trợ thông tin từng buổi học, cuối kỳ học thứ 2 và thứ 4, phụ huynh sẽ họp trực tiếp 1-1 cũng giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại Solid English của con.
? Cuộc họp là cơ hội để giáo viên trao đổi về kết quả, tiến bộ và các vấn đề học tập của con tới bố mẹ một cách chi tiết nhất.
? Các bậc cha mẹ cũng có dịp để chia sẻ những khó khăn, vướng mắc với các thầy cô để kịp thời tìm ra giải pháp hỗ trợ và động viên các con.
? Những buổi trao đổi trực tiếp, cởi mở như vậy sẽ là tiền đề để “xây dựng” một môi trường học tập lý tưởng nhất – Nơi các em học sinh được tự tin thể hiện và được lắng nghe, có bố mẹ ủng hộ, sát cánh mọi lúc, có thầy cô chỉ dạy, định hướng tận tình ❤️
⭐️ ????? ??????? – ?ù?? ??? ?á? ?á?? – ?ữ?? ?ướ? ?ươ?? ??? ⭐️