QUÁN QUÂN CUỘC THI HSG SOLID ENGLISH LẦN 5 CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

06-08-22 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

Ngày 06/08, trong khuôn khổ cuộc thi HSG SOLID ENGLISH mở rộng lần thứ 5, SOLID tổ chức vòng 2 – đồng thời cũng là vòng cuối cùng, quyết định ai sẽ là quán quân giành được giải thưởng lên đến 15.000.000 VNĐ.

1. THỂ LỆ CUỘC THI
Cuộc thi HSG SOLID ENGLISH lần thứ 5 với mục tiêu giúp các bạn học sinh khá – giỏi trong và ngoài SOLID được cọ sát, tranh tài với các đề thi tiếng Anh dạng chuyên, bám sát các trường chuyên nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội

Cuộc thi dành cho các toàn bộ học sinh khá giỏi từ lớp 6 đến lớp 9 trong và ngoài Solid English (tính theo năm học 2022-2023) có định hướng thi HSG Thành phố, HSG Quốc gia, thi chuyên Anh, Cambridge và Song Bằng.
Các con sẽ được trải qua 2 vòng thi lần lượt là phần thi viết gồm kiến thức NGỮ ÂM – CẤU TRÚC – TỪ VỰNG – VIẾT ĐOẠN VĂN, tiếp theo là phần thi nói – hùng biện theo định dạng thi FCE
Qua mỗi vòng thi các con sẽ được đọ tài cùng các bạn học sinh khá – giỏi khác, từ đó con biết được năng lực học của mình đến đâu để có sự chuẩn bị tốt nhất trước năm học mới
 
Lưu ý: Các thí sinh có số điểm cao và xuất sắc nhất vòng 1 sẽ được đi tiếp vòng 2

2. QUÁN QUÂN CUỘC THI HSG SOLID LẦN 5 LỘ DIỆN

Hiểu được tâm trạng háo hức chờ đợi và mong ngóng của các bạn học sinh, thầy cô SOLID cũng rất căng thẳng gấp rút chấm thi, đồng thời rà soát chất lượng bài thi qua 2 vòng, đảm bảo kết quả thi được minh bạch, chính xác, đo lường đúng năng lực của các bạn.

Sau những giây phút gấp rút căng thằng, kết quả cuối cùng, quán quân giành chiến thắng cuộc thi HSG SOLID ENGLISH mở rộng lần 5 đã chính thức lộ diện. 

Các bạn đều đã làm hết sức xuất sắc và kết quả rất sát sao, kết quả chung cuộc xin chúc mừng các bạn:
🔻BẢNG THCS 1 (Lớp 6-7)
Giải Nhất: Phạm Minh Hải
Giải Nhì: Lê Triều Dương
Giải Ba: Dương Bách
🔻BẢNG THCS 2 (LỚP 8-9)
Giải Nhất: Phạm Minh Phương
Giải Nhì: Nguyễn Khoa Bằng
Giải ba: Nguyễn Ngọc Minh Anh
Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc bài thi và giành kết quả cao! Solid hy vọng với sự đồng hành của trung tâm trong các kỳ thi được tổ chức xuyên suốt trong năm học sẽ giúp các con có nhiều cơ hội được cọ sát và thử sức mình với áp lực phòng thi, biết được tình trạng học tập của mình hiện tại, biết mình giỏi điểm nào, điểm nào cần bổ sung đồng thời thầy cô SOLID cũng sẽ đồng hành đưa ra cho các con và phụ huynh những định hướng, lộ trình học tập chi tiết giúp con đạt kết quả cao hơn nữa!

👉 Feedback phụ huynh & học sinh: https://bom.so/65k0E4

👉 Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: https://forms.gle/EVbbXmBhFYGQWRtg8

Hẹn gặp lại các em tại mái nhà chung Solid English!Leave a reply


Contact Me on Zalo