THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG – ĐO THẬT TRÌNH ĐỘ ANH NGỮ CÙNG SOLID ENGLISH

04-01-21 Solid English 0 comment

THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG – ĐO THẬT TRÌNH ĐỘ ANH NGỮ CÙNG SOLID ENGLISH

Ngày 27/12 vừa qua, cuộc thi thử IELTS đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết đã thu hút rất nhiều học viên toàn trung tâm tham gia và thử sức.

SỰ KIỆN THI THỬ IELTS FULL 4 KỸ NĂNG: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT

Thi thử IELTS – 4 Kỹ năng

Thi thử IELTS là một sự kiện vô cùng thiết thực và hữu ích được tổ chức bởi trung tâm Solid English. Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh đánh giá nghiêm túc sức học và kiến thức của bản thân một cách công bằng, khách quan trong sự chặt chẽ về thời gian.

Chuẩn bị trước cuộc thi.

Các bạn học sinh được check-in nhanh chóng, phổ biến quy chế thi cụ thể, rõ ràng để nắm rõ lộ trình, đạt thành tích cao nhất.

Check in nhanh chóng, dễ dàng

Thi thử như thật – 4 Kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Với đầy đủ 4 KỸ NĂNG: Nghe, Nói, Đọc, Viết như kỳ thi thật, Solid English muốn giúp các học sinh nhìn lại trình độ Tiếng Anh một cách tổng thể, chính xác và đầy đủ nhất. Từ hành trang đó, các bạn sẽ biết ưu, nhược điểm của bản thân, các phần dễ bị mất điểm để cải thiện trong quá trình học tiếp theo.

Các bạn đã tham gia kỳ thi với một thái độ rất nghiêm túc, nỗ lực hết sức để khẳng định trình độ bản thân đúng nhất.

ĐẶC BIỆT: Với sự kết hợp của Solid English và IDP – Tổ chức Tuyển sinh du học hàng đầu Việt Nam, Event thi thử đã là nơi các Soliders trải nghiệm cuộc thi IELTS chuẩn quốc tế, yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Tai nghe BLUETOOTH đã hỗ trợ bài thi Nghe của các bạn thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó, bài thi Nói của các bạn học sinh được chấm bởi đội ngũ giám khảo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm để các bạn thử sức một cuộc thi thử – như thật nhất.

THI THỬ IELTS: FULL 4 KỸ NĂNG là cơ hội để các con đánh giá đúng 99% năng lực của bản thân, chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng cho những khởi đầu mới.  Solid English đã kết hợp cùng ??? ????????? với mong muốn đem lại môi trường chất lượng, hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất cho từng học sinh trải nghiệm!

Cùng SOLID ENGLISH nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của kỳ thi thử IELTS vừa qua nhé!

Với Solid English, không gì tuyệt vời hơn kết thúc năm 2020 bằng một sự kiện nhìn lại sự tiến bộ của các học sinh. Ở Solid English, mỗi ngày các Soliders đều học những kiến thức giá trị – hành trang vững chắc nhất để chinh phục mọi kỳ thi quan trọng trong tương lai, bước đệm cho mọi thành công của các con!

Trung tâm tự tin mang đến MÔI TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG – TẠO NỀN TẢNG KIẾN THỨC VỮNG CHẮC CHO CON

? Quý phụ huynh liên hệ ngay tới Hotline 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686 hoặc COMMENT ngay bên dưới để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ!