Phạm Thành Long – Gương mặt tiêu biểu – Trợ lý học tập tại Solid English

09-10-20 Solid English 0 comment

Phạm Thành Long là một học sinh từng theo học #Solid_English từ những năm đầu Th.S Lê Thu Trang thành lập trung tâm. ???

Chia sẻ cùng cô Lê Thu Trang – Nhà sáng lập & Giám đốc trung tâm Solid English, Long cho rằng những kiến thức tiếng Anh nền tảng vững chắc mà em được tiếp cận, bổ sung từ sớm đã giúp em có được những thành tựu đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay. ✍️✍️

Có đam mê với công nghệ từ khi học THPT, Thành Long thấy được những cơ hội tiềm năng tại Việt Nam mà ngành Công nghệ đám mây mang lại. Biết được BUV đào tạo ngành này một cách bài bản, với hệ thống cơ sở vật chất ấn tượng, môi trường học tập năng động và đề cao tính sáng tạo, Long đặt quyết tâm ứng tuyển học bổng tại BUV để đam mê của mình được định hướng tốt hơn.

Là một chàng trai năng động, nhiệt huyết, Long từng giữ vị trí đội trưởng đội bóng đá của trường, là cầu nối giữa các thành viên trong và ngoài trường. ⚽️ Ham học hỏi và có tính kỷ luật cao, Long đã rất chú trọng để có bảng thành tích học tập và hoạt động xã hội “đáng nể” từ những năm lớp 10, 11, như IELTS 8.0, tham gia dự án Water Wise Vietnam của Trung tâm nghiên cứu môi trường và cộng đồng cùng Đại sứ quán Mỹ,… Long còn tích cực tham gia một số dự án vì cộng đồng như Back to Zero; đi tìm lịch sử Hà Nội – hoạt động do học sinh trường Thăng Long tổ chức diễn ra tại phố đi bộ Hoàn Kiếm.

?‍??‍?Không chỉ học tốt mà Long còn rất thân thiện, quan tâm đến mọi người. Em còn đưa ra lời khuyên dành cho các em khóa dưới đó là các em nên tham gia tích cực các hoạt động xã hội, các phong trào nhà trường tổ chức vì đó chính là điểm cộng lớn cho các em sau này khi nộp hồ sơ ở bất kì đâu. Tiếp sau đó, việc định được mục đích, ngành học mong muốn của mình để có những kế hoạch cụ thể cho mục tiêu tương lai và săn các học bổng cao. Quan trọng nhất là các em cần cố gắng học tiếng Anh thật giỏi, học thật vững từ nhỏ, để không chỉ có thể đạt được điểm cao ở các chứng chỉ quốc tế như IELTS/ TOEFL với mục đích tạo ấn tượng trên hồ sơ xin học bổng, mà Tiếng Anh còn hỗ trợ các em rất nhiều trong việc học tập và làm việc sau này.

Hiện tại, ngoài việc học Thành Long còn được Thạc sỹ Lê Thu Trang – Nhà sáng lập & Giám đốc trung tâm Solid English giữ lại làm vị trí trợ lý học tập cho Solid English. Với kinh nghiệm từng học tại Solid, Long có thể hoàn toàn giúp đỡ các em trong lớp. Hãy cùng nhìn lại hình ảnh của Thành Long khi tham gia công tác tại Solid English nhé!Leave a reply


Contact Me on Zalo