SỰ KIỆN “NÀNG THƠ” – CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

10-10-22 Solid English 0 comment

Đồng hành cùng phụ huynh học sinh không chỉ ở chặng đường học tập, chinh phục mục tiêu của từng bạn với lộ trình cá nhân hóa, sự tâm huyết và tận tụy của đội ngũ SOLID mà SOLID còn đồng hành với các con và phụ huynh thông qua các ngày lễ, sự kiện quan trọng. 
Nhân dịp 20/10 sắp tới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, cũng như tạo điều kiện để những người phụ nữ đặc biệt của Solid có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và tự tay vẽ nên những bức họa nàng thơ, Solid tổ chức chương trình đặc biệt chủ đề Nàng thơ 
“Gửi tới các bạn học sinh nữ khối cấp THCS-THPT Solid English và các phụ huynh của SOLID ENGLISH, nhân dịp 20/10 tới đây, SOLID tổ chức sự kiện “Nàng thơ” vào Sáng thứ 7, ngày 15/10/2022. Chương trình đặc biệt dành cho các bạn học sinh nữ và các phụ huynh nữ có thể sắp xếp thời gian tham dự”
Sự kiện mang đến không gian tiệc ngọt ấm cúng xuyên suốt cùng tiếng dàn violin ngọt ngào nhẹ dịu sẽ đưa các cô gái của SOLID đến vùng đất “Nàng thơ”. Đặc biệt, SOLID dành tặng cho 30 PH và HS đăng ký tham dự sự kiện sớm nhất được trải nghiệm và tự tay vẽ nên bức những bức tranh sơn dầu thơ mộng. Số lượng đăng ký tham gia workshop vẽ tranh có hạn, các bạn học sinh nữ và quý phụ huynh vui lòng đăng ký qua zalo tin nhắn hoặc qua form đăng ký trước ngày 12/10
Bạn không thể bán 1 tỷ gói mè trong 3 tiếng nhưng có thể tạo ra 1 tác phẩm nghệ thuật từ con số 0, đặc biệt là cơ hội thư giãn và tâm sự cùng những người phụ nữ đồng điệu khác. Bật mí nho nhỏ là tất cả các khách mời đến tham dự sự kiện đều sẽ nhận được món quà nhỏ xinh từ SOLID ENGLISH. Đăng ký ngay nào các cô gái của SOLID ơi!
Link đăng ký:TẠI ĐÂY

Tham khảo các thông tin về SOLID ENGLISH:Leave a reply

Contact Me on Zalo