SOLID ENGLISH – TRUNG TÂM LUYỆN THI CAMBRIDGE CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

02-06-21 Solid English 0 comment

10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Cambridge, Solid English là một trong những Trung tâm luyện thi chứng chỉ: Starters, Movers, Flyers, PET, KET chất lượng, uy tín.

Những thông tin quan trọng về kỳ thi Cambridge

YLE (Young Learners English) là kỳ thi tiếng Anh dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Kỳ thi này chia thành 3 cấp độ từ thấp đến cao: Starters, Movers, Flyers với thời hạn là suốt đời.

Chứng chỉ Cambridge

Starters

Cambridge Starters là kỳ thi Anh ngữ quốc tế bắt buộc cho trẻ bậc mẫu giáo, tiểu học, đối tượng học ở độ tuổi từ 4 – 7 tuổi. Sau khi hoàn thành khóa học Starters, trẻ sẽ có những kiến thức cơ bản trong việc hiểu, sử dụng các câu giao tiếp đơn giản, đọc, viết chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh.

Format bài thi chứng chỉ Starters:

• Thời gian thi: Khoảng 45 phút

Movers

Cambridge Movers là bài thi thứ hai của trẻ cần thi, sau khi đã hoàn thành cấp độ Starters. Ở cấp độ Movers, trẻ sẽ được nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. Đối tượng mà chứng chỉ Movers hướng tới là trẻ từ 8 – 10 tuổi. Kết quả đạt được khi hoàn thành chứng chỉ này là trẻ có thể tham gia những cuộc hội thoại cơ bản về chủ đề quen thuộc, hiểu được những thông tin chỉ dẫn, lưu ý cơ bản.

Format bài thi chứng chỉ Movers:

• Thời gian thi: Khoảng 60 phút

Flyers

Cambridge Flyers là cấp độ cao nhất trong kỳ thi Cambridge YLE, đồng thời nó cũng là bước đệm cho những bậc cao cấp hơn theo trình độ khung Châu Âu (CEFR). Đối tượng trong kỳ thi này là trẻ có độ tuổi từ 11 – 12 tuổi và kết quả cho việc hoàn thành YLE là trẻ có thể giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, hiểu, viết, sử dụng câu diễn đạt cơ bản.

Format bài thi chứng chỉ Flyers:

• Thời gian thi: Khoảng 1 giờ 15 phút

Tầm quan trọng của chứng chỉ Cambridge

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, tiếng Anh đang đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chứng chỉ tiếng Anh phổ biến như chứng chỉ Cambridge được xem là thước đo trình độ tiếng Anh của trẻ.

Tầm quan trọng của chứng chỉ Cambridge

Làm quen với kỳ thi tiếng Anh Cambridge, trẻ nhận được vô vàn lợi ích, là cách tuyệt vời để tạo động lực, niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ. Ngoài ra, đây còn là lộ trình học bài bản để mang đến hiệu quả, nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Có thể các bậc phụ huynh chưa biết:

• Chứng chỉ KET/PET == IELTS 4.0 == Miễn thi tiếng Anh THPT quốc gia
  • Chứng chỉ PET được Cục Xuất Nhập Cảnh Anh Quốc(UKBA) sử dụng để chứng minh trình độ tiếng Anh đối với du học sinh xin visa đi Anh Quốc từ 6 tháng trở lên.
  • Kỳ thi Cambridge là sự chuẩn bị hoàn hảo cho trẻ về mặt kỹ năng làm bài. Rèn luyện tâm lý phòng thi ngay từ nhỏ.
  • Kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge được thiết kế vui nhộn và đầy lý thú. Giúp trẻ có hứng thú trong việc học tiếng Anh. Xây dựng những viên gạch cho nền móng vững chắc. Giúp trẻ hòa nhập với thế giới thông qua ngôn ngữ là tiếng Anh một cách tốt hơn.
  • Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào Tạo: Chứng chỉ Cambridge ở cấp độ Starters, Movers, Flyers được sử dụng làm chuẩn kiến thức cho học sinh các khối 4 và 5 trong chương trình tiếng Anh theo như Đề án 1400.

Solid English – Trung tâm Luyện thi chứng chỉ Cambridge chất lượng tại Hà Nội

Ngoài những khóa Anh văn thông thường, Solid English còn cung cấp các chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET & PET chất lượng và uy tín.

Trung tâm Luyện thi chứng chỉ Cambridge chất lượng tại Hà Nội

Solid English áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên:

• Hoàn toàn miễn phí thi thử đầu vào và tư vấn lộ trình học
  • Hỗ trợ học viên học lại miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra. Bảo hành kết quả trọn đời sau khóa học
  • Miễn phí học thử – Chương trình học phụ đạo cuối tuần. Miễn phí hỗ trợ học bù bài nghỉ hoặc nâng cao chất lượng học tập theo yêu cầu
  • Đội ngũ giáo viên tâm huyết, 90% trình độ Thạc Sỹ. Phương pháp dạy phong phú phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.
  • Lớp học số lượng ít. Hỗ trợ sát sao của giáo viên và trợ lý học tập, đảm bảo chất lượng lớp học.
  • Lớp học có nhóm tương tác online. Cập nhật nội dung, hình ảnh và tình hình học tập các học sinh sau mỗi bài học.
  • Giữa khoá và cuối khoá kiểm tra đánh giá. Bảng điểm và nhận xét chi tiết của giáo viên gửi phụ huynh học sinh.
  • Phần thưởng dành tặng học sinh xuất sắc và đạt nhiều tiến trong khoá học
  • Miễn giảm học phí dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ.
  • Hỗ trợ đăng ký, báo ngày thi, kết quả. Gửi chứng chỉ Cambridge đến tận tay Phụ huynh và các em.

Lộ trình Luyện thi Cambridge tại Solid English

Chương trình học và luyện thi Starters – Movers – Flyers thiết kế lộ trình bài bản tương ứng độ tuổi:

• Cấp độ Starters (gồm Starters A1 và Starters A2): thường dành cho các em độ tuổi 7 – 8.
  • Cấp độ Movers (gồm Movers M1 và Movers M2): dành cho các em từ 9 đến 10 tuổi.
  • Cấp độ Flyers (gồm Flyers F1 và Flyers F2): cấp độ dành cho các em khoảng 11 – 12 tuổi.

Quý phụ huynh quan tâm và mong muốn con sở hữu chứng chỉ Cambridge có thể tham khảo LỚP TIỂU HỌC & TIỀN TIỂU HỌC của Solid English với tổ hợp bài giảng sinh động và 100% giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm ngay hôm nay.

Liên hệ ngay với Solid English qua số Hotline: 097 3124566 – 094 8166686 để nhận HỖ TRỢ và  TƯ VẤN MIỄN PHÍ.