SOLID ENGLISH VINH DỰ ĐỒNG HÀNH VỚI CUỘC THI “HIT THE DANCE” TRƯỜNG THPT VIỆT ĐỨC

17-11-20 Solid English 0 comment

Làm nên dấu ấn trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường THPT Việt Đức, ??? ??? ????? ???? là một sân chơi vô cùng bổ ích, là môi trường tạo điều kiện cho ???????-??? thể hiện tài năng của mình qua từng bước nhảy.

Solid English hân hạnh được đồng hành và là nhà tài trợ Bạc cho chương trình “Hit The Dance” nằm trong chuỗi “Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường THPT Việt Đức”

Vietduc-ers đã không quên ghé bàn Solid English để nhận thông tin, ưu đãi hấp dẫn về các khoá học THPT, IELTS và tìm hiểu đặc quyền khi trở thành Soliders.

Cùng xem lại một số hình ảnh của Solid English trong ngày hội HIT THE DANCE nhé!

“Solid English là trung tâm luyện thi Tiếng Anh cho lứa tuổi Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông; nơi cung cấp kiến thức cần thiết cho các kỳ thi của Bộ Giáo Dục và các chứng chỉ quốc tế CAMBRIDGE: Luyện thi Chuyên Anh – Tốt nghiệp PTTH – Đại học và luyện thi IELTS. Nhận được sự tin tưởng, gửi gắm của hàng trăm phụ huynh cũng như các bạn học sinh, Solid English luôn tự hào vì nỗ lực bền bỉ trên chặng đường trở thành một hệ thống học tập và giảng dạy lý tưởng, vượt trội”Leave a reply


Contact Me on Zalo