SOLID ENGLISH THÔNG BÁO HÌNH THỨC HỌC OFFLINE TỪ 01/03/2022

01-03-22 Solid English 0 comment

Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,

–           Theo quy định của trung tâm đã thông báo ngày 17/2/2022 về các lớp đi học online/offline

–           Theo công văn cập nhật mới nhất của Sở giáo dục ban hành ngày 27/2/2022

SOLID ENGLISH thông báo các lớp khối THCS – THPT từ lớp 7 đến lớp 12 và các lớp luyện thi IELTS chính thức đi học offline tại trung tâm từ ngày 01.03.2022

LƯU Ý 1: Từ ngày 1/3/2022 đến khi kết thúc năm học 2021-2022, trung tâm sẽ duy trì hình thức học song song online – offline để hỗ trợ các học sinh F0 – F1 trong thời gian cách ly tại nhà. Đối với các trường hợp khác, khuyến khích tham gia offline để có hiệu quả học tập cao nhất.

LƯU Ý 2: Học sinh đi học offline cần tuân thủ nguyên tắc đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại phụ lục

LƯU Ý 3: ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE:

–     TH1: Học sinh là F0, tiếp xúc gần F0 theo quy tắc của Bộ y tế, Phụ huynh cần báo trung tâm qua Zalo/ Gọi điện trực tiếp qua hotline 0973124566

–     TH2: Gia đình lo lắng về dịch bệnh, chỉ đăng ký cho con học online. Tuy nhiên các bố mẹ lưu ý sau:

• Học phí tính theo hình thức online chỉ hỗ trợ đến hết 17/3/2022 sau đó tất cả các trường hợp chuyển online vẫn tính như lớp học offline bình thường
  • Bố mẹ lưu ý hỗ trợ trung tâm đồng hành cùng con tại nhà, đảm bảo sự tự giác, tập trung của con trong các giờ học online để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất. Đối với hình thức học on-off kết hợp, giáo viên sẽ bị phân tán sự tập trung, do đó khuyến khích các con không thuộc diện F0, F1 tham gia học offline đầy đủ để có hiệu quả học tập cao nhất

LƯU Ý PHÒNG DỊCH ĐỐI VỚI CÁC LỚP OFFLINE TẠI TRUNG TÂM

A- BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH TẠI SOLID ENGLISH

1. Tất cả các giáo viên- nhân viên được test tại nhà trước buổi học, nếu giáo viên phát hiện F0/ F1 buổi học lớp sẽ chuyển lên online.
  2. Nhân viên Solid English đo thân nhiệt tất cả mọi người khi ra/vào trung tâm, yêu cầu học sinh khai báo, quét mã QR trên ứng dụng PC-Covid
  3. Toàn bộ đội ngũ giáo viên – nhân viên- học sinh đeo khẩu trang xuyên suốt thời gian làm việc và giao tiếp
  4. Trung tâm thực hiện kê bàn ghế giãn cách vị trí của các học sinh
  5. Trung tâm xịt khử khuẩn và làm vệ sinh phòng học thường xuyên hàng ngày, đồng thời chuẩn bị xà phòng diệt khuẩn và nước rửa tay khô tại các lớp học và khu vực lễ tân đưa đón học sinh

B- YÊU CẦU ĐỐI VỚI HỌC SINH:

Solid English khuyến nghị Quý phụ huynh và học sinh thực hiện nghiêm ngặt các ghi chú sau để phối hợp phòng chống dịch:

1.Xuyên suốt thời gian đến trung tâm:

Đeo khẩu trang đúng cách xuyên suốt thời gian học tại trung tâm

2. Trước buổi học:

• Phối hợp cùng giáo viên nhân viên Solid thực hiện đo thân nhiệt và xịt khuẩn tay trước khi vào trung tâm
  • Khai báo y tế, quét QR địa điểm qua ứng dụng PC-Covid để theo dõi hành trình (Khai báo bằng ứng dụng hoặc giấy viết tay tại trung tâm)

3. Trong buổi học:

• Ngồi đúng vị trí của HS
  • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng/cồn rửa tay khô khi đi ra vào các vị trí phòng học, hoặc tiếp xúc các bề mặt
  • Sử dụng bình nước cá nhân/ cốc dùng 1 lần tại trung tâm

4. Sau buổi học:

Không tụ tập đông người sau giờ học

C – CÁC TÌNH HUỐNG PHÁT SINH THƯỜNG GẶP, PHỤ HUYNH & HỌC SINH LƯU Ý

1. Khi đo thân nhiệt học sinh trên 37.4 độ trở lên, Trung tâm yêu cầu các con quay lại học online tại nhà, không tham gia lớp học offline để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.
  2. Đối với HS có kết quả F0, nghi nhiễm, cần báo sớm nhất cho trung tâm ngay khi phát hiện, các con không đến lớp và được bố trí học online tại nhà theo dõi sức khỏe ít nhất tối thiểu 1 tuần để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.
  3. Trường hợp học sinh bị F0 có biển hiện nặng không thể tham gia học online, các con nghỉ học buổi đó, trung tâm bố trí hỗ trợ học bù/phụ đạo để đảm bảo nhịp học chung. Phụ huynh thay học sinh gửi lại kết quả dương tính qua Zalo CSKH 0973124566 để đảm bảo thông tin khách quan nhất.

D – CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HS TRONG THÁNG ĐẦU QUAY LẠI HỌC OFFLINE ĐỐI VỚI CÁC LỚP THEO DANH SÁCH HỌC OFFLINE TẠI THÔNG BÁO NÀY

Từ ngày 17/2/2022 đến hết ngày 17/3/2022, để các con làm quen liền mạch nhịp học và yên tâm quay trở lại lớp học, Solid English hỗ trợ toàn bộ học phí học offline được tính chung như chính sách học phí lớp online áp dụng đối với danh sách lớp học tại bảng 1 thông báo này.

Học phí tính theo hình thức online chỉ hỗ trợ đến hết 17/3/2022 sau đó tất cả các trường hợp chuyển online vẫn tính như lớp học offline bình thường!

E – HOTLINE HỖ TRỢ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Số điện thoại hotline hỗ trợ: 097 312 4566 Call/ Zalo – 0335166686 bấm phím 1

F – GHI CHÚ:

Hình thức học trong giai đoạn bình thường mới sẽ được thay đổi linh hoạt dựa vào tình hình thực tế của lớp, rất mong Quý PH thông cảm về các thay đổi thường xuyên nếu có.

SOLID ENGLISH xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và các con học sinh!

BAN QUẢN LÝ SOLID ENGLISH