SOLIDERS HƯỞNG ĐẶC QUYỀN THÁNG ÔN THI HỌC KỲ MIỄN PHÍ TỪ SOLID ENGLISH

16-11-20 NT Dung 0 comment

Tháng 11, 2020, Solid English dành tặng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 toàn Trung tâm MỘT THÁNG ÔN THI HỌC KỲ MIỄN PHÍ.

Tính tới tháng 11, năm học 2020 – 2021 đã đi được gần hết chặng đường đầu tiên. Sau hơn 2 tháng miệt mài học tập, các bạn học sinh phổ thông đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi cuối học kỳ I. Đây chính là thời điểm “nước rút” cần tận dụng và nỗ lực triệt để nếu các bạn học sinh mong muốn đạt kết quả tốt nhất. 

 

 

Thấu hiểu tầm quan trọng của kỳ thi và những khó khăn trong quá trình học tập của Soliders, Solid English tặng học sinh toàn trung tâm một tháng ôn thi học kỳ miễn phí. Soliders từ lớp 1 đến lớp 12 sẽ được trang bị hành trang kiến thức toàn diện nhất để tự tin bước vào kỳ thi. 

 

 

Giáo viên sẽ hệ thống hoá toàn bộ kiến thức trên cơ sở biên soạn, tổng hợp đề cương của từng học sinh đảm bảo bao quát toàn bộ phạm vi ôn tập trong cả lớp. Từ hệ thống & phạm vi ôn tập đó, Soliders được thực hành các dạng bài thường gặp theo từng chuyên đề Ngữ pháp, củng cố những phần kiến thức còn yếu, còn chưa chắc chắn. 

 

 

Làm quen với cường độ học tập gấp rút hơn trong tháng Ôn thi học kỳ cũng góp phần rèn luyện Soliders phát triển những kỹ năng như đọc & phân tích đề bài, phân bổ thời gian làm bài,…và trang bị  các em tâm lý vững vàng, tự tin. Đó sẽ là tiền đề cho những ngày thi hiệu quả và thành công của Soliders trong kỳ thi học kỳ sắp tới. 

 

 

Tháng ôn thi học kỳquyền lợi của mọi học sinh theo chính sách hỗ trợ học tập của Solid English. Tháng ôn thi học kỳ nói riêng, chính sách hỗ trợ học tập nói chung chính là nỗ lực của toàn thể đội ngũ Trung tâm nhằm đồng hành và hỗ trợ các em đạt được những thành tích tốt nhất. 

 

NHANH TAY ĐĂNG KÝ để được tham gia môi trường học tập vượt trội tại Solid English, trở thành một Soliders tiêu biểu và hưởng  những ĐẶC QUYỀN hấp dẫn này! Để  nhận được tư vấn từ Trung tâm trong thời gian sớm nhất, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng LIÊN HỆ theo hotline: 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686 hoặc inbox fanpage http://m.me/Solidenglishcenter/ 

 

SOLID ENGLISH – TIẾNG ANH KHỞI NGUỒN TƯƠNG LAI

 Leave a reply


Contact Me on Zalo