THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ THÁNG 05: THI THỬ ĐO THẬT 4 KỸ NĂNG

24-05-22 Nguyễn Huyền Trang 0 comment

Hàng loạt các trường ĐH Top đầu tuyển sinh bằng IELTS, điều kiện du học các trường nước ngoài ít nhất cũng từ 5.5 IELTS trở lên cho thấy IELTS đang là xu thế và là thước đo năng lực tiếng Anh tiêu chuẩn Quốc tế. Hiểu được nhu cầu và tâm lý “săn bằng IELTS”, Solid tổ chức kỳ thi thử “THI THỬ – TRẢI NGHIỆM THẬT: IELTS MIỄN PHÍ 4 KỸ NĂNG” dành cho các Sĩ tử đang ôn luyện IELTS có cơ hội cọ sát và tạo động lực học tập cho các sĩ tử.

Kỳ thi thử IELTS miễn phí tại SOLID được dành cho các sĩ tử:

  • Ôn luyện IELTS đã lâu nhưng đang băn khoăn band điểm hiện tại của bản thân, chưa dám đăng ký thi
  • Sĩ tử IELTS muốn trải nghiệm áp lực phòng thi, rèn luyện 4 kỹ năng IELTS
  • Bạn đang trong quá trình luyện IELTS, cần đánh giá được sự tiến bộ và mức độ hiệu quả khi ôn luyện
  • Newbie dự định thi IELTS chưa hiểu rõ cấu trúc và các bài thi, cần xác định trình độ hiện tại để xây dựng lộ trình học IELTS phù hợp

Tổ chức thi thử IELTS là một trong những hoạt động định kỳ tại Solid nhằm giúp các sĩ tử IELTS có được góc nhìn và trải nghiệm khách quan, chân thực nhất về kỳ thi IELTS trước khi thi thật. Kỳ thi thử IELTS tại Solid sẽ giúp các chiến binh:

  •  Trải nghiệm cảm giác thi thật, rèn luyện tâm lý phòng thi, áp lực thời gian làm bài
  •  Được tiếp cận với bộ đề IELTS chất lượng, bám sát các xu hướng mới nhất do chính các giáo viên IELTS 8.0+++ biên soạn
  •  Được giải đáp các thắc mắc liên quan đến 4 kỹ năng
  •  Hỗ trợ lên lộ trình học tập chính xác, hiệu quả và sát với band điểm hiện tại

Với tiêu chí ĐỀ THẬT – KHÔNG KHÍ THẬT – ĐIỂM THẬT: Solid tổ chức kỳ thi thử IELTS MIỄN PHÍ định kỳ giúp những chiến binh IELTS rèn luyện tâm lý tự tin, phân chia thời gian, trải nghiệm áp lực phòng thi trước khi bước vào phòng thi thật.

Buổi sáng ngày 22/05, mặc dù trời mưa rất to nhưng các sĩ tử IELTS đã đến rất sớm, từ 7h45 để tham gia công tác check-in thông tin và lên phòng thi. Hơn 90% thí sinh đăng ký thành công tham dự đã đến đúng giờ, với những thí sinh đến sau 8h30, muộn so với giờ thi sẽ không được tham gia thi thử IELTS.

Các sĩ tử lần lượt bước vào các phần thi Listening – Reading – Writing:

Giám thị hướng dẫn quy chế thi và phát đề:

Phần thi Listening và Reading được đánh giá là khá sát với đề thi thật:

Buổi chiều cùng ngày, các sĩ tử bắt đầu bước vào phòng thi SPEAKING cùng với các giám khảo IELTS 8.0++ tại SOLID:

Với phần thi này, Solid mong muốn các thí sinh được làm quen với áp lực phòng thi, thời gian thi và tâm thế test Speaking 1-1 với các giám khảo giàu kinh nghiệm, IELTS 8.0++ tại Solid. Kết quả cụ thể của cả 4 skills sẽ được ban tổ chức thông báo qua email đăng kí, đồng thời tư vấn và đưa ra những lời khuyên cụ thể về lộ trình học phù hợp sau khi kết thúc kỳ thi.
Để nhận được sự tư vấn từ trung tâm Solid, quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh vui lòng gọi đến #Hotline 024 66513337 – 097 3124566 – 094 8166686 hoặc inbox trực tiếp tới fanpage: SOLID ENGLISH


Leave a reply


Contact Me on Zalo