SỰ KIỆN THI THỬ IELTS QUÝ I/2023

21-03-23 Solid English 0 comment

Ngày 19/03 vừa qua, SOLID ENGLISH tổ chức thành công sự kiện thi thử IELTS định kỳ hàng quý MIỄN PHÍ dành cho học sinh trong và ngoài SOLID ENGLISH cùng có cơ hội trải nghiệm và đo lường đánh giá band điểm hiện tại.

1. Công tác chuẩn bị sự kiện

Một trong những điều làm nên chất lượng kỳ thi đạt chuẩn của SOLID đó chính là sự chỉn chu, chặt chẽ và chuyên nghiệp từ lúc bắt đầu với khâu tổ chức, sắp xếp chuẩn bị tươm tất đến khi sự kiện kết thúc.

2. Không khí trước giờ G

Một trong những quy định quan trọng và nghiêm ngặt khi SOLID tổ chức thi thử IELTS định kỳ đó chính là các thí sinh đều cần phải kiểm tra giấy tờ cá nhân đầy đủ. Các bạn phải thực hiện công tác check-in cùng các khâu kiểm tra trước khi vào phòng thi để đảm bảo kỳ thi được diễn ra nghiêm túc nhất!

Đó cũng chính là những trải nghiệm thật và khắt khe khi các bạn thi thật tại IDP hay bất kỳ các tổ chức khác. Qua mỗi lần thi thử, các con hiểu hơn, nắm rõ hơn quy trình thi thật, đồng thời được trải nghiệm kỳ thi IELTS mô phỏng phòng thi thật!

Mỗi một trải nghiệm, học hỏi và trau dồi ở hiện tại chính là nền tảng phát triển sau này. Đó cũng là điều mà SOLID luôn tâm niệm và là cam kết đồng hành xuyên suốt cùng phụ huynh và các con!

3. Trải nghiệm không khí thi thật

Đúng đồng hồ đổ chuông 08h30, 3 phòng thi với gần 50 thí sinh từ trong và ngoài SOLID bắt đầu với phần thi Listening, bài nghe sẽ diễn ra trong vòng 40 phút (gồm cả thời gian ghi và kiểm tra đáp án 10 phút), tiếp đến là kỹ năng Reading: 60 phút, Writing: 60 phút

Các sĩ tử của chúng ta đang rất tập trung với bài thi của mình! Trải nghiệm không khí thi thật với áp lực thời gian, áp lực giám thị sẽ là kinh nghiệm giúp các bạn trau dồi tốt hơn về kỹ năng làm bài, phân bổ thời gian cũng như bổ sung kiến thức cần có!

Với các bạn đang theo học tại SOLID, kết quả bài thi sẽ được gửi đến GV và được phân tích, bổ sung các phần kỹ năng còn thiếu!

Với các bạn chưa học tại SOLID, các con sẽ được tư vấn kỹ về điểm mạnh, điểm cần bổ sung của mình!

Hòa chung không khí của buổi thi, các thầy cô SOLID cũng rất mong chờ các gương mặt bước ra khỏi phòng thi. Có bạn hào hứng tự tin phần Nghe, có bạn hơi đau đầu với phần Viết, có nhóm vừa đi vừa thảo luận đề vừa rồi,…

SOLID chúc mừng các bạn đã hoàn thành thật tốt 3 kỹ năng trong sáng nay, chiều cùng ngày, các con sẽ tiếp tục với kỹ năng còn lại là Speaking. Hãy chuẩn bị một năng lượng thật bùng nổ cho buổi thi Nói chiều nay nhé!

Kết quả thi thử IELTS quý I/2023 sẽ được trả vào ngày 29/03/2023 qua email đã đăng ký! Bố mẹ và các con cùng chờ đón kết quả nhé ạ!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo, SOLID xây dựng chương trình học chặt chẽ từ tiền tiểu học đến hết lớp 12 và hệ luyện thi CCQT IELTS đã giúp hàng trăm học viên đạt mục tiêu tiếng Anh, thi chuyên và đạt chứng chỉ IELTS 7.0+, điểm thi chuyển cấp 9+ 

  • Lộ trình học rõ ràng, cá nhân hóa đến từng học sinh
  • Lớp học được xếp đảm bảo phù hợp với tính cách và mục tiêu đề tạo hứng thú học tập
  • Học sinh được quan tâm & sát sao xuyên suốt quá trình học
  • Môi trường học chất lượng, kỷ luật nhưng vẫn đầy vui vẻ và sáng tạo
  • Năng lực học sinh được đo lường định kỳ theo chuẩn kì thi sát hạch của BGD và các chứng chỉ quốc tế
  • Các chương trình hỗ trợ học tập xuyên suốt trong năm giúp học sinh giữ nhịp học và đảm bảo mục tiêu ban đầu đề ra
  • Các chính sách khuyến học và khích lệ học tập xuyên suốt thúc đẩy sự tiến bộ và tinh thần học tập

Chi tiết lớp học Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox fanpage để nhận được tư vấn thêm!

Các thông tin tham khảo:

  •  Lộ trình các lớp học tại Solid English tại đây: TẠI ĐÂY
  •  Feedback phụ huynh & học sinh: TẠI ĐÂY
  •  Đăng ký test đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí tại đây: TẠI ĐÂY 


Leave a reply

Contact Me on Zalo