SỰ KIỆN NÀNG THƠ – CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT THÁNG 10 TẠI SOLID ENGLISH

21-10-22 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

Trong không khí náo nhiệt và không gian ấm cúng, Th.S Lê Thị Thu Trang – Founder & CEO SOLID ENGLISH khai mạc sự kiện. SOLID không chỉ đồng hành cùng học sinh trong chặng đường chinh phục tiếng Anh mà còn là người bạn đồng hành cùng phụ huynh, cùng các con trong các hoạt động, sự kiện ngày hội. Ở SOLID, các con không chỉ được học tiếng Anh mà còn được học hỏi về các giá trị nhân văn, phát triển đồng đều về tâm – thể – trí. SOLID hy vọng sự kiện Nàng thơ các bà, các mẹ, các chị và các bạn nữ SOLID sẽ có trải nghiệm tuyệt vời, gắn kết và yêu thương!
Trong tiếng nhạc violin nhẹ nhàng và êm đềm, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên từ Lọ Mọ Art, các nàng thơ của chúng ta đang tự tay họa nên những bức tranh xinh đẹp!
Phụ huynh chia sẻ: Đây là lần đầu chị cầm vào cọ vẽ và màu vẽ tranh như này, trông thật giống một họa sĩ thực thụ! Sau 2 tiếng làm họa sĩ, các nàng thơ của chúng ta cũng đã dần hoàn thành bức họa, và để chương trình thêm phần hấp dẫn, BTC công bố 2 giải thưởng:
– Giải bức tranh đẹp nhất: Được đánh giá từ Coach và BGK SOLID
– Giải truyền thông: Trong khoảng thời gian từ Bây giờ cho đến khi kết thúc chương trình, các khách mời tham dự đăng một bức ảnh về sự kiện, có thể là:
+ Check-in cùng hashtag + Standee
+ Chia sẻ khoảnh khắc bức tranh của mình
+ Chia sẻ khoảnh khắc bất kỳ về sự kiện
Bức tranh đạt giải sẽ là bức tranh:
– Có hashtag #SolidEnglish & check-in tại SOLID ENGLISH
– Đạt nhiều tương tác nhất
Các giám khảo của workshop Vẽ tranh – Sự kiện nàng thơ đã phải trải qua thời gian cân đo và lựa chọn rất lâu để quyết định nàng thơ nào sẽ nhận được giải chuyên môn – Bức tranh đẹp nhất
Và không làm các vị phụ huynh cũng như các con đợi lâu hơn nữa, BTC xin phép được chúc mừng Khánh An – đã xuất sắc vượt qua hơn 30 tác phẩm để trở thành họa sĩ có bức tranh Nàng thơ đẹp nhất! SOLID xin chúc mừng con!
Xin chúc mừng mẹ Tống Liên Anh – phụ huynh học sinh Phương Ly đã dành chiến thắng giải truyền thông với 851 điểm.
Phần thưởng là thẻ chăm sóc sức khỏe của Excellence Spa & Voucher ăn uống tại mỳ cá Sakami Lạc Trung!
Solid cũng gửi lời cảm ơn đến các mẹ đã tích cực tham gia giải truyền thông của sự kiện Nàng thơ. Hy vọng với tâm huyết chuẩn bị được ấp ủ từ rất lâu của ThS. Lê Thu Trang – Founder & CEO của SOLID ENGLISH cũng như của các thầy cô đội ngũ SOLID đã mang đến cho các vị phụ huynh và các em học sinh không gian tiệc ngọt ấm cúng và trải nghiệm hóa thân làm họa sĩ, tự tay vẽ nên những bức tranh nàng thơ của chính mình!

Đặc biệt, xuyên suốt tuần lễ “Nàng thơ” – Sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành cho PH&HS nữ của SOLID ENGLISH, Th.S Lê Thị Thu Trang – Founder & CEO SOLID cùng các thầy cô tại trung tâm đã đến từng lớp dành tặng món quà nhỏ bất ngờ đến các bạn học sinh nữ. Chúc các nàng thơ luôn tràn đầy năng lượng, học tập thật tốt và luôn tỏa sáng theo cách riêng của mình!😊
Một lần nữa, SOLID ENGLISH chúc các bà, các mẹ, các chị và các bạn học sinh nữ mãi xinh đẹp, hạnh phúc và luôn là nàng thơ mang bản sắc riêng của mình!

Sự kiện “Nàng thơ” đã diễn ra vào ngày 15/10 tại sân BBQ Park 6, Park Hill, Times City trong không gian tiệc ngọt thân mật & ấm cúng.

Thành công của “Nàng thơ” chính là nhờ sự quan tâm, ủng hộ của Quý Phụ huynh & các bạn học sinh. Đặc biệt, sự kiện đã tạo được điều kiện để những người phụ nữ đặc biệt của Solid có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và tự tay vẽ nên những bức họa nàng thơ – món quà tinh thần tri ân tới các bà, các mẹ – những bậc PHHS đáng kính & các bạn học sinh nữ thân mến của Solid.

Cùng nhìn lại album tại đây: TẠI ĐÂY


Leave a reply


Contact Me on Zalo