[SOLID ENGLISH] THƯ MỜI THAM DỰ EVENT RUNG CHUÔNG VÀNG NHÍ 2023

18-12-23 Solid English 0 comment

 

Bố mẹ thân mến,

Tháng 12 đến cùng với niềm hân hoan đón Giáng Sinh và cũng là thời điểm kết thúc học kỳ I, các con đã đi qua một nửa chặng đường của năm học.
Nhằm khích lệ tinh thần học tập và đảm bảo quyền lợi đồng hành xuyên suốt, cũng như tạo sân chơi lành mạnh, tri thức cho các con và giúp con tự tin, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, Solid English xin gửi tới phụ huynh và các bạn nhỏ event “Rung chuông vàng nhí – Vui đón giáng sinh 2023”!

Thông tin event Rung chuông vàng nhí:
🔸 Thời gian: 23/12/2023
🔸 Địa điểm: Solid English – Cơ sở Park 1: SH01 – Park 1 – Park Hill – Times City
📌 Link đăng ký: https://forms.gle/vP4WMzU3U5PP2N5Q7

Event thi thử Rung chuông vàng nhí + Noel được tổ chức vào ngày 23/12, là sự kiện dành riêng cho các bạn khối tiểu học.
Các con sẽ cùng nhau trải qua thử thách với những câu hỏi thú vị ở nhiều chủ đề bằng tiếng Anh và tiếng Việt (kiến thức xã hội, khoa học tự nhiên,….) để đạt được cúp vàng vinh quang và thật nhiều giải thưởng khác.
Nhân dịp giáng sinh gần kề, các con còn được tham gia các hoạt động vui chơi gắn kết, gặp gỡ ông già Noel Solid và nhận vô vàn phần quà thú vị!
Số lượng đăng ký có hạn và với quyền lợi học sinh SOLID được tham gia MIỄN PHÍ các event học thuật, ba mẹ và các con hãy nhanh tay đăng ký!

Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình và thể lệ xin liên hệ hotline SOLID ENGLISH hoặc Fanpage SOLID ENGLISH để được tư vấn và hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí.

Trân trọng./.
SOLID ENGLISH.Leave a reply

Contact Me on Zalo