SỰ KIỆN “MẶC ĐỒ ĐỒNG MÀU – NHẬN NGAY COLORFUL GIFTS THẬT NGẦU” THÁNG 8/2023

27-08-23 Solid English 0 comment

Từ tháng 8/2023, mỗi năm học đồng hành cùng các con Solid English sẽ có 15-20 mục quà tặng và giá trị gia tăng dành tặng học sinh Solid xuyên suốt năm học. Từng món quà hay chương trình bổ trợ tặng thêm các con đều gắn liền cùng rất nhiều tâm huyết và sự yêu thương gửi gắm, tri ân sự tin tưởng lựa chọn SOLID đồng hành của phụ huynh và học sinh.

Color Day là ngày lễ đặc biệt diễn ra tại Solid English vào 25 hàng tháng. Tháng 8 này Solid chọn MÀU TRẮNG TINH KHÔI làm chủ đề để kỷ niệm cho tháng tựu trường, tháng các bạn học sinh thân yêu kết thúc kỳ nghỉ hè đáng nhớ và chính thức quay lại trường lớp.

Ngày 25/08 vừa qua, là một trong những hoạt động tặng quà và hưởng ứng ngày Color Day của Solid. Solid đã tổ chức chương trình “MẶC ĐỒ ĐỒNG MÀU – NHẬN NGAY COLORFUL GIFTS THẬT NGẦU” với thể lệ tham gia như sau:
• Các quý phụ huynh và học sinh trong và ngoài Solid mặc quần/áo màu trắng (theme của tháng 8)vào ngày 25/08.
• Với các bạn học sinh Solid: con check-in với bảng Color Day tại Solid để những món quà nhỏ xinh.
• Với các bạn học sinh ngoài Solid: con vui lòng quét mã QR điền form để nhận quà.
• Với quý phụ huynh: phụ huynh vui lòng quét mã QR điền form để nhận những món quà xinh xắn.

Năm học mới sắp đến, Solid gửi lời chúc đến các em học sinh, chúc các em có một mùa học tập nhiều thành quả và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình!

Ngoài các sự kiện và hoạt động tặng quà xuyên suốt hàng tháng, hàng năm, sắp tới ngày 17/09, SOLID tổ chức kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng dành cho các bạn học sinh trong và ngoài SOLID, bố mẹ và các con nhanh tay đăng ký tham gia sớm TẠI ĐÂY.
– Thời gian: 17/09/2023
– Địa điểm: Số 04 – Lô TT2B – Ngõ 622 Minh Khai, Vĩnh Tuy, HBT, Hà Nội

Lưu ý:
+ Các bạn học sinh đang theo học tại Solid được tham dự miễn phí, nhưng để đảm bảo chỗ đăng ký, tránh làm lỡ cơ hội của các thí sinh khác, Phụ huynh/học sinh cần cam kết dự thi bằng cách đóng trước 200.000đ. Phí giữ chỗ này sẽ được hoàn trả lại 100% trong vòng 3 ngày nếu thí sinh check in tham gia thi vào ngày thi.
+ Với các bạn thí sinh ngoài Solid có mong muốn tham gia kỳ thi, các bạn vui lòng đóng 200.000đ lệ phí tham dự kỳ thi.
Trên đây là các thông tin về sự kiện Color Day tại Solid, và thông tin về kỳ thi thử IELTS 4 kỹ năng sắp tới. Hẹn gặp lại các em tại mái nhà chung Solid English!



Leave a reply

Contact Me on Zalo