SOLIDER TIÊU BIỂU DƯƠNG NGUYỆT ANH

05-11-20 NT Dung 0 comment

Solider Dương Nguyệt Anh là tấm gương về sự cố gắng bền bỉ để chinh phục mục tiêu học tập. 

Tham gia Solid English ở chặng cuối THPT (năm học 2019-2020), Dương Nguyệt Anh là một gương mặt học tập tiêu biểu tại Trung tâm. Tự đặt mục tiêu kép: tốt nghiệp THPT và có bằng IELTS ngay sau khi kết thúc năm lớp 12, Nguyệt Anh được Thạc sĩ Lê Thu Trang và các thầy cô Trung tâm định hướng tham gia song song hai lớp THPTQG và IELTS Foundation. 

Với những nỗ lực vượt bậc, Nguyệt Anh hoàn thành tốt việc học ở cả hai lớp mà bạn tham gia. Ngay sau khi mới hoàn thành lớp ngắn hạn IELTS Foundation (mục tiêu đầu ra 4.0-4.5), Nguyệt Anh đã được học vượt cấp lên trình độ trình độ IELTS Intermediate (mục tiêu đầu ra 5.0-5.5). Để đạt được kết quả như vậy, giáo viên  Solid English đã cùng đồng hành với Nguyệt Anh trong suốt quá trình học tập & chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. 

 

Nguyệt Anh trong Kỳ thi thử THPTQG ngày 12.07 vừa qua do Solid English tổ chức

 

Ngoài những giờ học chính, hai cô trò lại ôn luyện thêm vào các buổi học ngoài giờ. Cô Diễm đã nhiệt tình sắp xếp những buổi học 1-1, ôn luyện cấp tốc ngoài lộ trình chính khoá để hỗ trợ cho Nguyệt Anh trước ngày thi. Qua từng buổi học 1-1, từng đề thi ôn tập, Nguyệt Anh đã dần chứng minh được khả năng và nỗ lực của mình. Tuy chưa kết thúc lớp IELTS Intermediate (mục tiêu 5.5 IELTS) nhưng Nguyệt Anh đã đạt được kết quả sớm hơn dự định. 

Ngoài cô Diễm là người trực tiếp đứng lớp giảng giải, cô Trang tư vấn định hướng, đội ngũ Solid English cũng luôn sát cánh cùng Nguyệt Anh trên chặng đường học tập. Solid English đã hỗ trợ Nguyệt Anh ghi danh thi IELTS tại IDP để bạn thử sức kiểm tra trình độ mà không phải băn khoăn về thủ tục đăng ký thi. 

Ngoài các giờ học, Nguyệt Anh là một cô bé hay cười, luôn chan hoà với bạn bè và thầy cô. Chặng đường học tập của Nguyệt Anh vẫn còn rộng mở phía trước, Solid English chúc bạn luôn nỗ lực, chăm chỉ để đạt được những thành tích xuất sắc tiếp theo! 

————————– 

? Solid English hân hạnh đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS. Chúc các bạn có một định hướng đúng đắn trong việc học, đặc biệt là chuẩn bị kho kiến thức thi IELTS thật tốt cho kỳ thi sắp tới. Hẹn gặp các bạn tại mái nhà chung Solid English!

Là đối tác chính thức của IDP, Solid English liên tục tuyển sinh các KHÓA HỌC IELTS và hỗ trợ các học viên đăng ký thi IELTS truucw tiếp với IDP. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, Quý phụ huynh và các em vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ qua hotline Nhận THÔNG TIN TƯ VẤN về KHÓA HỌC IELTS – Bước đệm quan trọng để đạt được điểm thi như mong muốn 

? ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://bit.ly/3hKzzeY 

 

?  Kiểm tra trình độ IELTS – Kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất Thế giới. Đăng ký ngay với Solid English!

 

? Tìm hiểu đặc quyền khi đăng ký thi IELTS với Solid English tại đây: https://bit.ly/31mPtpd 

 

 

 Leave a reply


Contact Me on Zalo