Rộn ràng không khí Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trung tâm anh ngữ Solid English

21-11-20 Solid English 0 comment

Ngày 20/11, trung tâm anh ngữ Solid English rộn ràng không khí chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam của các bạn học sinh tri ân các thầy cô giáo.

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20/11 để các thế hệ học trò thể hiện sự “tôn sư trọng đạo” và xã hội tôn vinh những người giáo viên với những cống hiến của mình trong sự nghiệp cao quý.

Cùng Solid English cập nhật không khí chào đón và chúc mừng và tôn vinh Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhé!

Một học sinh đã đến rất sớm và gửi quà tăng cô Trang

Cả 2 anh em đều là Soliders!

Những món quà hết sức đáng yêu!

Không chỉ học sinh mà còn nhiều phụ huynh cũng đến trung tâm để tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Thay mặt giáo viên tại Solid English, cám ơn các bạn học sinh và quý phụ huynh đã nhớ tới thầy cô trong ngày lễ đặc biệt này!

Nhân ngày Ngày Nhà giáo 20.11, Solid English xin gửi tới đội ngũ giáo viên tại Trung tâm nói riêng, thầy cô trên mọi miền đất nước nói chung những lời chúc chân thành nhất! Chúc thầy cô luôn vững vàng nhiệt huyết với công việc giáo dục cao quý, viết tiếp thành công từ những cống hiến cho lớp lớp học sinh!