PHẠM MINH ANH – SOLIDER TIÊU BIỂU KHỐI THCS

21-10-20 NT Dung 0 comment

Là gương mặt tiêu biểu tại Solid English, Phạm Minh Anh đã có những chia sẻ thân mật, gần gũi với đội ngũ Trung tâm về quá trình học tập tiếng Anh của mình. 

 

Gia nhập đại gia đình Solid English từ tháng 6 năm 2020, hiện nay, Phạm Minh Anh (Học sinh lớp 8, trường THCS Trưng Nhị) đang theo học lớp SE CLC3 và Luyện đề chuyên Anh tại Trung tâm. Trong Kỳ thi HSG khối CLC lần 3 tổ chức tháng 6 vừa qua, Minh Anh đã xuất sắc đạt giải Nhì – Bảng 2, khối 8,9. 

 

 

Chia sẻ về những thành tích của mình, Minh Anh chân thành chia sẻ rằng bạn chú trọng và đầu tư rất nhiều thời gian cho để học tốt Ngữ pháp. Bạn cho rằng: “Có ngữ pháp, chúng ta không chỉ nói tốt mà còn khắc phục được những lỗi sai trong quá trình viết. Đây là yếu tố quan trọng để đạt được hiệu quả cao trong học tập tiếng Anh”.  

 

Minh Anh (ngoài cùng bên phải) đầu tư rất nhiều thời gian để học tốt Ngữ pháp
Minh Anh (ngoài cùng bên phải) đầu tư rất nhiều thời gian để học tốt Ngữ pháp

 

“Ở Solid English, con cảm nhận được một phong cách học tập và làm việc vô cùng khác biệt. Thầy cô thực sự rất sát sao và quan tâm tới việc học tập của con” – Đó là những ấn tượng đầu tiên của Minh Anh về Trung tâm. Quả thật, sự sao sát, hỗ trợ tận tình từ thầy cô đã giúp bạn củng cố vững vàng kiến thức về ngữ pháp, phát triển vốn từ vựng. Bên cạnh đó, chương trình học kết hợp linh hoạt các hoạt động ngoại khóa giúp hình thành và rèn luyện những kỹ năng thiết yếu trong học tập và cuộc sống. 

 

Minh Anh (Thứ 2 từ phải qua) tại Lễ Trao giải Cuộc thi HSG khối CLC - Solid English lần 3 
Minh Anh (Thứ 2 từ phải qua) tại Lễ Trao giải Cuộc thi HSG khối CLC – Solid English lần 3 

 

Kết lại cuộc trò chuyện gần gũi với Solid English, cô bạn nhỏ không quên cảm ơn tới Trung tâm, thầy cô và gửi tặng các bạn câu nói yêu thích:

AIM FOR THE SKY, EVEN IF YOU FALL, YOU’LL LAY AMONG THE STARS

Solid English chúc Minh Anh luôn giữ vững phong độ xuất sắc và gặt hái nhiều hơn nữa những thành tích tốt trong học tập ❤️

———-

Tháng 11, 2020, Solid English tuyển sinh Lớp Ngữ pháp ??????? ?? học sinh cấp THCS “ VỮNG NGỮ PHÁP – BỀN KỸ NĂNG”. Để tham gia lớp học, Học sinh được làm  kiểm tra trình độ với ma trận đề toàn diện, “quét” đủ các chuyên đề, xác định chính xác trình độ. Kéo dài 30 buổi, lớp Ngữ pháp ??????? ?? với hệ thống kiến thức bài bản được Thạc sỹ  Lê Thu Trang – Nhà sáng lập & Giám đốc Trung tâm Solid English cùng bộ phận Đào tạo Solid English xây dựng, biên soạn. Học sinh được định hướng để chủ động học tập với Workbook – Tài liệu được sắp xếp khoa học, hệ thống, dễ dàng ôn tập và ghi nhớ kiến thức. 

Tháng 11, 2020, Solid English tuyển sinh lớp Ngữ pháp ??????? ?? với chất lượng vượt trội được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. 

#SoliderStar #Gươngmặttiêubiểu Leave a reply


Contact Me on Zalo