NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT VỀ VIRUS CORONA GÂY VIÊM PHỔI CẤP TẠI VŨ HÁN

01-02-20 Solid English 0 comment

NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT VỀ VIRUS CORONA GÂY VIÊM PHỔI CẤP TẠI VŨ HÁN

SOLID ENGLISH khuyến khích các con đeo khẩu trang khi đi học.

SOLID ENGLISHchuẩn bị khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn tại các lớp học

Kể từ ngày hôm nay (01.02) tất cả các lớp khối Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đã bắt đầu khởi động chương trình học thường lệ.

*LƯU Ý:

Dịch virus corona hiện nay cũng đang dần lan rộng khắp nơi. Để ứng phó với dịch bệnh – đảm bảo sức khỏe, khi quay trở lại lớp học, các con cần chú ý:

• Tăng khả năng miễn dịch bằng cách uống nhiều nước, bổ sung vitamin C qua việc ăn hoa quả, uống C sủi. Khi hệ miễn dịch tốt thì khả năng vị virut tấn công là rất thấp.
  • Đừng quên dùng Gel rửa tay sau mỗi hoạt động. Tuyệt đối không sờ tay lên mặt, nếu không có thì dùng cồn 70°
  • Sát khuẩn bề mặt các vật dụng hàng ngày như mặt bàn, nắm đấm cửa, điện thoại, laptop, bàn học, bàn ăn,…
  • Thường xuyên súc họng bằng nước sát khuẩn miệng.
  • Đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng, sử dung phải đúng cách.
  • Hạn chế ra nơi công cộng đông người như chùa chiền, phương tiện giao thông công cộng, ga tàu, bệnh viện, khu shopping, siêu thị. Trẻ em thì giai đoạn này nên ở nhà, không nên cho ra chỗ đông người nếu có thể.
  • Ra ngoài giữ ấm cơ thể, đặc biệt là giữ ấm họng.
  • Hạn chế tiếp xúc với gia cầm, trứng thịt phải nấu chín, không ăn sống vì hiện nay chưa có kết quả chính thức là virus Corona xuất phát từ đâu.
  • Tiêm phòng cúm hàng năm vì virus cúm gây chết nhiều người, đặc biệt là người già vì hệ miễn dịch của họ suy giảm
  • Khi có triệu chứng như đau nhức xương khớp, ho và đau họng, sốt không rõ nguyên nhân thì nên cách ly đầu tiên, sinh hoạt riêng và gọi cho đường dây nóng của Bộ Y tế để xin tư vấn. Nếu cần phải đến bệnh viện thì đeo khẩu trang kín, đeo kính và giảm thiểu giao tiếp nói chuyện với người khác để giảm rủi ro lây lan.
  • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, khi trời ấm mở cửa cho thông thoáng và lau chùi quét dọn hàng ngày.

?CHÚ Ý: Học sinh đang có biểu hiện ốm, sốt và mệt nên ở nhà theo dõi trước khi quay trở lại lớp học.

?Chúc các bạn học sinh Solid English luôn thật khỏe mạnh để bắt đầu một kì học mới 2020 tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn nữa.

—————————-

• CS1: Tầng 2 – SH09 – Park 2 – KĐT Park Hill Times City – 458 Minh Khai
  • CS2: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai
  • Hotline: 094 8166686 – 097 3124566 – 024 66513337
  • Email: info@solidenglish.edu.vn
This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.