SOI THÀNH TÍCH THI CHUYỂN CẤP TRONG 3 NĂM CỦA CÁC “ĐẠI SỨ NHÀ SOLID”

22-11-21 Solid English 0 comment

A. KỲ THI VÀO 10 HÀNG NĂM

Kỳ  thi vào 10 hàng năm vẫn được coi là cột mốc quan trọng của các bạn học sinh lớp 9, đánh dấu bước tiến mới trong quá trình học tập từ bậc THCS lên bậc THPT. Bắt đầu từ năm 2019, Tiếng Anh trở thành môn thi bắt buộc trong kỳ thi vào 10 tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, thế nhưng các bạn học sinh lớp 9 vẫn không khỏi bàng hoàng, lo lắng.

Do quen với việc ôn tập theo thông lệ chỉ chú trọng 2 môn chính Toán và Ngữ văn, việc thi thêm Ngoại ngữ khiến các bạn học gặp không ít khó khăn. Lo ngại sẽ không đủ thời gian ôn tập cộng thêm lần đầu tiên tiếp xúc đề thi Ngoại ngữ đã dẫn tới kết quả năm 2019 44% học sinh dưới điểm trung bình. Tuy nhiên theo khảo sát phổ điểm học viên toàn khoá ôn thi vào 10 của trung tâm, 90% học sinh lớp cô Trang đạt điểm trên 9, một ngưỡng điểm vượt trội so với mặt bằng chung.

Năm 2020, Hà Nội thay đổi triển khai hình thức thi Tiếng Anh trắc nghiệm 100%. Việc thay đổi hình thức gây chút bỡ ngỡ cho toàn bộ học sinh, dù vậy đội ngũ Solid English đã nhanh chóng cập nhật tình hình, lên lộ trình ôn tập mới dựa theo cấu trúc và đề minh hoạ của Bộ giáo dục. Kết quả tỉ lệ điểm 9 trở lên lớp Ôn luyện vào 10 của trung tâm đạt 94%, trong đó 44,4% đạt điểm 10 tuyệt đối.

Sang năm 2021, một năm chững lại trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, học sinh học online trong thời gian dài và chỉ offline vào buổi thi chính thức. Chịu ảnh hưởng nặng nề từ tình hình dịch bệnh, Solid English thay đổi phương pháp dạy học trực tiếp sang dạy trực tuyến. Trung tâm tăng cường các buổi ôn tập trước khi thi, nâng cao chất lượng buổi học Zoom giúp Học viên nắm trọn vẹn kiến thức, tự tin trước kỳ thi. Điểm số trả về khả quan khi học sinh lớp cô Trang 100% trên 9, số học sinh đạt điểm 10 lên tới 50%. Đặt biệt lớp ôn luyện học sinh mất gốc tạo nền tảng cơ bản điểm TBC lên tới 8.2.

B. KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA

Kỳ thi tốt nghiệp THPTQG đánh dấu một bước ngoặt mới trên chặng đường học tập của các bạn học sinh, việc đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm mới trước ngưỡng cửa rộng mở mang tên đại học.

Theo thống kê từ Solid English, năm 2019 số học sinh trên điểm 8 đạt tới 90%, năm 2020 100% học sinh tăng điểm sau Khoá Luyện Thi Đại Học (trung tâm cam kết tăng từ 2-3 điểm khi kết thúc khoá). Năm 2021 áp dụng hình thức học online qua ứng dụng Zoom cho toàn bộ học viên, tưởng chừng là thách thức tới toàn bộ Giáo viên Solid dù vậy kết quả gửi về số học sinh theo đầy đủ lộ trình học cuối cấp TBC đạt 9.02.

Có thể thấy trải qua 3 mùa vượt ải vũ môn với biết bao thử thách, thành công của toàn bộ học viên chính là phần thưởng đáng quý cho chặng đường dài bền bỉ cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể gia đình mang tên Solid English.

Solid English xin cảm ơn các Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn các bạn Học sinh đã luôn cố gắng hết mình để có thể đạt được thành tích học tập tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học Quý phụ huynh và các em vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ qua hotline 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)