SẴN SÀNG TĂNG TỐC CÙNG LỚP LUYỆN THI VÀO 10-TẶNG NGAY LỘ TRÌNH BỨT PHÁ GIAI ĐOẠN CUỐI

31-01-23 Solid English 0 comment

Chỉ còn 20 tuần nữa, 2K8 sẽ chính thức bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng nhưng bạn học mãi chưa thấy vào, phân vân, lo lắng về trình độ hiện tại với kì thi chuyển cấp quan trọng sắp tới trong khi chỉ còn chưa đến 20 tuần ôn tập. Hay bạn đang có định hướng 9+ thi vào 1, mục tiêu thi các lớp chuyên Anh, trường Chuyên ngữ Quốc gia hoặc Mục tiêu trên 9 điểm thi xét tuyển Đại học đến giai đoạn luyện đề nhưng chưa nắm rõ được nền tảng kiến thức và không biết ôn luyện từ đâu?

1. Thông tin tuyển sinh vào 10

Năm học 2022-2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội giao chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh lớp 10 cho 127 trường trung học phổ thông công lập và công lập tự chủ tuyển mới 1.669 lớp và 74.165 học sinh.

Cụ thể, giao cho 4 trường trung học phổ thông có lớp chuyên tuyển mới 64 lớp và 2.380 học sinh, trong đó hệ chuyên tuyển mới 50 lớp và 1.750 học sinh, hệ không chuyên tuyển 14 lớp 630 học sinh; chỉ tiêu hệ song bằng tú tài vào lớp 10 Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ giao sau.

• Giao cho 114 trường trung học phổ thông công lập tuyển mới 1.528 lớp và 68.480 học sinh.
  • Giao cho 9 trường trung học phổ thông công lập tự chủ tuyển mới 77 lớp và 3.305 học sinh.

2. Mức độ cạnh tranh vào 10

Chưa đầy 20  tuần nữa, kỳ thi vào 10 THPT năm học 2023 – 2024 tại Hà Nội sẽ diễn ra. Ở giai đoạn nước rút này, hầu hết các sỹ tử đều “dốc” toàn bộ sức lực, thời gian cho việc ôn tập rất vất vả.
Nhìn lại kỳ thi vào 10 năm học 2022-2023, top 10 trường THPT công lập có tỷ lệ “chọi” cao nhất năm nay đều tập trung ở các quận nội thành gồm: THPT Yên Hòa, THPT Mỹ Đình, THPT Nhân Chính, THPT Lê Quý Đôn Hà Đông, THPT Cầu Giấy, THPT Quang Trung – Hà Đông, THPT Phan Đình Phùng, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Hoàng Văn Thụ. Trong 12 khu vực tuyển sinh, khu vực 3 bao gồm các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân có 13.478 thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 – đông nhất thành phố. Đây là khu vực có tốc độ đô thị hoá cao, tập trung nhiều trường THPT chất lượng cao, có điểm chuẩn thường nằm trong top đầu của thành phố. Tổng chỉ tiêu của các trường ở khu vực này là 6.445 chỉ tiêu, chưa bằng một nửa so với số lượng thí sinh đăng ký. Các khu vực còn lại có khoảng 5.000 đến 6.000 thí sinh đăng ký.
Dự đoán năm nay tỷ lệ chọi không xê dịch nhiều và thậm chí có xu hướng cao hơn. Do đó các bạn học sinh cần phải đặt mục tiêu rõ ràng, cụ thể và quyết tâm học ngay từ bây giờ.

3. Cùng SOLID tăng tốc với lớp luyện đề vào 10

Năm học 2018 – 2019, (năm đầu tiên áp dụng môn tiếng Anh vào kỳ thi vào 10), có 80% học sinh Soliders đạt điểm trên 9 trong kỳ thi vào 10. Năm học 2021-2022, hơn 90 % học sinh SOLID đạt 9+ trở lên (trong đó có 4 điểm 10, 5 điểm 9.75 và rất nhiều điểm 9.5). Với kinh nghiệm hơn 5 năm dẫn dắt ôn luyện và đồng hành cùng các học viên, SOLID ENGLISH  tuyển sinh giai đoạn luyện đề tăng tốc với:
  • Thiết kế lộ trình và giảng dạy TRỰC TIẾP bởi Thạc sỹ Lê Thu Trang, Founder & CEO Solid English, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào 10 & luyện thi đại học.
  • Ôn luyện theo nội dung bám sát với cấu trúc đề thi theo yêu cầu Sở GD Hà Nội
  • Rèn luyện tư duy để có thể “xử lý” các dạng câu một cách nhanh chóng, trình bày hợp lý, tránh những lỗi mất điểm.
  • Tổng hợp, hệ thống hoá toàn bộ kiến thức, xây dựng hệ thống tổng quát ngữ pháp
  • Giáo viên tâm lý, hiểu tính cách và sát sao với từng học sinh
  • Kho tài liệu với BÀI TẬP BỔ TRỢ và ĐỀ THI liên tục được cập nhật trong suốt khoá học
  • Bài kiểm tra định kỳ, đảm bảo chất lượng học tập và họp phụ huynh 1 -1 định kỳ để kịp thời cập nhật tình hình các con và đưa ra giải pháp học tối ưu nhất
Solid English tiếp tục tuyển sinh #khóa_luyện_đề_vào_10.Bố mẹ đăng ký tư vấn lộ trình cho con qua fanpage hoặc hotline 097 3124566 – 024 66513337
  • Thông tin chương trình học tại SOLID ENGLISH:TẠI ĐÂY
  • Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  • Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY

Chỉ còn 20 tuần nữa, 2K5 và 2K8 sẽ chính thức thức bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng, ra Tết chính là thời điểm quan trọng để các bạn bắt đầu tăng tốc bứt phá. SOLID ENGLISH chính thức khởi động kỳ thi thử vào 10&THPT QG ngày 19/02/2023.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký thi miễn phí tại: TẠI ĐÂY