SỰ KIỆN “KHẢO SÁT NĂNG LỰC ĐẦU NĂM HỌC – CHUẨN BỊ KỲ THI VÀO 10 & THPT QG” 08/10/2023

10-10-23 Solid English 0 comment

Sau 3 tuần khởi động kỳ thi “Khảo sát năng lực đầu năm học – Chuẩn bị kỳ thi vào 10 & THPT QG” ngày 08/10/2023 đã chính thức diễn ra trong sự háo hức và hồi hộp của các sĩ từ lớp 8 – lớp 12 trong và ngoài SOLID ENGLISH.

 

Thời điểm đầu năm học cũng là lúc các con hay lăn tăn có nên thi thử hay không vì sợ điểm không cao, chưa học hết chương trình, nhưng cũng là lúc các con cần phải đánh giá lại quá trình học của mình bao lâu nay, vì thế đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn cọ sát, rèn luyện kỹ năng phòng thi cũng như là bước đầu thử sức với ma trận đề của BGD, hiểu cấu trúc đề.

 

Các con đừng quá đặt nặng vào điểm số, hãy tự tin thử sức mình, vì đây là thi thử mà, thi thử sẽ cho phép con được sai, được trải nghiệm và được đánh giá bản thân! Thầy cô SOLID cũng đã sẵn sàng khâu vận hành và chuẩn bị kỳ thi thử cho các con! Chúc các bạn học sinh trong và ngoài SOLID tự tin hoàn thành tốt bài thi!

“Mặc dù hơi lo lắng nhưng con nghĩ đây sẽ là một trải nghiệm cọ sát đầu năm học, đặc biệt là được thi thử cả hai môn Toán và Tiếng Anh” Một thí sinh chia sẻ cùng SOLID trước giờ thi.

Sau khi được phổ biến quy chế thi, đúng 8H30 các thí sinh sẽ bắt đầu với môn thi tiếng Anh kéo dài trong 60 phút. Bài thi sẽ được bám sát theo ma trận và xu hướng đề thi của BGD các năm gần đây.

Sau 60 phút nghiền ngẫm và nghiêm túc làm bài thi Tiếng Anh, các con được nghỉ giải lao và ăn nhẹ lấy sức. Sau đó các bạn tiến hành vào bài thi Toán đầy cam go, “Con thấy đề thi Toán khá là khó, nhưng thông qua kỳ thi ngày hôm nay con đã hiểu hơn về ma trận đề thi thật và các dạng toán sẽ thi.” – thí sinh thi vào 10 môn Toán chia sẻ sau khi kết thúc bài thi.

Kết thúc phần thi, các con sẽ được nghỉ ngơi và dùng tea-break để phục hồi năng lượng sau quá trình thi thử!

Tiếng chuông đã reo, các sĩ tử lần lượt gác bút và rời phòng thi. Có bạn trông rất hồ hởi, cũng có bạn trông khá suy tư, cũng có bạn tụ tập thảo luận về đề thi vừa rồi,…

Các con đã hoàn thành xuất sắc phần thi buổi sáng nay, giờ thì đừng lo nghĩ nhiều, vì các thầy cô sẽ đồng hành để giúp các con đạt được mục tiêu trong năm học cuối cấp này!

SOLID thông báo thời gian trả kết quả thi thử:

  • Thời gian trả kết quả: 15/10/2023
  • Hình thức trả kết quả: Qua email và SĐT PH – HS đã đăng ký
  • Kết quả thi thử tại SOLID sẽ mang tính chất tham khảo, đánh giá và sát đến 90% năng lực hiện tại của các con. Đây sẽ là cơ sở để các bạn biết được năng lực hiện tại của mình ở đâu và có kế hoạch học tập tốt trong thời gian tới!
Các thông tin tham khảo:
* Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: https://bom.so/ROVprO
* Feedback phụ huynh & học sinh: https://bom.so/65k0E4
* Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: https://forms.gle/W3jpFRenx1xpVpkt9


Leave a reply

Contact Me on Zalo