SOLID ENGLISH ĐIỂM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

03-02-20 Solid English 0 comment

Năm 2019 đã chính thức khép lại và bắt đầu mở ra một chuyến hành trình học tập mới của năm 2020. Xin điểm lại một vài dấu ấn và sự kiện lớn. Những khoảnh khắc đáng nhớ của đại gia đình Trung tâm Tiếng Anh Solid English trong 1 năm vừa qua.

"

Solid English điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Những bước tiến quan trọng

Năm 2019 Trung tâm Tiếng Anh Solid English đón nhận kết quả thi chuyển cấp, tốt nghiệp khởi sắc với: 90%_học_sinh_đạt 9+ trong kỳ thi vào 10; 90%_học_sinh_đạt 8+ trong kỳ thi THPT QG. Nhiều thành tích đạt huy chương và giải cao trong các kỳ thi cấp trường và quận. Nhiều kỷ lục thi vượt cấp kỳ thi Cambridge đã được lập nên.

"/ "/

Một số chứng chỉ của học viên tham gia chương trình học bậc tiểu học tại Solid English

"/

Học sinh Minh Khôi  – Học sinh lớp Chất lượng cao 3 ( Giáo viên: ThS Lê Thu Trang – Giám đốc trung tâm Solid English )

ạt 162/170 Cambridge PET tương đương vượt cấp B2 ( năm lớp 8 )

Đạt 188/190 vượt cấp C1 ( đạt điểm tuyệt đối kỹ năng Use of English và Listening, năm lớp 9)

Bên cạnh đó, tại Trung tâm còn có hơn  10 buổi OUTING GAMESHOW diễn ra thường niên được học sinh hưởng ứng, có thể kể đến như: Rung chuông vàng nhí; Cuộc thi viết thư theo chủ đề “Dear Santa”; Solid – ers – Vui đón tết cổ truyền,…

Cùng điểm lại những bước tiến quan trọng mà Solid English đã đạt được năm 2019 tại:

Cùng tiếp bước trên chặng đường phát triển

Năm 2019 vừa qua, bằng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên, nhân viên cùng sự đồng hành của các Quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm anh ngữ Solid English đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Theo đó, Solid English cũng có nhiều điểm cải thiện ở chương trình đào tạo cùng chất lượng và dịch vụ nhằm cung cấp cho Quý phụ huynh và các em học sinh một môi trường giáo dục an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Để có được ngày hôm nay, Solid English trân trọng ghi nhận sự ủng hộ bằng tinh thần và hành động rất thiết thực của Quý phụ huynh đồng hành cùng các em học sinh trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Mọi sự ủng hộ, quan tâm và góp ý chân thành từ Quý phụ huynh là động lực để đội ngũ giáo viên và nhân viên ngày một phát triển, góp phần xây dựng môi trường học tiếng Anh hiệu quả và được yêu thích tại Solid English.

Nếu Quý phụ huynh và các em học sinh có bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn – tìm hiểu, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage: https://www.facebook.com/solidenglishcenter/ hoặc qua Hotline: 097 3124566 – 024 66513337 nhé! Solid English luôn sẵn lòng lắng nghe bạn.

Chúc Quý phụ huynh và các em học sinh một năm mới hạnh phúc, an lành và tràn đầy ý nghĩa ♥

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.