SOLID ENGLISH ĐÃ GỬI THƯ XÁC NHẬN THÔNG TIN VÀ SỐ BÁO DANH THAM GIA THI THỬ IELTS THÁNG 8

27-08-21 Solid English 0 comment

?? Sau khi nhận được sự quan tâm lớn của các bạn học sinh tham gia, event THI THỬ – ĐO THẬT TRÌNH ĐỘI IELTS của Solid English đã chốt danh sách và tiến hành gửi thư xác nhận & SỐ BÁO DANH cho thí sinh.

Các bậc Phụ huynh và các thí sinh đừng quên kiểm tra Gmail và Zalo để không bỏ lỡ những lưu ý quan trọng cho buổi thi ngày mai nhé!
✔️ Thí sinh cần sử dụng máy tính/laptop khi làm bài thi (không được dùng điện thoại/ ipad)
✔️ Thí sinh đảm bảo kết nối mạng Internet ổn định & chuẩn bị sẵn tai nghe cho kỹ năng nghe & mic cho kỹ năng nói để có thể hoàn thành bài thi tốt nhất
✔️ Thí sinh cần bật camera trong suốt quá trình làm bài và không tự ý đăng xuất khỏi Zoom để đảm bảo sự nghiêm túc cho bài thi
✔️ Học sinh không được tham khảo tài liệu (sách vở hoặc trên Internet) hoặc bất cứ hình thức nào khác trong suốt quá trình làm bài để đảm bảo tính khách quan, chính xác của kỳ thi & đánh giá được đúng nhất năng lực của con.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '山 SOLID ENGLISH where the future begins SOLID ENGLISH ĐÃ GỬI THƯ XÁC NHẬN VÀ SỐ BÁO DANH TỚI THÍ SINH THI THử ĐO THẬT TRÌNH ĐỘ IELTS 033 516 6686 024 6651 3337- 0973 124 566 email: info@solidenglish.edu.vn'

————–
THÔNG TIN CHI TIẾT:
◾️ Thời gian thi: 28/08/2021
– Sáng: Thi Đọc – Viết & Nghe (8h30 – 12h)
– Chiều: Thi Nói (14h – 16h30)
◾️ Hình thức thi: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
◾️ Đối tượng: Dành cho các học sinh (cấp 2, cấp 3) có mục tiêu thi lấy chứng chỉ IELTS

?? Solid English xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thí sinh tham gia Thi thử IELTS. Mong rằng các Quý Phụ huynh nhắc nhở con thực hiện tốt để event được diễn ra suôn sẻ, khách quan, công bằng!