SOLID ENGLISH – NƠI KHỞI NGUỒN TƯƠNG LAI

10-09-21 NT Dung 0 comment

Trở thành công dân toàn cầu là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh đối với con trẻ. Để xây dựng ước mơ đó, những viên gạch chắc chắn đầu tiên cần phải đặt từ rất sớm. Trung tâm Ngoại ngữ Solid English đã cùng rất nhiều cha mẹ đặt những viên gạch vững chãi cho con em. Các con không chỉ biết tiếng Anh, mà còn hiểu, sử dụng, biến tiếng Anh trở thành một công cụ hiệu quả để tiếp tục vươn lên trời xanh, vươn ra toàn cầu.

LÀM SAO ĐỂ TIẾNG ANH TRỞ NÊN HẤP DẪN? 

Làm sao để biến Tiếng Anh không những trở thành một môn học hấp dẫn mà còn là điểm cộng trong kỹ năng của con. Để con sử dụng tiếng Anh cho mục đích học tập, nghiên cứu, kết nối và làm việc trong tương lai, sẽ là một câu hỏi khó. 

Các bậc phụ huynh hiểu việc cần làm là đầu tư học tiếng Anh cho con từ sớm và bài bản, nhưng hiện tượng con học không vào, học mãi không nhìn thấy kết quả, con trở nên sợ và lảng tránh tiếng Anh. Hiểu được vấn đề đó, và bằng kinh nghiệm cùng tâm huyết của mình, Founder – CEO Th.S Lê Thu Trang đã xây dựng Solid English, nơi chắp cánh ước mơ con bằng nền tảng ngôn ngữ. 

Đôi nét về CEO Th.S Lê Thu Trang 

Th.S Lê Thu Trang, Founder – CEO Solid English

Cô là Thạc sĩ MTESOL – Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh – Đại học Victoria, Melbourne, Australia.

Cô có 15 năm kinh nghiệm luyện thi THPT Quốc gia và luyện thi vào 10, luyện thi HSG – Olympic, luyện thi chứng chỉ Cambridge KET – PET – FCE, luyện thi IELTS, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Với kinh nghiệm nhiều năm ôn thi chuyên, vào 10 và ôn thi THPT Quốc gia, cô Trang luôn giúp các học trò củng cố và nâng cao kiến thức bằng cách ôn luyện và rà soát nhằm hiểu tận gốc vấn đề, đồng thời áp dụng lý thuyết trong thực tiễn củng cố trau dồi 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết)

7 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHOÁ HỌC TẠI SOLID ENGLISH

Từ những ngày đầu thành lập, giá trị văn hoá của Solid English đã đề cao tinh thần TRÁCH NHIỆM. Xuất phát từ giá trị cốt lõi đó, đội ngũ chuyên môn tại Trung tâm luôn xác định tinh thần trách nhiệm phải hỗ trợ và đồng hành cùng học sinh trọn vẹn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

1. Lộ trình học rõ ràng, cá nhân hoá đến từng học sinh

Đến với trung tâm Solid English, ngay từ những buổi gặp mặt đầu tiên chúng tôi tiếp nhận thông tin, xác định mục tiêu cũng như quỹ thời gian của học viên để thiết kế lộ trình học riêng biệt.

Tại Solid English, con có thể dễ dàng theo học từ bậc tiểu học đến khối THPT.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Các khóa học tại SOLID ENGLISH được biên soạn dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT, các nội dung thi HSG, Olympic, thi chuyên ngữ kết hợp với các giáo trình luyện thi của Cambridge nhằm đảm bảo các học sinh vừa đạt điểm số cao trên lớp, vừa được trang bị những kỹ năng tiếng cần thiết cho các kỳ thi chuẩn quốc tế, sẵn sàng hòa nhập cùng môi trường học tập toàn cầu.

Bên cạnh đó, khi đến với Solid English học viên còn được kiểm tra năng lực tổng thể từ đó lên lộ trình phù hợp với năng lực và mục tiêu đã đặt ra ban đầu.

2. Học sinh được quan tâm xuyên suốt trong quá trình học

Chúng tôi quan niệm rằng việc giáo dục con em luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì lý do đó theo sát, quan tâm cũng như động viên học viên là trách nhiệm của trung tâm. Khi tham gia khoá học tại đây, phụ huynh sẽ an tâm bởi:

Trong vòng 24h chúng tôi luôn update tình hình học tập qua các nhóm học tập trên các nền tảng mạng xã hội.

Hàng tháng sẽ có nhân viên CSKH gọi điện để hỏi thăm cũng như tư vấn, giải đáp về lộ trình học tập của học viên.

Hàng kỳ chúng tôi luôn có những bài test định kì, cuối kì đi kèm nhận xét, hướng giải để giúp học viên thích nghi với các dạng đề để từ đó tiến bộ hơn trong học tập.

Giữa và cuối năm, Solid English tổ chức họp 1:1 trực tiếp cùng giáo viên để giải đáp những băn khoăn trong quá trình học của học viên.

3. Lớp học sắp xếp phù hợp, đảm bảo theo nhu cầu tạo hứng thú học tập

Chúng tôi sắp xếp lớp học dựa trên thông tin cơ bản cũng như sở trường, tính cách của học viên. Bộ phận tuyển sinh sẽ chuyển lại phiếu thông tin cho giáo viên cũng như đội ngũ hỗ trợ lớp để từ đó nắm bắt tâm lý, hiểu rõ học viên hơn.

4. Môi trường học tập đạt chuẩn, kích thích sự sáng tạo

Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên Solid English 90% là thạc sĩ giảng dạy với trình độ và chuyên môn cao, kinh nghiệm trong việc xây kỷ luật, nghiêm túc trong lớp kết hợp với phương pháp học tập mới kích thích sáng tạo, hứng thú cho học viên.

5. Năng lực học sinh được đo lường định kỳ theo chuẩn kì thi Bộ Giáo dục & Chứng chỉ quốc tế

Trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi định kỳ để kiểm tra đánh giá năng lực, xác định tình hình học tập của học viên và gửi tới phụ huynh những thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó trung tâm luôn ở bên hỗ trợ, giải đáp những vấn đề trong học tập để học viên đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu từng cá nhân.

6. Chương trình hỗ trợ học tập xuyên suốt toàn bộ khoá học

Điểm khác biệt của Solid English so với các trung tâm khác là luôn có các chương trình hỗ trợ học tập miễn phí cho các bạn học sinh cả trong và ngoài (học viên/chưa là học viên) bao gồm:

Các buổi học phụ đạo tập trung do bộ phận Đào Tạo tổ chức thường xuyên, lịch học được gửi qua cho phụ huynh đăng ký kể cả giai đoạn dịch

Kho đề thi, tài liệu phong phú trên fanpage cá nhân của giáo viên Solid English

Đối với các lớp cuối cấp như lớp ôn vào 10 và ôn thi Đại Học khi bước vào giai đoạn cuối cùng đợt ôn trung tâm luôn dành 10 giờ miễn phí tham gia học trực tiếp với Th.S Lê Thu Trang để giúp các bạn học sinh bù đắp lỗ hổng còn thiếu trước khi bước vào kì thi.

Toàn bộ thông tin tài liệu bổ trợ thường xuyên được trợ lý học tập và CSKH chia sẻ về các nhóm học cho học viên ôn tập.

7. Chính sách khuyến học và khích lệ học tập cho học viên

Để khích lệ, động viên học viên trong quá trình học tập chúng tôi luôn chuẩn bị những giải thưởng cũng như phần quả nhỏ để trao tay học sinh xuất sắc, có sự tiến bộ trong lớp vì kết quả phấn đấu, nỗ lực không ngừng của mình.

Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt, định kì Solid English còn có chương trình khuyến học hàng năm cũng như MIỄN – GIẢM học phí tạo điều kiện học tập cho học sinh vượt khó tại trung tâm.

SOLID ENGLISH phấn đấu trở thành một tổ chức đào tạo có TÂM và có TẦM trong địa bàn Hà Nội cũng như tại Việt Nam với chất lượng đào tạo tốt, có uy tín, tạo sự tin tưởng cao nơi phụ huynh và học sinh, từ đó giúp các học sinh có nguồn kiến thức chắc chắn và tự tin để tạo nền tảng cho một tương lai tươi sáng!

????? ??????? – ????? ??? ?????? ??????

TRUNG TÂM TIẾNG ANH SOLID ENGLISH:  

  • CS1: Số 04 – Lô TT2B (khu liền kề Times City) – Ngõ 622 Minh Khai.
  • CS2: Shop 10, Park 6, Park Hill, Times City
  • Hotline: 033 516 6686 (bấm phím 1) – 024 6651 3337 – 0973 124 566 (sms/zalo)
  • Email: info@solidenglish.edu.vn


Leave a reply


Contact Me on Zalo