Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại khóa luyện đề Đại học.

17-05-20 NT Dung 0 comment

Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2020 đang cận kề, để đạt được kết quả cao trong kỳ thi quan trọng này thì quyết định nằm ở hai khâu quan trọng là ôn luyện và làm bài thi. Tuy nhiên, ngay trong giai đoạn “nước rút” này nhiều em học sinh 2k2 vẫn chưa tìm được phương pháp ôn thi phù hợp, đặc biệt đối với kỹ năng luyện đề. Đăng ký ngay khóa luyện đề Đại học tại Solid English để cùng chúng tôi lên lịch trình ôn luyện, bứt phá điểm thi. Khóa học nổi bật với những ưu điểm vượt trội. 

Founder – CEO Solid English  trực tiếp giảng dạy.

Giáo viên có nhiều kinh nghiệm luyện thi
Giáo viên có nhiều kinh nghiệm luyện thi

Khóa học do chính cô Lê Thu Trang – Nhà sáng lập & CEO Solid English trực tiếp giảng dạy với 14 năm kinh nghiệm luyện thi Đại Học, luyện thi chuyên Anh và đội tuyển Học sinh giỏi Olympic. Cô Trang là thạc sĩ lý luận và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của Đại học Victoria – Australia. Đồng thời cô cũng là cựu học sinh chuyên Anh – Năng khiếu Trần Phú (Hải Phòng) đạt nhiều giải cao các cuộc thi HSG thành phố Hải Phòng. Trước khi thành lập Solid English, cô Trang từng tham gia giảng dạy tại trung tâm giáo dục Quốc tế – Đại học Hà Nội và trường Nguyễn Siêu. Hiện cô đang trực tiếp giảng dạy các lớp Chất lượng cao, các lớp cuối cấp (luyện thi vào 10, vào ĐH) và lớp luyện thi Chuyên Anh tại Solid English.

Chương trình học được thiết kế chi tiết từng ngày.

Lộ trình ôn luyện chi tiết, tỉ mỉ
Lộ trình ôn luyện chi tiết, tỉ mỉ

Đều đặn mỗi ngày trong tuần, các Solides sẽ được thực hành học ôn luyện một chủ đề riêng biệt từ cơ bản đến nâng cao.  Hầu hết các chủ đề này đều xuất hiện trong đề thi, mở rộng ở tất cả khía cạnh: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu (ví như: Phân biệt Lack of – Shortage of; Tìm hiểu về 3 loại âm /est/, /ant/ và /eit/;….)

Theo dõi sát sao tiến trình tăng điểm của từng học sinh.

Tiến độ học tập cập nhật sát sao
Tiến độ học tập cập nhật sát sao

Tại Solid English, học sinh được thực hành làm đề theo định dạng chuẩn đề thi Bộ giáo dục dưới áp lực thời gian và mô phỏng phòng thi thật với cán bộ coi thi là trợ lý học tập của lớp. Sau đó giáo viên sẽ dựa vào kết quả bài test và quá trình chữa đề để có những điều chỉnh phù hợp. Cùng với đó, trong vòng 24 giờ sau mỗi buổi học, trợ lý học tập sẽ cập nhật bảng theo dõi tình hình học tập của Soliders trong group kín để học sinh và phụ huynh cùng theo dõi. 

Tăng đến 2 điểm sau 20 giờ luyện đề.

Cam kết tăng đến 2 điểm sau 20 giờ luyện đề
Cam kết tăng đến 2 điểm sau 20 giờ luyện đề

Với khóa luyện đề Đại học, Solid English mong muốn được sát cánh – đồng hành cùng các Soliders tạo nền tảng kiến thức luyện đề vững chắc, sẵn sàng chinh phục cánh cổng Đại học phía trước: Cam kết tăng đến 2 điểm sau 20 giờ luyện đề. Năm học 2018 – 2019, Trung tâm đã đón nhận kết quả thi xuất sắc khi có tới 90% học sinh Soliders đạt điểm 8+ trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia.

Đại học là một chặng đường dài, vì vậy sự quyết tâm và nỗ lực cũng yêu cầu phải “dài hơi”. Nếu chỉ quyết tâm ngày hôm nay mà ngày mai lại quên mất phải quyết tâm như thế nào thì đại học sẽ chỉ đến trong giấc mơ của các em. Thay vào đó, hãy tập trung suy nghĩ tích cực hơn, lấy sự khó khăn hôm qua làm bàn đạp để ngày hôm nay và cả những ngày sau cố gắng hơn gấp nhiều lần thì chắc chắn các em sẽ vượt qua được giới hạn của bản thân, chinh phục được thứ mình muốn, thứ mình cần.

Hiện tại, Solid English vẫn đang tiếp tục tuyển sinh khóa luyện đề Đại học. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 097 3124566 – 024 66513337. Chúc các em luôn giữ sức khỏe thật tốt, bình tĩnh, chủ động để tạo tâm thế tự tin sẵn sàng cho kỳ thi chính thức sắp tới.Leave a reply


Contact Me on Zalo